Gia Đình Là Số 1 Phần 2

Câu chuyện nói về một mái ấm gia đình hiện đại hàn quốc những thành viên trong mái ấm gia đình gồm có : người phụ thân lạc quan, yêu thương đời (Joon Ha), dành số đông thời gian đầu tư chi tiêu cho cổ phiếu; người mẹ Park Hae Mi là 1 bác sĩ y học phương Đông và luôn quá tự tín vào bản thân, ông nội Lee Soon Jae thì yêu chi phí hơn bất kể điều gì trên đời; bà nội Nah Mun Hee luôn luôn muốn dành riêng phần thắng trong những cuộc xung đột chị em chồng-nàng dâu. Chú Lee Min Young 27 tuổi đang đề xuất gà trống nuôi con sau thời điểm trải sang 1 cuộc hôn nhân vội vàng.

Bạn đang xem: Gia đình là số 1 phần 2Gia Đình Là tiên phong hàng đầu - Phần 2 luân chuyển quanh 2 mẹ Shin Se-kyeong cùng Seo Shin-Ae, cả 2 đến từ một ngôi làng nhỏ xa xôi của đất nước hàn quốc Quốc.


Lời trả lời 1988 chuyển phiên quanh cuộc sống của 5 mái ấm gia đình trong một thành phố của Ssangmundong và sự nóng áp, tình yêu của đầy đủ người chia sẻ và vồ cập lẫn nhau.


Sau hơn 10 năm phát sóng, Running Man vẫn thuộc vị trí cao nhất show truyền ảnh thực tế hài hước được ngưỡng mộ nhất sống cả nước hàn lẫn thị phần Quốc tế.


Cây táo bị cắn Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống đời thường riêng để âu yếm các em, nhưng những người em luôn không chấm dứt gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP giúp thấy sớm trước 5 ngày.


Mouse Kẻ Săn fan là bộ phim tội phạm liên quan đến căn bệnh xôn xao nhân giải pháp chống đối xã hội cùng với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.


Tìm lại chủ yếu mình là câu chuyện kể về bởi vì Hyun thuộc nắm hệ tài phiệt trang bị 3 tuy thế lại bị nhiều nhân cách, cùng với 7 tính giải pháp khác nhau.


Thư cam kết Kim sao thế? xoay quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn, vui nhộn của Lee Young Joon cùng cô thư cam kết Kim mi So.


Rap Việt - show giải trí truyền hình hot độc nhất năm cùng với kỷ lục tín đồ xem tối đa mọi thời đại đã quay lại với mùa 2.

Xem thêm: Làm Thẻ Atm Agribank Cần Điều Kiện, Thủ Tục Làm Thẻ Ngân Hàng Agribank


Cô người vợ Xinh Đẹp đề cập về Sung Joon khi còn trẻ siêu xấu xí nhưng phệ lên anh dần có diện mạo rất là thu hút, còn Hye Jin thì ngược lại với anh.


Penthouse cuộc chiến Thượng lưu giữ 2 có tương lai kịch tính hơn khi thầy giáo Seo Jin ngày càng nổi tiếng và bao gồm một tình thân đầy niềm hạnh phúc với Ju Dan Tae.


​Yêu Tinh - Goblin nói về Kim Shin, anh từng bị đâm bởi vì một thanh kiếm phép màu nhưng không hầu như không chết mà còn tồn tại được cuộc sống thường ngày bất tử.


Chuyện tình vượt không khí và thời của cô bé học sinh trung học thời văn minh Jang Dan Bi cùng nhà vua trẻ Lee bởi vì của thời Joseon.


Phim khía cạnh Trăng Ôm mặt Trời nói về đề cập về tình ái giữa Lee Hwon – vị vua của triều đại Joseon cùng với Yeon Woo – đàn bà của Đại Đề Học.


Nhà tôi là độc nhất xoay quanh mẩu chuyện của ​Oh Bom với Kang Maru cùng mất cha mẹ trong một ngày vị tai nạn.


Phim sân vườn Sao Băng nhắc về Jan Di vô tình được học tại ngôi trường Shin Hwa danh tiếng. Tại trên đây cô gặp gỡ đội F4 và hành trình dài yêu bắt đầu.


Đánh cắp hạnh phúc xoay quanh hai bà mẹ sinh đôi Ruby cùng Runa tất cả tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.


Tai nạn bất ngờ khiến hồn bác bỏ sĩ Young Min cần đóng đô trên thể xác Seung Tak - cháu trai tài phiệt. Đoán coi 2 tính cách trái chiều ở cạnh nhau đã nảy sinh tình huống dở khóc dở cười cợt nào?


​Oan gia phòng cấp cho cứu là câu chuyện yêu đương trong giới y học của cô nàng chuyên gia dinh chăm sóc Jin Hee và chàng sinh viên ngành đồng nhất Min.