Hậu trường phim vì sao đưa anh tới

      14
Mặc cho dù đã hoàn thành phát sóng cách đây hơn 1 tháng song những khán giả yêu mếnMan from the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới) vẫn có thể chạm mặt lại "cụ - mợ" Kim Soo Hyun & Jeon Ji Hyun thông qua bạn dạng DVD sắp tới phát hành. Để quảng bá cho bộ DVD này, vừa qua, nhà cung cấp đã công khai minh bạch teaser nhá hàng vui nhộn, duyên dáng sự chăm chú của đông đảo cư dân mạng.

Bạn đang xem: Hậu trường phim vì sao đưa anh tới

Bạn sẽ xem: Hậu trường phim vày sao gửi anh tới

Teaser giới thiệu DVD "Man from the Stars" (Vì Sao Đưa Anh Tới) chuẩn bị ra mắt
*

*

Theo như đoạn phim giới thiệu thì ở bên cạnh nội dung chính, vị Sao Đưa Anh tới phiên bạn dạng đủ sẽ bao hàm toàn cỗ những cảnh hậu trường rực rỡ đã và chưa từng chào làng từ trước tới nay. Bên cạnh đó, những kín "khó nói" vùng phía đằng sau cánh kê của toàn thể ê-kíp cũng biến thành bị "phanh phui" sạch sẽ. Đặc biệt, số đông ai yêu mến hai bạn Kim Soo Hyun với Jeon Ji Hyunsẽ được thỏa mãn khi chứng kiến "xúc tác hóa học" táo tợn mẽ một trong những cảnh quay phổ biến của hai người.
*

*

*

Như đa số các đĩa phim được phát hành thiết yếu thức, DVD vày Sao Đưa Anh tới sắp giới thiệu sẽ làDirector’s cut - tức là bạn dạng phim có nội dung, chi tiết, trình tự… hoàn toàn theo ý vật của đạo diễn. Dự kiến, trọn cỗ DVD sẽ được phát hành rộng thoải mái vào 22/4 tới.

Xem thêm: Nội Dung Phim 50 Sắc Thái Phần 3 : Tự Do, Phim Năm Mươi Sắc Thái 3: Tự Do (2018) Hd Vietsub


Một số cảnh hậu trường dự kiến có mặt trong DVD

Trong chuyến hành trình tới vn vào ngày 22/04 sắp tới, "Trai đẹp ngoài hành tinh"Kim Soo Hyunsẽ ưu tiên vấn đáp 3 thắc mắc "chất vấn" từ bỏ độc giảJAM - traitimnamdinh.net. Đây là lần thứ nhất trong định kỳ sử, fans Việt có cơ hội được gửi những thắc mắc của mình đến một người nghệ sỹ Hàn dưới cách thức hoàn toàn miễn tổn phí và sẽ tiến hành họ trực tiếp trả lời ngay tại Việt Nam. Đây chính là một độc quyền dành mang đến độc giảJAM - traitimnamdinh.netmà cửa hàng chúng tôi đã thành công mang lại cho các bạn.

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được nhấn 5 tấm vé mời tham dự fan Meeting giả dụ là người chủ sở hữu của 5 câu hỏi có số vote cao nhất.