GOOGLE CHROME THAY ĐỔI GIAO DIỆN


hình ảnh mặc định của Google Chrome khá đơn điệu nhưng họ hoàn toàn rất có thể custom lại nó. Bạn có thể là chuyển đổi giao diện toàn diện và tổng thể bằng 1 chủ thể mới. Không chỉ có có thể chuyển đổi nền New Tab mà còn tồn tại thể chuyển đổi màu toàn diện của những tab, bookmarks và hơn thế nữa. Hãy thuộc TNC News tò mò ngay cách thay đổi nền Google nhé. Tuy nhiên, trước lúc nhấn tiếp, hãy đảm bảo an toàn cập nhật Chrome, vì các hướng dẫn sau là giành cho version mới nhất của Chrome.

Bạn đang xem: Google chrome thay đổi giao diện

Sử dụng một nhà đề

Cài đặt chủ đề mà bạn có thể tải xuống từ bỏ Chrome web Store. Các chủ đề thường bao gồm 1 hình hình ảnh tùy chỉnh lộ diện trên nền New Tab và các màu mới được rải khắp trình duyệt.

Phần 1: search Theme setting

*

Bước 1: Nhấp vào hình tượng Customize cùng Control Google Chrome nằm tại góc bên trên cùng mặt phải.

Bước 2: lựa chọn tùy chọn Settings trên thực đơn thả xuống.

Bước 3: chọn Appearance được liệt kê bên trái.

Bước 4: Nhấp vào Theme được liệt kê ở bên phải. Hành vi này vẫn đưa chúng ta đến Chrome web Store.

Lưu ý: bạn cũng có thể truy cập thiết lập này bằng cách nhập chrome://settings/appearance

Phần 2: lựa chọn chủ đề của bạn

*

Tại Chrome website Store’s Themes, bạn có thể duyệt trải qua nhiều chủ đề bao gồm sẵn của cửa hàng được chia theo nhiều danh mục. Hình ảnh chính mà bạn nhìn thấy thường là hình ảnh sẽ lộ diện dưới dạng nền New Tab của bạn, vì chưng vậy bạn có thể chọn loại mà bạn ưng ý

Mỗi danh mục sẽ hiển thị 8 chủ đề được ưu thích nhất của ngôn từ đó, nhưng chúng ta có thể mở rộng danh mục đó bằng phương pháp nhấp vào nút View All. Nếu như khách hàng chỉ ao ước xem các chủ đề bởi vì Google phân phát triển, hãy nhấp vào tùy chọn All được liệt kê vào Categories ở phía trái và lựa chọn By Google.

Phần 3: Thêm nó vào Chrome

*

Khi tìm kiếm được theme ưng ý, bấm vào địa chỉ cửa hàng to Chrome.

Chủ đề mới của công ty sẽ tự động hóa biến đổi hình ảnh của trình duyệt. Tabs có thể đổi khác màu hoặc không với khi mở 1 tab mới, bạn sẽ thấy hình ảnh chính của theme.

Đôi khi chúng ta cũng có thể thích hình ảnh, mà lại không phải so với các tab hoặc màu sắc được sản xuất trình duyệt. Nếu như vậy, hãy nhấn vào nút Undo hoặc quay trở lại Appearance vào Settings với Google Chrome vẫn về chủ đề mặc định.

Cảnh báo: Hãy thực hiện những thêm vì Google trở nên tân tiến và thiết đặt hình hình ảnh tùy chỉnh mang đến nền Tab mới của bạn để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho hệ thống của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Thiếu Nữ Toàn Phong 2, Full Hd Tập 28 Vietsub

Tùy chỉnh Chrome

Khi bạn muốn sử dụng hình hình ảnh cá nhân để tùy chỉnh, đây là cách đổi khác màu sắc cơ mà không cần thiết đặt chủ đề.

Phần 1: lựa chọn hình ảnh bạn thích

*

Trước tiên, hãy thiết lập một hình hình ảnh bạn thích.

Bước 1: Mở tab mới và nhấp vào nút Customize Chrome nằm tại góc bên dưới cùng bên phải.

Bước 2: Một hành lang cửa số trong trình duyệt xuất hiện thêm với Background category được mở theo khoác định. Lựa chọn 1 danh mục nền để cẩn thận qua các tùy chọn hoặc lựa chọn Upload from Device để sử dụng hình hình ảnh của bạn. Giả dụ bạn chọn lựa cách thứ 2, Chrome vẫn mở 1 cửa sổ bật lên (File Explorer/Finder/Files) để bạn có thể định vị và chọn hình ảnh ưa say đắm của mình.

Bước 3: nếu như khách hàng đã lựa chọn nền để sẵn từ Google, hãy nhấp vào nền bạn có nhu cầu và chọn nút Done nhằm hoàn tất đổi khác của mình.

Phần 2: lựa chọn màu và nhà đề

Bạn hoàn toàn có thể chọn ảnh nền hoặc muốn có hình ảnh được cá nhân hóa hơn, bạn cũng có thể tùy chỉnh toàn thể bố viên Chrome của mình. Biện pháp hãy làm cho như sau:

Bước 1: Mở tab bắt đầu và nhấp vào nút Customize Chrome ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 2: Một cửa sổ trong trình chăm bẵm sẽ xuất hiện. Trường đoản cú đó, các bạn chọn color and Theme sinh sống phía mặt trái.

Bước 3: các bạn sẽ thấy một loạt những mẫu màu bổ sung cập nhật - chọn theo sở thích của bạn.

Bước 4: lựa chọn Done nhằm lưu các chuyển đổi của bạn. Bạn sẽ thấy tác dụng ngay chớp nhoáng trên trình để mắt tới của mình.

Để thải trừ chủ đề bạn đã chọn, trở về menu chủng loại màu và nhấp vào mẫu màu có nhãn Default color (nó yêu cầu là mẫu mã thứ nhị từ phía bên trái trên mặt hàng trên cùng). Sau đó nhấp vào Done.

Nếu bạn thấy nội dung bài viết này bổ ích hãy gạnh thăm TNC News để update tin tức và số đông mẹo có lợi về các sản phẩm technology nhé!