Tây du ký

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim TAY DU KY TRON BO tap 10 HD


Trọn bộ VTV thuyết minh.

Bạn đang xem: Tây du ký

Phần 1 năm 1986

Phần nhị phim Tây Du Kí được cấp dưỡng năm 1998 - 1999, phạt sóng năm 2000, gồm 16 tập, bổ sung cập nhật cho đều chuyện trên tuyến đường Tây du mà lại phần một chưa tính hết. Phim vẫn vì chưng Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao cho nhà chỉ đạo võ thuật Tào Vinh phụ trách. Những nhà làm phim lấy bối cảnh thầy trò Đường Tăng quay trở lại Trường An với lần lượt đề cập lại gần như trắc trở trên tuyến đường đi mang đến vua Đường Thái Tông nghe. Hình hình ảnh minh họa đến lời kể chính là những bộ phim truyện "bổ khuyết" cho chỗ 1.

Nội dungTây Du Kí” xuất phát từ một mẩu chuyện có thật: bên sư trẻ đời Đường Thái Tông tên làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ tra cứu thầy học đạo. Ông ra đi từ thời điểm năm 629 mang lại năm 645 new về Trung Quốc, tổng cộng là 17 năm; trong đó, tất cả 6 năm tu học tập ở miếu Na Lan Đà – một trung trung khu Phật giáo hồi bấy giờ. Khi về nước, ông cần dùng cho tới 24 ngựa tải 657 cỗ kinh Phật.

Xem thêm: Dđánh Giá Phim Bạn Gái Tôi Là Sếp : Phim Đỉnh Mùa Valentine, Bạn Gái Tôi Là Sếp: Phim Đỉnh Mùa Valentine

*

Câu chuyện bao gồm thật đó vốn vẫn mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng rộng thoải mái trong dân gian và truyền thuyết thần thoại hóa.Ngô quá Ân mặc dù là người tập hợp và tối ưu cuối cùng, tuy vậy ông vẫn xứng đáng là tác giả vĩ đại nhất của bộ “Tây Du Kí”. Với ngòi bút trí tuệ sáng tạo của ông, cửa nhà không hồ hết có dung lượng đồ sộ, nhưng mà tính tứ tưởng cũng được nâng cao, biểu tượng nhân đồ dùng trở bắt buộc sống động, có tính bí quyết rõ nét, văn phong uyển chuyển, nhất quán.

*

“Tây Du Kí” nói về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư chén Giới cùng Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang châu âu (Ấn Độ ngơi nghỉ về phía Trung Quốc). Đường đi chạm mặt bao trắc trở, gian khổ trắc trở, tổng cộng gặp gỡ đến 81 nạn, ở đầu cuối cũng số đông vượt qua mang đến được xứ sở Phật tổ, với kinh Phật về truyền bá ở Trung Quốc.

*

Bộ Phim Tây Du ký kết – Journey khổng lồ The West 1986 trọn bộ 25 tập lồng giờ thuyết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 10 trung hoa vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên không - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên traitimnamdinh.net, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !