Hẹn báo thức trên máy tính

      20

Có thể bạn lần chần rằng, chúng ta cũng có thể đặt báo thức trên laptop sử dụng Windows 10 chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản. Mặc dù chả ai sử dụng máy vi tính để báo thức, nhưng bài toán đặt báo thức thì có nhiều mục đích không giống nhau, bạn không để giờ thức dậy thì bạn vẫn có thể đặt giờ để đi ngủ cũng, hoặc là để giờ để nhắc nhở một quá trình nào đó. Trong bài viết này, Phong Vũ đã hướng dẫn chúng ta cách đặt bào thức trên máy tính xách tay sử dụng Windows 10.

Bạn đang xem: Hẹn báo thức trên máy tính

Mặc dù đó là một cách khá độc đáo nhưng bạn hãy nhớ rằng cách để báo thức trên máy vi tính sử dụng Windows 10 này chỉ hoạt động khi đồ vật tính của chúng ta vẫn sẽ hoạt động. Nếu như bạn đang để máy tính ở cơ chế Ngủ hoặc Ngủ đông thì sẽ không còn hoạt động.

5 bước đặt báo thức với hẹn giờ trên laptop

Bước 1: dìm nút Windows với gõ “Alarms & Clock”, ngay lập tức lập tức phần mềm sẽ chỉ ra trong hiệu quả tìm kiếm.


*

Bước 2: sau thời điểm cửa sổ chương trình được bật lên, gửi sang phần “Alarm” để tùy chỉnh thiết lập thời gian báo thức.


*

Bước 3: Để thêm giờ báo thức, bấm vào phần lốt “+” bên góc dưới với bên cần của hành lang cửa số chương trình.

Xem thêm: Rạp Chiếu Phim Bhd Star Vincom 3/2, Bhd Star 3/2


*

Bước 4: tùy chỉnh cấu hình thời gian báo thức

Sau lúc vào phần vệt “+”, chúng ta sẽ ban đầu thiết lập thời gian báo thức


*

Alarm name: Đặt tên đến giờ báo thức.Repeats: tái diễn báo thức, chúng ta cũng có thể chọn phần nhiều ngày buộc phải báo thức.Sound: Chọn âm thanh báo thức.Snooze time: thời hạn chuông báo thức sẽ liên tiếp kêu ví như ngủ quên
*

Nếu như hy vọng tắt nhân kiệt bào thức, thì hãy chuyển công tắc sang phần “Off” cùng khi mong muốn bật lên thì hãy để lịch sự nút “On”.

Trên trên đây là quá trình đặt báo thức trên máy vi tính sử dụng Windows 10 một cách đơn giản và dễ dàng và dễ dàng dàng. Chúc các bạn thành công.