Gửi hàng bưu điện bao nhiêu tiền

      22

Gửi hàng qua bưu năng lượng điện là hiệ tượng vận gửi phổ biến bây giờ được ưa chuộng nhiều hơn thế nữa so với các dịch vụ đưa phát khác. Dưới đây là bảng giá chỉ gửi hàng qua bưu năng lượng điện VNPOST chúng ta cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Gửi hàng bưu điện bao nhiêu tiền

Giới thiệu về tổng công ty bưu điện vn (VIETNAM POST)

Tên giao dịch: Tổng doanh nghiệp Bưu điện Việt NamTên viết tắt: Bưu điện Việt NamTên thanh toán giao dịch quốc tế: Vietnam Post Tên viết tắt quốc tế: VNPost

Cập nhật bảng báo giá gửi hàng qua bưu điện tiên tiến nhất

Gửi bưu điện 1 kg bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thương mại & dịch vụ bạn chọn, vị trí gửi cho và hình thức gửi. Theo dõi bảng báo giá từng dịch vụ sẽ giúp đỡ bạn nắm vững hơn về mức chi phí phải trả khi gởi hàng tại bưu điện.

TTNấc khối lượngMức giá cước về tối đa (đồng)
1Đến 20g4.000
2Trên 20g cho 100g6.000
3Trên 100g cho 250g8.000
4Mỗi 250g tiếp theo sau đến 2000g2.000

*

Cập nhật báo giá gửi bưu năng lượng điện trên cả nước

⇒ Các hình thức vận đưa được vận dụng phổ biến hiện nay là:

Bưu phẩm đảm bảo: sử dụng cho gửi sách vở và giấy tờ quan trọng, công văn. Mã bưu phẩm bắt đầu bằng chữ R.Chuyển phạt nhanh: dùng làm gửi sản phẩm & hàng hóa cần vận chuyển cấp tốc theo yêu cầu khách hàng. Mã bưu phẩm bắt đầu bằng chữ E.Bưu kiện: áp dụng gửi hàng thông thường với ngân sách vận chuyển rẻ hơn không hề ít so với đưa phát cấp tốc nhưng thời gian phục vụ lâu. Mã bưu phẩm bước đầu bằng chữ C.

► báo giá chuyển phân phát nhanh

Dịch vụ gửi phát nhanh EMS áp dụng khi bạn muốn gửi hàng khẩn cấp. Đây là vẻ ngoài chuyển phát nhanh nhất có thể tại bưu điện. Nút cước mức giá của bưu năng lượng điện với thương mại & dịch vụ chuyển phát nhanh với đơn hàng nội thành bao gồm trọng lượng 1kg ước tính khoảng 42.000 đồng từ hà nội đến tp Hồ Chí Minh. Thời hạn nhận được hàng khoảng từ một – 2 ngày.

Đối với các đơn vị khiếp doanh, vụ việc xác định đúng mực phí vận chuyển rất đặc biệt giúp họ đo lường chi phí, lời lỗ và thông báo với người sử dụng trước khi giữ hộ hàng nhầm có chuẩn bị tốt nhất. Chúng ta cũng có thể theo dõi và cập nhật bảng giá vận chuyển của bưu điện để mong tính mức chi phí của sản phẩm & hàng hóa khi gửi.

► báo giá dịch vụ đưa phát thường

Hình thức vận động thường được lựa chọn nhiều hơn thế so với gửi phát nhanh vì phí chuyển động rẻ hơn tương đối nhiều. Những bưu cục đều gắn số hiệu nhằm tiện theo dõi và quan sát và xác định khi tải nên bạn gửi hàng hoàn toàn có thể tự tra cứu giúp khi gửi hàng trải qua website hoặc trực tiếp tương tác tổng đài hỗ trợ khi gồm thắc mắc.

Tuy rằng giá thành vận đưa rẻ hơn tương đối nhưng thương mại dịch vụ chuyển phát thường thời gian nhận mặt hàng sẽ chậm chạp hơn. Cạnh bên phí vận chuyển, chúng ta phải trả thêm một vài phụ phí khác như phí tuyến huyện, chi phí VAT… không tính ra, hình thức chuyển phát chậm trễ chỉ gửi buổi tối đa 30kg/bưu điện.

Xem thêm: Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (38/38 Thuyết Minh), Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam

Những lưu ý khi gửi hàng qua bưu điện

Gửi bưu điện chi tiêu rẻ, giao hàng nhanh

► đưa tin chính xác và đầy đủ

Có nhiều giao dịch bên đi lại không liên hệ được với khách hàng do địa chỉ người dìm thiếu chi tiết khiến bài toán chuyển hàng khó khăn khăn. Bởi vậy, câu hỏi để lại thông tin rất đầy đủ cả của fan gửi và người nhận là điều rất quan trọng khi nhờ cất hộ hàng sinh sống bưu năng lượng điện hoặc ở ngẫu nhiên đơn vị vận tải nào khác.

► xác định loại sản phẩm & hàng hóa gửi bưu điện

Mỗi kiểu hàng hóa có mức giá vận chuyển khác nhau. Vì chưng vậy, để xác định được thiết yếu xác chi tiêu gửi hàng cần xác minh mặt hàng mà mình muốn gửi là hóa học lỏng, đồ dễ dàng vỡ, thư tín hay các món đồ có quý hiếm cao.

► Tính khối lượng, size và triệu chứng gói hàng

Vấn đề gởi bưu năng lượng điện 1kg từng nào tiền phụ thuộc vào vào trọng lượng gói hàng, form size và cả triệu chứng gói hàng. Trước lúc gửi giao dịch qua bưu điện buộc phải đóng gói cẩn trọng và khám nghiệm trọng lượng. Đặc biệt là hàng có giá trị cao cùng hàng dễ dàng vỡ càng cần đặc biệt quan trọng cẩn thận.

► vật tư nên dùng làm gói hàng

Sử dụng vật liệu mềm như túi nilon, giấy bìa carton bọc quanh hàng hóa đối với các mặt hàng như quần áo, vật dụng dùng. Đối với giấy tờ đặc trưng như hợp đồng, hóa đơn trước khi gửi đề xuất niêm phong bằng văn bản ký hoặc giấu để bảo vệ tính bảo mật xuất sắc nhất.

Các sản phẩm dễ vỡ như đồ gốm, đồ thủy tinh cần bọc chống sốc bằng giấy gói bọt khí và sử dụng bìa carton bọc bên ngoài quanh sản phẩm. Chăm chú bọc kỹ hết các góc cạnh, tránh nhằm hở khiến hàng hóa bị vỡ vạc khi rung lắc mạnh. Bạn cũng có thể ghi thêm mẫu chữ lưu ý hàng dễ dàng vỡ để nhân viên vận chuyển nhẹ nhàng rộng khi xếp đặt hàng hóa cùng vận chuyển.

Với những loại chai lọ đựng chất lỏng mồm chai bắt buộc bịt chặt bằng băng dính hoặc màng bọc thực phẩm tránh chất lỏng rã ra ngoài. Rất tốt là chúng ta nên để bình vào thùng gỗ và chèn bao phủ tránh va đập. Nếu để nhiều chai vào một thùng buộc phải dùng thêm bong bóng khí, mút xốp để đậy đầy khoảng không trong thùng.

► Ứng phó khi tất cả sự cụ trong khâu vận chuyển

Hàng hóa nhờ cất hộ qua bất kỳ đơn vị vận chuyển cũng đều có một phần trăm mắc rủi ro như hàng bị thất lạc, giao nhầm add hay tín đồ nhận không nhận hàng, vận chuyển lâu dài dự kiến. Các bạn cần tương tác với tổng đài để giải quyết và xử lý kịp thời và lập cập nhất.

Gửi bưu năng lượng điện 1 kg từng nào tiền dĩ nhiên hẳn bạn đã có câu trả lời. Hi vọng những khuyên bảo về giữ hộ hàng qua bưu điện nói trên sẽ giúp bạn biết cách tính phí, nhờ cất hộ hàng cùng xử lý hồ hết sự thế cơ bản trong quy trình gửi.