GIÁ NHƯ CHƯA TỪNG YÊU ANH

Nếu ai đang tìm một bộ ngôn tình văn minh ngược, cẩu huyết, gọi mà mong muốn thổ máu thì xin mời khiêu vũ hố bộ truyện Nếu như trước đó chưa từng yêu anh.

Bạn đang xem: Giá như chưa từng yêu anh

Giới thiệu truyện nếu Như trước đó chưa từng Yêu Anh.

– Tác giả: Khuyết Danh.

– Thể loại: hiện nay đại, ngược, cẩu huyết, HE.

– Tình trạng: Hoàn.

*
Truyện giả dụ như trước đó chưa từng yêu anh

Review truyện trường hợp như trước đó chưa từng yêu anh

Dù bao gồm ai chửi rủa, dù trời tất cả sập xuống, ba năm nay Ngôn tiểu An vẫn đinh ninh rằng Lục Vân Trạm là trạm dừng ở đầu cuối của đời mình, rằng cô yêu chỉ hoàn toàn có thể là anh.

Tình yêu của cô dành cho anh thừa tha thiết, nhưng chắc hẳn rằng cô sắp không chịu được nữa.

Xem thêm: Phim Thần Điêu Đại Hiệp 1998 Nhậm Hiền Tề High, Nhậm Hiền Tề

Lục Vân Trạm liệu mang lại cuối tất cả vứt bỏ kiểu ngạo để yêu người con gái mà anh ta xem thường?

– một chút ít Review:

Ngôn đái An vốn là tè thư của Ngôn gia nhưng sau khoản thời gian Ngôn bỏ ra Tinh, em chúng ta của cô chuyển tới, vị trí tiểu thư ấy của cô ấy đã trọn vẹn bị em họ chỉ chiếm đoạt, tới mức ngay cả sinh nhật cũng phải tổ chức triển khai chung với bỏ ra Tinh chỉ vị sinh nhật cô trước sinh nhật em gái chỉ 10 ngày.

Lục Vân Trạm, tổng tài bá đạo, nói trực tiếp một câu, tra nam. Lấy tại sao Ngôn tiểu An cố ý để lộ nhật ký trong các số đó có bật mí tình cảm của cô ấy với Lục Vân Trạm làm cho Ngôn đưa ra Tinh ko được phải đã quăng quật đi, Lục Vân Trạm đã kìm giữ lại Ngôn tiểu An làm người yêu cạnh mình ba năm.

Trong tía năm ấy, Lục Vân Trạm thay bạn gái như thay áo, mãi cho tới một lần Ngôn đái An gặp An Lam, giữa những tình dấn cũ của Lục Vân Trạm, An Lam nhận thấy Ngôn tiểu An rụt rè nhút nhát do đó sao có thể là một bạn bỉ ổi đến cả vì tình cảm của bản thân nhưng ép em gái bản thân rời đi được?

Đúng dịp này, Ngôn tè An phát hiện mình tất cả thai với đang với trong mình mầm các bệnh ung thư quái ác. Sự việc còn xấu đi khi Ngôn bỏ ra Tinh trở về ngay khi này.

Câu chuyện liên tục với câu hỏi Ngôn tiểu An rời khỏi Lục Vân Trạm trong âm thầm, rồi Lục Vân Trạm phát hiện ra thiếu nữ mà hắn ngày đêm ước ao nhớ vẫn luôn là Ngôn tiểu An. Và chũm là công cuộc đuổi theo vợ bắt đầu.

Nói chung, lại là một trong những motif truyện ngược thân quen nữa, nam thiết yếu này với bản thân thì không đến mức quá xấu xa, chỉ cỡ trung bình bình thôi. Đọc vui chơi giải trí cũng được, vày đang khan hiếm ngôn tình ngược huhu.

Vào phía trên đọc truyện hay mỗi ngày nhé.


Key liên quan:giá như chưa từng yêu anh reviewnếu chưa từng yêu tập 2nếu như chưa từng yêu anhNếu lúc trc k yêu