Người trong giang hồ 8

Phim Ca Nhạc Hài đầu năm mới "Thần Thám trần Hạo Nam" Phần 5 Seri Phim fan Trong Giang Hồ

Thần thám trằn Hạo Namđược bao gồm Lâm Chấn Khang lên ý tưởng, viết kịch bạn dạng và có tác dụng đạo diễn. Bộ phim truyền hình ca nhạcsẽ mang lại một ánh mắt khác biệt về vấn vấn nạn bắt cóc trẻ con em.

Bạn đang xem: Người trong giang hồ 8

| Nhạc Phim (O.S.T): Hạo nam Super Star, mọi cá nhân Một Suy Nghĩ, My Name Hạo Nam| Nhạc sĩ sáng tác (Composer): Nguyên Chấn Phong, Đức Thịnh, Nguyên Chấn Phong| Một thành phầm hình hình ảnh của KhangPro Film| Giám đốc cung cấp (Executive Producer): Lâm Chấn Khang| sản xuất hình ảnh (Production House): ATo Film Group| Đồng phân phối (Co-Producer): phái nam Việt media - traitimnamdinh.net Tube► Kịch bản (Writter): Lâm Chấn Khang► Đạo diễn (Director): Mr Tô► Nghệ Sĩ khách hàng mời (Guest Starring): nghệ sỹ Trung Lùn, nhỏ nhắn Tin Tin, Kim Jun See, La Thành, Thanh Tân, Xuân Nghị, Hữu Tín, Duy Phước, bé xíu Đức Anh, nhỏ nhắn Ngân Chi, nhỏ xíu Kim Sơn, bé Gia Bảo, Ruben, Tuấn Voi, Lữ Bình, Kim Chi, và một số trong những diễn viên khác► Diễn viên đóng cụ (Cascadeur): Tuấn Voi Team, Trúc Như► xoay phim (Camera Man): Lee Nguyễn, Boy Nguyễn, Tùng Wood► ảo diệu (Make-up và Hair): Quân Phạm Kha Linh


Lâm Chấn Khang

9,936 quan liêu tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên phía trên vùng sông nước miền Tây bởi vì vậy mà anh chàng này đạt được một chất giọng hơi ngọt ngào, giọng hát của anh đã lôi kéo được không hề ít người nghe. Chiếm lĩnh được một độ cao khủng (là 1m83) cùng với một khuôn mặt điển trai chính vì thế mà anh được khá nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là các fan hâm mộ bạn nữ, kia cũng đó là một điểm mạnh để đóng góp thêm phần thêm thành công cho thiết yếu anh.

Năm 2007, Lâm Chấn Khang sẽ theo học tập khóa âm nhạc ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, tiếp đến thì anh sẽ tự rèn dũa tay nghề và anh đã có được các khán giả yêu mến với anh được biết đến với không hề ít bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang lại Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là những ca khúc do chính anh tự sáng tác.

Xem thêm: Xem Phim Đánh Nhau Với Cối Xay Gió (Trích “Đôn Ki, Đánh Nhau Với Cối Xay Gió

*

Với hóa học giọng khá nồng dịu và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã biểu thị được các ca khúc hit sống trong album Vol. 4 mang tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang đến Anh” theo một bí quyết riêng và cùng với cảm nhận mới mẻ và lạ mắt của thiết yếu mình, đem đến cho tất cả những người nghe được cảm giác có chút gì không giống biệt, càng nghe thì sẽ càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến Lạ” đã và đang chính thức kiến tạo trong vào cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh hội chứng chosự trưởng thành trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca tụng là “con ong chuyên chỉ” sinh sống trong xã ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã phát hành được 11 album. Qua đó đã cho ta tìm tòi sự phấn đấu, sự rèn luyện không kết thúc nghỉ và bao gồm niềm yêu thích ca hát cũng đã được chăm chút từng ngày, từng ngày của chủ yếu chàng ca sĩ con trẻ này.