Harry potter và chiếc cốc lửa diễn viên

Video Thời sự Tôi viết quả đât văn hóa vui chơi giải trí thể dục thể thao Đời sống Tài bao gồm - sale thanh niên giáo dục công nghệ trò chơi sức khỏe xe pháo thời trang trẻ độc giả Bạn cần biết

Bạn đang xem: Harry potter và chiếc cốc lửa diễn viên

clip Thời sự thế giới Tài chính - marketing Đời sống văn hóa truyền thống vui chơi người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể dục sức mạnh technology xe pháo game năng động trẻ bạn đọc
*

Xem thêm: Khoa Học Viễn Tưởng Lịch Chiếu Phim Tháng 08/2018, Lịch Phim Tháng 09/2018

Theo đó, fan đẹp sinh năm 1987 bị miệt thị chủng tộc trong quá trình ghi hình những phần Harry Pottervà vấn đề này thậm chí kéo dài đến khi tập phim kết thúc. Katie Leung phát hiện ra nhiều trang web được một phần tử khán đưa quá khích lập ra nhằm chỉ trích bài toán một diễn viên nơi bắt đầu Á lại được lộ diện trong loạt phim có túi tiền đầu tứ "khủng". "Có dịp tôi sẽ tự lên mạng nhằm tìm kiếm thông tin và tôi đang vào trang web này, một trang web dành riêng cho khán giả của Harry Potter.Tôi nhớ sẽ đọc tất cả các bình luận, chúng ngập cả những trường đoản cú ngữ rõ ràng chủng tộc", Katie Leung bộc bạch. Cảm giác tổn thương đề xuất cô vẫn báo vụ việc cho nhà cung cấp nhưng dìm lại là thái độ dửng dưng, thậm chí yêu cầu Katie Leunglờ đi.


"Tôi nhớ bọn họ nói rằng: "Katie, chúng tôi không tra cứu thấy bất cứ trang website nào. Giả dụ được hỏi, cô hãy nói là điều này không đúng và không có chuyện tách biệt chủng tộc nào ở đây cả nhé"". Ở thời đặc điểm đó nữ diễn viên đành chấp nhận phương hướng xử lý này của hãng sản xuất phim mặc dù cảm thấy ấm ức. "Tôi cố gắng quên đi mọi điều tiêu cực. Tôi lần chần đó có phải là cách tốt nhất để ứng phó với nó hay không nhưng tôi vẫn nỗ lực để trở nên một diễn viên giỏi", Katie Leung kết luận. Cho tới thời điểm bây giờ Warner Bros. - hãng sản xuất loạt phim Harry Potter vẫn chưa đưa ra phản hồi về sự việc.
*

tới đây Harry Potter sẽ chấp thuận trở lại những phòng chiếu nước ta với hai phần sau cuối của loạt phim với tên Harry Potter và bảo vật tử thần. Phần 1 bước đầu công chiếu từ thời điểm ngày 19.3.2021 và phần 2 dự kiến tung ra hai tuần kế tiếp vào ngày 2.4.2021. Harry Potter của người sáng tác J. K. Rowling là trong số những tác phẩm lấy chủ đề về phép thuật hấp dẫn nhất các thời đại và gặt hái được thành công vang dội từ bản truyện cho đến phim gửi thể. Cuộc hành trình dài của cậu bé bỏng phù thủy Harry Potter cùng những người dân bạn tự Hogwarts kháng lại thế lực hắc ám của Chúa tể Voldemort đang trở thành tuổi thơ của mặt hàng triệu khán giả toàn cầu.