GỌI TAXI MAI LINH HÀ NỘI

(NLĐO)- Sở giao thông Vận tải thủ đô hà nội chấp thuận cấp phép cho 200 xe taxi Mai Linh hoạt động để vận chuyển tín đồ dân đến bệnh dịch viện trong những trường hợp cấp bách


Sở giao thông Vận tải hà nội thủ đô vừa thuận tình cấp phép đến 200 xe cộ taxi Mai Linh chuyển động để vận chuyển người dân đến bệnh dịch viện, trung vai trung phong y tế trong các trường thích hợp khẩn cấp: người bệnh bị chấn thương nặng yêu cầu đến bệnh dịch viện, trung chổ chính giữa y tế; người mắc bệnh nhi, sản phụ, bệnh nhân lớn tuổi xuất viện mà cần yếu đi lại bằng phương tiện đi lại môtô, xe pháo máy.

Bạn đang xem: Gọi taxi mai linh hà nội


*

Ông Nguyễn Công Hùng, giám đốc Mai Linh Hà Nội, hễ viên những lái xe pháo thực hiện tốt các biện pháp phòng kháng dịch an toàn


Ông Nguyễn Công Hùng - người đứng đầu Mai Linh vùng 1, Giám đốc Mai Linh Hà Nội - cho biết 200 xe taxi Mai Linh được phân bổ đều tại những điểm trọng yếu của những quận nội thành, thị xã ngoại thành, những bệnh viện to trên địa phận TP Hà Nội.

200 xe taxi Mai Linh đã bước đầu hoạt động vào tự chiều 28-7. Khách hàng có nhu cầu di chuyển bởi taxi, rất có thể gọi mang đến tổng đài 1055 sẽ được hướng dẫn.


*

Mai Linh đã chủ động trong công tác phòng chống bệnh dịch lây lan cho hành khách và lái xe như tráng lệ thực hiện nay 5K; khử khuẩn lau chùi và vệ sinh xe bằng dung dịch nước gần cạnh khuẩn sau từng chuyến đón/chở khách; chủ động trang sản phẩm công nghệ vệ sinh.


Ngoài ra, tập đoàn Mai Linh còn bố trí cán cỗ nhân viên, quản lý và điều hành tại các bệnh viện để hướng dẫn giao hàng người dân. Cục bộ số tài xế và nhân viên cấp dưới này gần như được tuyển chọn từ phần nhiều nhân sự nhiều tay nghề và sẽ qua đào tạo y tế về cấp cho cứu người bị nạn; hộ sinh vào trường hợp khẩn cấp.


*

Các xe taxi ra kinh doanh được lắp ráp vách chống nhựa vào suốt, giảm bớt tối đa việc tiếp xúc giữa lái xe cùng khách hàng.

Xem thêm: Phim Bộ: Long Hổ Phá Thiên Môn, Xem Phim Long Hổ Phá Thiên Môn


Các xe xe taxi ra marketing được lắp ráp vách chống nhựa vào suốt, tiêu giảm tối đa việc tiếp xúc giữa lái xe cùng khách hàng. Để đảm bảo bình an và sức mạnh cho lái xe, du khách và cùng đồng, Mai Linh đã chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh lây lan cho quý khách và tài xế như nghiêm túc thực hiện 5K; khử khuẩn lau chùi và vệ sinh xe bởi dung dịch nước cạnh bên khuẩn sau mỗi chuyến đón/chở khách; dữ thế chủ động trang trang bị vệ sinh.


Mai Linh khuyến khích khách hàng hạn chế áp dụng tiền mặt, cầm cố vào kia là hình thức thanh toán qua thẻ MCC Mai Linh với qua mã VNPAY-QR trên khối hệ thống xe xe taxi Mai Linh.


*

Xe xe taxi Mai Linh tại tp.hcm được trang bị các thiết bị y tế cơ bạn dạng di đưa về những quận huyện vận động 24/24.


Trước đó, chiều 27-7, Sở Y Tế tp.hồ chí minh có công văn yêu cầu 200 xe xe taxi của tập đoàn Mai Linh tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, 200 xe xe taxi Mai Linh biến hóa thành xe vận chuyển người bị bệnh có nhân viên y tế kèm theo và các trang sản phẩm công nghệ y tế cơ phiên bản như: Bình oxy, mask thở, sản phẩm đo SpO2, kit xét nghiệm nhanh để cung ứng vận chuyển cung cấp cứu gửi viện tại tp.hcm và hoạt động 24/24.

Khi người dân TP HCM có nhu cầu cấp cứu, chuyển viện thì call điện cho Trung tâm cung cấp cứu 115 hoặc các cơ sở phương pháp ly quận huyện mong muốn chuyển dịch thì Trung trung khu điều ngày tiết tổ bội nghịch ứng cấp tốc của xe cộ taxi đã điều xe để đưa đến cơ sở y tế phù hợp.


*

Báo bạn lao hễ điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH