HIỂN THỊ CÁC SHEET TRONG EXCEL

Thông thường nếu như bạn mở excel để gia công việc bạn sẽ thấy ngay tab sheet ở phía bên dưới giao diện, Tab sheet này không chỉ giúp bạn thống trị dữ liệu nhưng mà còn thực hiện nhiều thao tác như thay đổi tên, ẩn sheet... Mặc dù bạn ngần ngừ vì sao cơ mà excel không hiện sheet trong 1 vài trường thích hợp làm ảnh hưởng đến quá trình của bạn. Mình sẽ chia sẻ cụ thể lý do, cách khắc phục cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Thuộc mình mày mò nha.

Bạn đang xem: Hiển thị các sheet trong excel


Thông thường nếu khách hàng mở excel để làm việc bạn sẽ thấy ngay tab sheet ở phía dưới giao diện, Tab sheet này không chỉ có giúp bạn thống trị dữ liệu nhưng còn tiến hành nhiều thao tác như thay đổi tên, ẩn sheet... Mặc dù bạn phân vân vì sao nhưng mà excel không hiện nay sheet trong 1 vài trường hòa hợp làm tác động đến quá trình của bạn. Mình sẽ chia sẻ chi tiết lý do, biện pháp khắc phục cụ thể trong bài viết dưới đây. Cùng mình tò mò nha.

Hướng dẫn hiển thị sheet trong excel lúc bị ẩn

Trong bài viết ngày hôm nay, mìnhsẽ demo giải pháp hiển thị Sheet Tab trong Excelsử dụngExcel 2016. Các phiên bản Excel khác ví như Excel 2013, 2010 các bạn thực hiện tương tự như nhé.

Hình bên dưới là khi bạn dạng mở Excel nênnhưngkhông thấy Sheet tab được hiển thị nhằm sử dụng:

*

Để mang lại hiển thị Sheet Tab vào Excel lúc bị ẩn, bạnthực hiện nay theocác bướchướng dẫnsau:

Bước 1:Bạnnhấn vàomenufile-> chọnOptions.

*

Bước 2:Tronggiao diệncửa sổExcel Options-> chúng ta chọnAdvanced-> tiếp đến, ở phía mặt phải các bạn kéo xuống phầnDisplay options for this workbook-> các bạn tích chọn lại vào ô vuông trướcShow sheet tabs-> với chọnOK.

Kết trái làSheet Tabcó thể đượchiển thị trở về như hình dưới:

*

Bước 3:Nếu chúng ta muốnẩn hiện tại 1 sheet ngẫu nhiên thì bạn tiến hành như sau:

Để ẩn sheet -> bạn nhấn chuột đề xuất vào thương hiệu sheet nên ẩn -> và chọnHideđể ẩn.

Xem thêm: Phim Sát Thủ Truyền Kỳ Hd Vietsub + Thuyết Minh, Sát Thủ Truyền Kỳ

Để hiển thị sheet -> bạn nhấn chuột phải vào tên sheet bất kỳ -> cùng nhấn chọnUnhideđể hiển thị.

Trong phầnUnhide-> bạn chọn sheet nhưng mình bắt buộc hiển thị -> và nhấn chọnOKlà được.

Kết quả là Sheetsẽ đượchiển thị trở lại.

*

Như vậy làbạnđã hiểu rằng cáchhiển thị Sheet Tab trong Excel lúc bị ẩnrồi nhé! Vềcăn bảncác cách để bạn thực hiện kháđơn giảnmà thôi. Các bạn có thểvào Excel Options và tick chọn lại Sheet Tab vào Display options for this workbook vàkiểm tralại kết quảlà okeyy.

Hy vọng bài viết này này đã khiến cho bạn khắc phục tình trạng excel không hiện sheet. Trường hợp thấy bài viết hay hãy chia sẻ cho không ít người dân biết nhé.