Những hình ảnh đáng nhớ của vai diễn anandi trong "cô dâu 8 tuổi"

      9

Thông tin về chết choc của con gái diễn viên Pratyusha Banerjee đóng góp Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi" đã làm cho rúng hễ cả dân mạng từ chiều hôm qua.

Bạn đang xem: Những hình ảnh đáng nhớ của vai diễn anandi trong "cô dâu 8 tuổi"

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, khởi nghiệp thành công bùng cháy rực rỡ năm 2010 bởi vai Anandi trong tập phim đình đám "Cô dâu 8 tuổi". Pratyusha nhờ nhận được rất nhiều phiếu bình chọn từ khán giả nhất cơ mà đã sửa chữa thay thế diễn viên nhí Avika Gor để vào vai Anandi lúc lớn. Từ kia cô được khán giả ở Ấn Độ và những nước không giống biết đến.

*
Nữ diễn viên trẻ tài năng, xinh đẹp Pratyusha Banerjee(Ảnh: Internet)

Dù là 1 diễn viên còn vô cùng trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm tuy thế Pratyusha đã chứng minh được thực lực của bản thân mình trong một bộ phim truyền hình nặng về tâm lý và đòi hỏi rất những cảnh nên rơi nước mắt. Không hầu như thế, cô còn thể hiện cực tốt nghị lực của một nhân vật gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống thường ngày nhưng vẫn cố gắng nỗ lực không xong để vươn lên. Pratyusha cho biết cô coi vai diễn này như một cơ hội để học hỏi và phát triển nâng cao sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Chuyện Tình Garen Và Katarina Được Hé Lộ: Họ Đã Yêu Nhau Như Thế Nào? ?

Tuy nhiên gia đình, người thân và khán giả hâm mộ đã gặp phải một phen sững sờ và một cú sốc lớn khi biết tin thiếu phụ diễn viên 25 tuổi kĩ năng đang trào dâng này vừa từ bỏ tử tận nhà riêng bởi bất hòa với các bạn trai. Sự ra đi của cô vướng lại một địa điểm trống không gì bù đắp nổi trong lòng mọi người, đặc biệt là giới điện ảnh Ấn Độ.

Hãy cùng ngắm lại hầu như hình hình ảnh đáng nhớ của Pratyusha Banerjee trong vai Anandi phim "Cô dâu 8 tuổi" nhé.

*

*
Pratyusha đã biểu lộ rất đạt vai Anandi dù tuổi đời còn tương đối trẻ. (Ảnh: Internet)

*

*

*
Những góc nhìn đầy biểu cảm biểu lộ rất rõ tình cảm trong lòng nhân vật Anandi. (Ảnh: Internet)

*

*

*

*

*
Có gần như lúc khuôn khía cạnh cô rạng rỡ lên vì chưng niềm vui... (Ảnh: Internet)

*

*
...nhưng cũng có lúc lắng xuống bởi những nỗi niềm riêng cực nhọc nói. (Ảnh: Internet)

Pratyusha Banerjee đã mất đóng Anandi từ lâu và giờ đây khán trả sẽ không hề được chạm chán lại cô nữa tuy nhiên Pratyusha vẫn sẽ chỉ chiếm trọn một địa điểm không lung lay trong tâm trí phần nhiều người.

*
"Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjeesẽ luôn sống mãi trong lòng người theo dõi mến mộ. (Ảnh: Internet)