Hậu Duệ Của Mặt Trời 2

Video Thời sự Tôi viết trái đất văn hóa vui chơi thể dục thể thao Đời sống Tài thiết yếu - kinh doanh thanh niên giáo dục và đào tạo công nghệ game sức mạnh xe thời trang và năng động trẻ độc giả Bạn nên biết

Bạn đang xem: Hậu duệ của mặt trời 2

đoạn clip Thời sự thế giới Tài chủ yếu - kinh doanh Đời sống văn hóa vui chơi giải trí giới trẻ giáo dục đào tạo thể dục sức khỏe technology xe game thời trang và năng động trẻ bạn đọc
*

Xem thêm: Top Ứng Dụng Từ Điển Cho Android Hay Nhất, Top 7 Ứng Dụng Từ Điển Anh

Dù tập phim đã xong khá lâu nhưng dường như sức hút của nó vẫn tồn tại nguyên vẹn. Những thông tin cho rằng đài KBS2 đang lên kế hoạch phân phối phần 2 cùng với sự bổ sung lực lượng diễn viên vô cùng hùng hậu.

vào đó, bắt buộc không kể đến sự xuất hiện thêm của tài tử điển trai Lee Min Ho, người vừa mới chạm mặt gỡ người theo dõi qua bộ phim truyền hình truyền hình đưa tưởng ăn khách Huyền thoại biển cả xanh, diễn xuất bên cạnh bầy chị Jun Ji Hyun.

nam giới diễn viên 29 tuổi là một trong những nghệ sĩ xứ kim chi được ái mộ nhất hiện nay nay. Ngay gần đây, anh đang đánh bại tuy vậy Joong Ki và nhiều tên tuổi lừng danh khác như Park Bo Gum, Eric Mun, Ji Chang Wook, Jang Hyuk, Ji Sung, Jo Jin Woong, Jo Jung Suk và Kim Rae Won nhằm nhận phần thưởng Nam diễn viên của năm.

trong một cuộc khảo sát dành riêng cho các tín đồ Hallyu trên Mỹ, ngôi sao 5 cánh Người thừa kế cũng được đánh giá là nam diễn viên nước hàn được hâm mộ nhất, theo Straits Times.

Ngoài Lee Min Ho, truyền thông media địa phương còn mang lại hay những khả năng bạn nữ của anh, thiếu nữ ca sĩ/diễn viên Suzy cũng góp phương diện trong phần 2 Hậu duệ phương diện trời.*

cho tới thời điểm này, những thông tin xoay quanh phần tiếp theo của siêu phẩm vô tuyến này đa số chỉ là suy đoán vị nhà sản xuất của bộ phim, đài KBS2 vẫn chưa chủ yếu thức xác nhận điều gì.

liên quan đến câu chữ Hậu duệ mặt trời 2, có khá nhiều thông tin trái chiều về vụ việc này. Một vài nguồn tin tiết lộ bộ phim truyền hình sẽ tiếp diễn câu chuyện của phần đầu lúc nhân thứ nữ chưng sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) hôn phối với đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) với hạ sinh đa số đứa nhỏ bé kháu khỉnh.

trong khi đó, một trong những nguồn tin khác lại cho rằng phần tiếp sau là một câu chuyện trọn vẹn khác, không liên quan gì đến phần một và có hơi hướng tương tự sêri vô tuyến Criminal Minds của Mỹ.