Giới hạn vàng trong liên quân mobile

      18

Khi đùa Liên Quân sẽ có nhiều cách giúp bạn kiếm kim cương nhanh, tuy vậy lượng vàng tìm được sẽ có giới hạn nhất định. Nếu khách hàng đang vướng mắc rằng tại sao phải số lượng giới hạn vàng cùng điều gì đã xảy ra còn nếu như không giới hạn đá quý trong Liên Quân Mobile thì nội dung bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Bạn đang xem: Giới hạn vàng trong liên quân mobile

Giới hạn kim cương trong Liên Quân Mobile?

Mỗi ngày, nếu bạn chơi 4 trận thì số vàng buổi tối đa bạn được nhận là 320 vàng. Suy ra một tuần các bạn sẽ nhận được là 2240 vàng.Một tuần, số lượng giới hạn vàng về tối đa chúng ta được tìm là 3500 vàng/tuầnKhi đầy đủ 100 uy tín, số vàng bạn nhận được đã là 840 vàngTrong 1 tuần, bạn sẽ nhận được số xoàn từ anh em là 175 vàng/tuầnKhi bạn sử dụng trang phục, bạn sẽ được thưởng thêm 350 vàng/tuần

*

Vậy suy ra tổng số vàng chúng ta cũng có thể kiếm được tối đa là 2240 + 3500 + 840 + 175 + 350 = 7105 vàng. Nếu bạn muốn kiếm những hơn, chúng ta cũng có thể thực hiện trong những cách kiếm vàng nhanh Liên Quân Mobile đó là sử dụng thẻ X2 kim cương để nhận được không ít vàng rộng nhé.

Nếu giới hạn max vàng trong Liên Quân mobile thì sao?

1. Số dân cư chơi tăng xứng đáng kể, chứng trạng giật, lag, disconnect đang diễn ra

Đây là giữa những lý vì phải giới hạn vàng vào Liên Quân Mobile. Bởi vì khi số lượng giới hạn vàng hàng ngày kiếm được, bạn chơi đầy đủ trận dứt có thể nghỉ ngơi ngơi. Mà lại nếu không có giới hạn vàng, tín đồ chơi hoàn toàn có thể ngồi hàng ngày, sản phẩm giờ.

*

Điều này nguy hại so với những bạn teen còn vẫn đi học, việc chơi game rất nhiều có thể ảnh hưởng đến giờ đồng hồ giấc sinh hoạt tương tự như sức khỏe của các bạn. Rộng nữa, việc liên tiếp có không ít người cày ngày cày tối sẽ khiến cho lượng fan chơi tăng ngày một nhiều và dễ xảy đến tình trạng lag, giật, disconnect, tác động đến các người chơi khác.

2. Fan chơi không kiểm soát và điều hành được hành vi, tình trạng kiểm tra tướng ra mắt quá các và điều đó sẽ làm fan chơi không giống bực mình

Nhiều bạn chơi có sở thích sưu tập tướng, đặc biệt là mỗi khi gồm có sự kiện trình làng tướng mới tương tự như các tướng cũ được mở chào bán bằng vàng. Nếu không có giới hạn vàng, đá quý sẽ y hệt như một dạng chi phí tệ bị mất giá, quá dễ dàng kiếm được thì sẽ không có sự trân trọng, bạn chơi bởi vì sở hữu rất nhiều vàng sẽ lao vào mua tướng và demo tướng.

Xem thêm: Ranking Game Ò Throne Season 8 Was A Huge Disappointment, Game Of Thrones (Season 8)

*

Việc kiểm tra tướng này rất có thể làm giảm công dụng trận đấu, tín đồ chơi sẽ không còn quan trung khu thắng thất bại của trận nhưng chỉ ao ước được test thử tướng mạo mới, từ đó làm những người chơi tráng lệ và trang nghiêm khác bị bực mình.

3. Doanh thu trong phòng phát hành bị ảnh hưởng

Game nào cũng cần doanh thu, nếu như không có doanh thu ổn định thì tựa game đó có lẽ rằng sẽ rất cấp tốc bị đóng góp cửa. Nếu giới hạn max số lượng vàng, gamer nào cũng có thể dễ dàng kiếm vàng vậy thì công ty phát hành sẽ không thể buôn bán thẻ game.

*

Còn khi giới hạn số lượng vàng, các game thủ ko đủ kiên trì sẽ dùng tiền để sở hữ cho nhanh. Từ kia lượng lệch giá từ việc game thủ hấp thụ tiền cài đồ ảo sẽ bất biến hơn cùng game đó bao gồm thể gia hạn lâu dài.

Tạm kết

Vì những lý do trên, Liên Quân điện thoại đã giới hạn lượng tiến thưởng kiếm được, dựa vào vậy nhưng mà cũng giảm bớt tình trạng vượt tải, giật, lag cũng giống như giúp tín đồ chơi nghiêm túc hơn trong số trận đấu. Với đó, đơn vị phát hành cũng có thể có một nguồn lợi nhuận ổn định. Môi trường chơi trò chơi sẽ an lành và phấn kích hơn.

Vậy là thắc mắc tại sao phải số lượng giới hạn vàng vào Liên Quân Mobile đã làm được giải đáp. Theo dõi và quan sát VTC Pay Blog để đọc được những tin tức thú vị và nhớ rằng nạp thẻ garena tại đây để được trao chiết khấu tối đa nhé.