Hậu trường cảnh phim 38 phút bị 'cắt gọt' trong 'thủy hử' của phan kim liên đẹp nhất

      13
Sao châu Á: tại sao cảnh con quay của Phan Kim Liên với Tây Môn Khánh bị cắt bỏ tới 38 phút; công ty ZEALER báo cáo xin lỗi Tiêu Chiến…

Lý do cảnh con quay của Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh bị cắt vứt tới 38 phút

Một trong số những nhân trang bị nổi đình nổi đám duy nhất màn hình ảnh Hoa ngữ không người nào khác đó là Phan Kim Liên trong bộ phim Thủy hử và người được nhớ nhất nhờ vai diễn này đó là Can Đình Đình. Cô được mệnh danh là Phan Kim Liên sexy nóng bỏng nhất kế hoạch sử.

Bạn đang xem: Hậu trường cảnh phim 38 phút bị 'cắt gọt' trong 'thủy hử' của phan kim liên đẹp nhất

*

Can Đình Đình đóng bộ phim truyền hình Thủy hử phiên phiên bản 2011.

Can Đình Đình đóng cỗ phim Thủy hử phiên bản 2011, một phiên bản phim khiến nhiều tranh cãi xung đột nhưng bản thân con gái diễn viên lại nhận được nhiều lời khen ngợi đến vai diễn này của bản thân nhờ dung nhan xinh đẹp, hình thức bề ngoài gợi cảm.


Mới đây, người mẫu này đã chia sẻ về cánh nóng giữa cô và tín đồ đồng nghiệp Đỗ Thuần (vai Tây Môn Khánh). Can Đình Đình cho thấy thêm dù đoạn phim nhạy cảm được triển khai trong hậu trường có khá nhiều người tuy vậy cô và bạn diễn buộc phải nhập tâm để sở hữu được những đoạn phim chân thực.

Trước những chủ ý cho rằng cảnh nóng của chính bản thân mình không hề nhát với Sắc giới của Thang Duy với Lương Triều Vỹ, các bạn diễn của Can Đình Đình thú nhận trong cảnh nóng này hai bạn đều không mặc gì.

Sau khi tập phim phát sống, các nguồn tin nhận định rằng cảnh lạnh của Can Đình Đình như thể thật tới cả phải biên tập lại. Thành quả cũng trở thành đề tài được buôn chuyện trên mạng xã hội, không ít người dân chỉ trích cảnh lạnh chỉ để câu khách.


Các nhà làm phim lúc ấy cũng lo sợ cảnh quay nhạy bén sẽ khiến phim bị Tổng cục Điện hình ảnh “sờ gáy” phải chủ động xóa bỏ những cảnh con quay nóng rộp của Can Đình Đình với Đỗ Thuần.

Được biết, cảnh lạnh của cặp đôi bạn trẻ nay bị cắt bỏ tới 38 phút. Nhị diễn viên cho thấy rất mức giá công diễn xuất của phiên bản thân.

*

Cảnh nóng của Can Đình Đình vào Thủy lỗi phiên phiên bản 2011.

Can Đình Đình chia sẻ thêm, phía trên là tập phim đầu tiên cô đóng góp cảnh nóng trên màn ảnh nên tất cả chút ngượng ngùng. Tuy nhiên, nhờ việc chỉ dạy dỗ của đạo diễn với hợp tác của người tiêu dùng diễn Đỗ Thuần, cô vẫn vào vai khá tự nhiên.

Xem thêm: Cách Căn Chỉnh Lề Trên Dưới Trong Word 2010, Chỉnh Lề Đẹp Văn Bản Word 2010

“Nàng Phan Kim Liên” này cũng cho biết, câu hỏi nhận vai này khiến cô rất áp lực nặng nề bởi có không ít người đã thành công, tạo ra tên tuổi mang đến mình. Tuy vậy, bây giờ cô vô cùng vui và niềm hạnh phúc khi được mọi bạn ghi nhận.

Công ty ZEALER lên tiếng xin lỗi Tiêu Chiến

Mới đây, người ái mộ của nam diễn viên Tiêu Chiến vô cùng stress khi xuất hiện thêm một bình luận cực kì thiếu hụt tôn trọng nghệ sĩ của chính mình đến từ công ty ZEALER. Được biết đây là một công ty chuyên kiểm tra thử nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

*

Tiêu Chiến.

Dưới bài xích viết, công ty đã tự bình luận bài đăng của bản thân mình bằng hình ảnh chậu than vẫn cháy kèm mẫu trạng thái: “Ôi chậu than trên đây rồi, mọi cá nhân nhảy một cái đi nào”. Lời nói trên được xem là nguyền rủa một nghệ sĩ, nguyền rủa một người thay mặt đại diện hàng đầu. Ngay nhanh chóng người ái mộ của Tiêu Chiến đang lên tiếng bảo đảm thần tượng của mình, chỉ trích doanh nghiệp trên vì sự thiếu tôn trọng này dành riêng cho Tiêu Chiến. Hiện nay tại phản hồi này của người sử dụng ZEALER đã biết thành xóa và khóa nhân kiệt bình luận.

Trước làn sóng chỉ trích nóng bức từ phía tín đồ của Tiêu Chiến, phía doanh nghiệp đã nhờ cất hộ văn bạn dạng công khai xin lỗi nhằm xoa nhẹ sự tức giận này. Câu chữ của bài viết xin lỗi như sau:

Đồng thời, người nhân viên cấp dưới đó cũng đã bị khiển trách và phạt trong nội bộ, tôi xin cam kết lời comment này không thể thể hiện tại quan điểm của doanh nghiệp chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ tăng cường quản lý nhân viên của chính mình để ngăn ngừa những vụ việc như vậy tái diễn. Tôi thành tâm xin lỗi Tiêu Chiến tiên sinh và hồ hết người ái mộ của anh ấy”.

Rộ tin đồn thổi Loco tán tỉnh và hẹn hò Lee Sung Kyung sau loạt hình ảnh chụp giống như nhau

Mới đây, dân mạng đã “soi” được hầu hết bức hình ảnh khá tương tự nhau của Loco cùng Lee Sung Kyung bên trên Instagram, có tác dụng rộ lên tin đồn hẹn hò của cả hai. Theo đó, quang cảnh tại địa điểm chụp tương đương với nhau, thậm chí còn còn giống đến hơn cả màu ảnh. Đồng thời, cả hai đa số đăng ảnh lên Instagram cá nhân trong và một ngày, càng khiến nhiều tín đồ tin vào tin đồn hơn.

*

Loco.

*

Lee Sung Kyung.

Nhiều bạn bày tỏ sự phấn kích vì cặp đôi “trai tài – gái sắc” này cùng hi vọng đấy là sự thật. Mặc dù nhiên, cũng có tương đối nhiều cư dân mạng cho rằng đây có thể là sản phẩm hợp tác của Loco với Lee Sung Kyung nhưng thôi.