Hạnh phúc mong chờ

      9

Một câu chuyện đơn giản nhưng đầy cảmđộng vàý nghĩa trong bối cảnh xã hội tiến bộ ngày nay, để cảnh báo đừng ai quên rằng họ chỉ tất cả một phụ vương mẹ, đang vất vả cả cuộc đời chocon buộc phải người. Đừng ai làm gì để đề xuất giật bản thân nuối nuối tiếc khi không thể cha, còn người mẹ … Đó là công ty đề bộ phim truyện Hạnh phúc ước ao chờ.

Bạn đang xem: Hạnh phúc mong chờ

*
*
*

Trong ngày mừng thọ 80 tuổi, người mẹ tự nhiên mất tích. Nhỏ cháu náo loạn, lo ngại đi tìm kiếm mẹ. Chị em được con trai và nhỏ dâu tra cứu thấy tại một miền quê, phương pháp xa chỗ ở của mẹ hàng nghìn cây số. Về bên nhà, nam nhi mẹ đi tìm hỏi bác sĩ lão khoa. Anh quá nhức lòng khi được bác sĩ cho biết thêm mẹ anh đã mắc phải căn bệnh tinh thần của bạn già thời kỳ đầu. Từ bỏ đây bước đầu một giai đoạn gian khổ cho người người mẹ và cho cả đại gia đình. Vì mẹ luôn luôn sống trong những ký ức gian khổ trong đời : nghèo đói, phụ thân đã mang mang lại đứa con gái của mẹ, khi bà mẹ đến search thì chị đã chết ; một đứa con khác chết vày đói, nạn giặc giã bắt lính, cướp bóc tách …

*
*
*
*

Vì không còn minh mẫn, chị em gây đảo lộn trong gia đình tất cả các con, mang lại nỗi nam nhi cả chết bởi vì đau tim, đàn bà phát bệnh dịch tiểu đường gần mù mắt và bắt buộc đứt ruột xa lánh đứa con cháu nội mới đầy năm của chị, nam nhi út thì dù có một người vợ tuyệt vời, tuy vậy vì băn khoăn lo lắng cho chị em mà mái ấm gia đình của anh cũng gần tan vỡ. Dù như vậy, nhưng ai cũng cảm nhận được tình thân thương mẹ giành cho gia đình, cho con cháu, từ những hành động ngây ngô, tự những lo lắng trong ký kết ức mê loạn, từ bỏ những khoảng thời gian rất ngắn tỉnh táo apple của mẹ. Cuối cùng, cùng với tình dịu dàng hiếu thảo hết lòng của những con, mẹ bỗng như chưa từng có bệnh, mẹ hóa giải hầu như sự hiểu nhầm giữa các con.

*
*

“Hạnh phúc hy vọng chờ” được đưa thể từ tiểu thuyết “Phong Tế” ở trong phòng văn trung quốc Địch Ân Mãnh, là bộ phim đầu tiên do china sản xuất lấy vấn đề về fan già bị mất trí nhớ. Và tập phim đã đoạt phần thưởng phim vô tuyến hay duy nhất trong liên hoan tiệc tùng phim tại hàn quốc năm 2006.

Xem thêm: Xem Phim Châu Nhuận Phát Mới Nhất, Thần Bài 2 (Châu Nhuận Phát) (Bản Đẹp,Lồng Tiếng)

Tính nhân văn sâu sắc của của chuyện phim là tại sao khiếnnhà sản xuất trong nước mong ước dựng lại bộ phim trong toàn cảnh Việt Nam. Phim vinh danh đức tính hiếu nghĩa, phẩm chất xuất sắc đẹp của rất nhiều người nhỏ Á Đông. Gần như cây cao nhẵn cả, lao động chính trong mái ấm gia đình ngày nào, giờ bỗng ý muốn manh, yếu đuối ớt lúc tuổi cao, sức yếu và không còn minh mẫn. Trong thực trạng đó, thể hiện thái độ của con cái đối với bố mẹ già hết sức quan trọng, đó chính là thần dược nhằm giúp cha mẹ già quá qua các khó khăn, được hưởng hạnh phúc mà cả đời bọn họ đã quyết tử tạo dựng.

Bộ phim “ niềm hạnh phúc mong chờ”

Độ dài: 29 tậpThời gian phát trên sóng traitimnamdinh.net 1 : 19 giờ những ngày sản phẩm Năm, Sáu, Bảy và nhà nhật vào tuần.Diễn viên: – NSND Phi Điểu: má ba HuêNSƯT Minh Đức: Bà VyMai Huỳnh: Thanh LiêmNgân Quỳnh: Thanh PhươngTrung Dũng: Thanh TâmNguyệt Ánh: Minh HạnhMai Phương: Thục QuyênSáng tác ca khúc trong phim: Nhạc sĩ lưu giữ Hà AnĐạo diễn: Lê hướng Nam

Nghi Dung