Phim Chinh Phục Thiên Tài Tập 4

Những hình hình ảnh đẹp vào phim Thơ Ngây - Hàn Quốc cực kỳ đáng yêu. Bộ phim truyền hình thu hút được rất nhiều sự để ý của các tín đồ thời gian qua – Playful Kiss đã bằng lòng bấm máy ngày hôm qua, 22/7 trên Samsungdong. Được biết, vào buổi quay ngày hôm qua, Kim Hyun Joong đang không thể góp mặt vì chưng bận công việc, nên các cảnh xoay được triển khai chỉ có nàng chính Jung So Min (vai Oh Ha Ni) cùng Jung Hye Young (người đóng vai mẹ của vai nam bao gồm Baek Sung Jo). Kim Hyun Joong sẽ bước đầu quay từ ngày 25/7 tới đây.

Bạn đang xem: Phim chinh phục thiên tài tập 4

Kim Hyun Joong

Về nữ diễn viên Jung Hye Jung, người vừa mới được chỉ định đóng vai bà bầu của nam giới chính, cô đó là vợ của phái nam ca sĩ Sean. Tác phẩm vừa mới đây nhất của Jung Hye Jung cũng là một bộ phim của đạo diễn Hwang In Roi – “Return of Iljitraitimnamdinh.net”. Trong phim, cô đóng góp vai bà bầu của nhân đồ vật Nhất chi Mai.

Jung Hye Jung

Trong phần lớn hình hình ảnh vừa hé lộ, Jung Hye Young lộ diện với sản xuất hình hơi hài hước, đúng như nhân vật người mẹ có tính cách tươi tắn và đáng yêu và dễ thương trong truyện.

Xem thêm: Julien Gia Đình Là Số 1,94 M Của 'Gia Đình Là Số Một' Giờ Ra Sao?

Cô thực hiện cảnh tảo người mẹ đi theo dõi con mình. Cùng với đó, diễn viên Jung So Min cũng đã bước đầu những quay hầu như cảnh trước tiên cho vai diễn mới. Trong những bức hình ảnh đầu tiên chộp được sóng ngắn từ trường quay, Jung So Min xuất hiện khá là năng hễ và bắt mắt với cỗ đồng phục học tập sinh.

Jung Hye Jung vào vai chị em Beak Sung Jo bên trên phim trườngJung So Min và những hìnhảnhđầu tiên vào vai Oh Ha Ni

Được biết, trước khi bộ phim truyền hình chính thức khai máy, các diễn viên thiết yếu mới xác định đọc kịch bản từ ngày 19, cùng như thông tin nhận được thì Kim Hyun Joong trầm trồ rất chuộng và thích thú với kịch bạn dạng này. Để tiện đến việc triển khai các cảnh tảo thuận lợi, nhì nhân vật chính là Kim Hyun Joong và Jung So Min cũng đã có một vài lần gặp mặt mặt trải qua những buổi bàn về kịch bản.Hi vọng cả hai sẽ có được sự kết hợp ăn ý với vật phẩm lần này.


Cùng với hồ hết thông tin nực nội trên, new đây, cô bé diễn viên Lee Shi Young (từng lừng danh với Boys Over Flowers) – sẽ trở lại màn hình ảnh nhỏ với vai diễn kẻ thù của Jung So Min vào Playful Kiss.


Lee Shi Young đã vào vai Yoon Hye Ra – một cô nàng vừa xinh đẹp, thông minh, là phó chủ nhiệm câu lạc bộ Tennis vào trường Đại học. Cô cùng nhân trang bị nam chủ yếu Baek Seung Jo vì chưng Kim Hyun Joong đóng có tình cảm và siêu xứng lứa vừa đôi, mặc dù vậy, Hye Ra danh tiếng phải đối đầu với Oh Ha Ni – cô nàng tầm thường có phần ngu nghếch vì chưng Jung So Min đóng. Thân Kim Hyun Joong – Jung So Min – Lee Shi Young và Lee Tae Sung sẽ hình thành ái tình tay bốn đầy kịch tính trong toàn cảnh trường Đại học.