Ham eun jung phim và chương trình truyền hình

      22
Không chỉ lồng giờ phim Việt, Eun Jung (T-ara) còn xác nhận đến việt nam tham gia lịch trình truyền hình

Ham Eun-jung (T-ara) phụ trách phần lồng tiếng và truyền sở hữu nội dung series phim thanh nữ thơ xứ Huế, trình làng văn hóa truyền thống của việt nam đến khán giả Hàn Quốc theo cách mới.

Bạn đang xem: Ham eun jung phim và chương trình truyền hình


Không chỉ lồng tiếng phim Việt, Eun Jung (T-ara) còn chứng thực đến nước ta tham gia chương trình truyền hình

Ham Eun-jung (T-ara) phụ trách phần lồng tiếng với truyền cài đặt nội dung series phim cô bé thơ xứ Huế, ra mắt văn hóa truyền thống lịch sử của vn đến người theo dõi Hàn Quốc theo cách mới.

*
Nhạc sĩ Dương Thụ: "Sơn Tùng M-TP nhưng mà tham gia duyên dáng Việt phái mạnh thì chương trình sẽ không còn còn duyên dáng nữa"

*
Thùy Chi trở về âm nhạc bằng ca khúc của series ‘Nàng thơ xứ Huế’

xác thực tham gia V Heartbeat Live tháng 11, bỏ ra Pu chuẩn bị come back?

Vpop vào đầu tháng 9: sôi động từ đường đua âm nhạc cho tới các công tác truyền hình

Ham Eun-jung (T-ara) chính là nhân vật dụng được lựa chọn đảm nhấn vai trò lồng tiếng mang đến series phim ngắn chị em thơ xứ Huế. Thông qua giọng nói ấm áp và truyền cảm của mình, Eun-jung đang lột tả được nét đặc sắc của những thước phim đồng thời truyền đạt được niềm tin xứ Huế với đa số giá trị văn hoá đặc sắc để gởi đến khán giả Hàn Quốc.

*


Eun-jung (T-ara) phụ trách phần lồng giờ Hàn mang đến series phim cô gái thơ xứ Huế 

Đạo diễn Namcito, nhà tiếp tế của dự án Nàng thơ xứ Huế mang đến hay: "Để tiếp cận với người theo dõi trẻ hàn quốc nhằm trình làng về văn hoá du lịch xứ Huế, thay bởi lựa lựa chọn một nhân vật ngẫu nhiên lồng tiếng cho cỗ phim thì tôi đã tương tác với phía nước hàn để mời cô gái ca sĩ, diễn viên Eun-jung tham gia với đóng một vai trò to lớn trong vấn đề truyền tải nội dụng của bộ phim tới khán giả Hàn Quốc.

Sự xuất hiện của một gương mặt nữ thần tượng được khán giả Hàn Quốc và việt nam yêu thích đang là ước nối lan toả ý thức văn hoá du ngoạn mà bộ phim muốn nhắm tới".

*

"Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân 

Eun-jung chia sẻ rằng: "Thông qua việc thể hiện tại phần lồng tiếng đến phim, tôi sẽ được nhìn thấy một hình hình ảnh khác của Việt Nam, chưa hẳn là hình hình ảnh của hồ hết đô thị nhưng mà tôi vẫn được bắt gặp trong suốt thời gian qua, nhưng là hình hình ảnh mang tính văn hóa truyền thống, cùng tôi được biết thêm tới cả phần đa món ăn truyền thống cuội nguồn nữa.

Xem thêm: Phim Para Norman Và Giác Quan Thứ Sáu (Thuyết Minh, Paranorman Và Giác Quan Thứ 6


Tôi nghĩ đây là một thời cơ tốt đối với bạn dạng thân với những bạn trẻ nước hàn muốn tham khảo thêm về phần đa vùng đất ở nước ta ngoài hà nội hay dùng Gòn".

Trong video phỏng vấn, thiếu phụ ca sĩ còn nói thêm rằng cô sẽ đến Việt Nam vào tháng 3 năm nay. Trước đây, Eun-jung từng những lần mang đến dải khu đất hình chữ S để biểu diễn, nhưng lần này cô đang tham gia một công tác truyền hình về tài năng. Cô mong muốn sẽ tất cả một khoảng thời hạn vui vẻ cùng rất fans Việt trong thời gian tới.

Clip Eun-jung chia sẻ về việc lồng giờ đồng hồ phim và kế hoạch đến Việt Nam trong tháng 3

Nàng thơ xứ Huế là series phim ngắn theo thể loại lifestyle tập trung giới thiệu những vẻ rất đẹp về văn hoá ẩm thực, phượt xứ Huế. Bộ phim được triển khai bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân với Namcito kết hợp cùng Hoa khôi phượt Huế Ngọc Trân vào vai "Nàng thơ xứ Huế".

Sau khi dứt xong phần cung cấp hậu kì, series người vợ thơ xứ Huế với 10 tập phim thứ nhất sẽ được khởi chiếu thứ nhất trên những chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt phái mạnh và kế tiếp được trình chiếu tuy vậy song trên kênh vô tuyến Hàn Quốc. 

tiin.vn kèm tiêu đề, bọn họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.