NHỮNG NGƯỜI LỊCH SỰ ( TRẤN THÀNH PHIÊU LƯU KÝ ) P2

Thể loại: Hài HướcTrạng thái: 100 phútSắp Chiếu: HDĐạo diễn: Đang Cập NhậpDiễn viên: Trấn Thành, Nhật Cường, Hạnh Thúy, Anh Đức
 Trấn Thành khám phá Ký, cùng với sự góp mặt của các danh hài: Hạnh Thúy, Nhật Cường, Anh Đức… hứa hẹn sẽ đem về những time sảng khoái mang lại khán giả.

Bạn đang xem: Những người lịch sự ( trấn thành phiêu lưu ký ) p2


DVD bao hàm 2 phần.Phần 1: rất nhiều người lịch lãm là tiểu phẩm nói về phong thái cư xử bên trên bàn tiệc, diễn đạt lối sống hiện nay.Phần 2: Thằng tài lanh tất cả 7 tè phẩm hài xoay quanh cuộc sống có thể phát hiện hằng ngày trên một khu vực phố nhỏ mà Trấn Thành sẽ sống

DVD Trấn Thành nhận ra Ký là một dự án được Trấn Thành ấp ôm và triển khai trong năm 2011. Đây cũng là 1 trong những sản phẩm khởi đầu trong năm 2012, đánh dấu sự trưởng thành, nỗ lực và nỗ lực cố gắng của trấn thành trên bé đường thẩm mỹ trong thời hạn vừa qua.

*

DVD hài Trấn Thành phiêu bạt Ký được Trấn Thành thuộc ekip thực hiện gồm 2 phần cùng với 2 chủ thể khác nhau.

Phần 1: những người dân lịch sự là tiểu phẩm nói về cách cư xử bên trên bàn tiệc, thể hiện lối sống bây chừ qua những tình huống dở khóc dở cười, với việc góp mặt của các danh hài: Trấn Thành, Hạnh Thúy, Nhật Cường, Anh Đức,…..

Phần 2: Thằng tài lanh (gồm 7 tè phẩm hài). Nội dung chính là những câu chuyện phát hiện trong cuộc sống hàng ngày tại một khu xóm nhỏ mà Trấn Thành vẫn sống. Dưới bé mắt của mọi bạn thì trên đây chỉ là hầu hết câu chuyện thông thường nhưng dưới mắt nhìn của nghệ sỹ trấn thành thì nó rất là thú vị phải anh sẽ “biến” nó thành phần đông tiểu phẩm cho DVD của mình.

*

- Thằng tài lanh phá án: Cuộc rỉ tai của thằng tài lanh (Trấn Thành) cùng bố người hàng xóm nhiều chuyện (Phi Phụng, Thụy Mười, Phương Dung). Cuộc trò chuyện này đã gây ra một số hiểu lầm dẫn đến mâu thuẩn, bao biện lộn với phải giải quyết bằng vũ lực.

- Quân sư tài lanh: Thằng tài lanh lại tiếp tục giúp tín đồ hàng xóm của bản thân mình tán thức giấc gái đẹp, và công dụng là mẹ cô gái xuất hiện.

Xem thêm: Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện Wattpad, Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện

- Thằng tài lanh ăn uống cóc và Thằng tài lanh nghịch game là nhì tiểu phẩm khá ngắn nhưng tình huống đưa ra lại hết sức gần gủi với cuộc sống thường ngày hàng ngày.

- Thằng tài lanh khiến cho bạn 1, 2, 3: Thằng tài lanh luôn tìm bí quyết dạy khôn cho chính mình của mình là Bà Đù (Anh Đức). Tuy vậy càng góp thì kết quả càng trở nên nghiêm trọng.

*

Để đạt được một sản phẩm hoàn hảo theo ý muốn, cả ekip đã vô cùng vất vả để chọn thời gian quay. Do DVD này quay nhằm mùa mưa, sáng thì nắng hết sức đẹp, nhưng chỉ sau vài tiếng đồng hồ thời trang thì trời u ám và mưa bất chợt. Thế cho nên thời gian xoay DVD này buộc phải mất một tuần lễ mới xong.

Ngoài ra nghệ sỹ trấn thành còn cẩn thận chọn nhạc sao cho cân xứng với từng cụ thể của tiểu phẩm, và thiết yếu anh đã ngồi lại với xem từng cụ thể rồi biên tập cho hoàn hảo nên tốn tương đối nhiều thời gian.

*

Trong quá trình thực hiện DVD Trấn Thành trôi dạt Ký, cũng đã xẩy ra một vài ba sự thay và những tình huống vui. Vào DVD có một phân đoạn cù cảnh bị lửa cháy. Mặc dù nhiên để sở hữu một cảnh phựt lửa ngắn vì thế trên DVD thì Trấn Thành đã suýt mất cặp chân mày. Trong khi quay, anh đạo cụ bao gồm chế sẵn dầu vào trong cùng dặn chỉ cần cho lửa vào thì đã phựt, ngạc nhiên khi Trấn Thành để lửa vào thì lửa phựt cao đến tận mặt làm cả đoàn người nào cũng hết hồn.

*

Những thời gian chạy thoại cùng với các cả nhà em diễn viên là thời gian Thành cảm giác vui nhất. Kịch phiên bản đã có sẵn nhưng khi tập thoại thì mọi cá nhân ngẫu hứng trí tuệ sáng tạo thêm, làm cho cho mẩu truyện hết sức sinh động. Phần đông diễn viên vào DVD như nghệ sĩ Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười, Thu Trang đều là những người dân chơi hết sức thân cùng với Trấn Thành không tính đời và nói chuyện rất hợp với nhau, nên đôi khi tập thoại, mê mang đến nỗi nói ngay sát 2 3 tiếng đồng hồ thời trang mà chẳng chú ý là mình đã quay, cứ tưởng như những người bạn đang ngồi “tám” cùng với nhau.