HINH ANH SẼ CO GIAO BAC GIANG

Special Thời sự Đầu tư bất động sản nhà đất Quốc tế doanh nghiệp lớn Doanh nhân ngân hàng Tài thiết yếu - chứng khoán
*

*

Bà Lê Thị Hòa, Phó trưởng phòng giáo dục và Đào sinh sản huyện yên ổn Dũng, Bắc Giang đến hay, theo bản tường trình của cô giáo - nạn thừa nhận bị lộ ảnh sex trên social Facebook thì kẻ tung hình ảnh tên là Hùng, quê sinh hoạt Quảng Ninh, hiện tại đang là lao rượu cồn tại Nga. Như vậy, vụ việc trọn vẹn nằm không tính ý ao ước của cô Y. Và người thiếu phụ này buộc phải nhận được sự cảm thông, chia sẻ để vượt qua cú sốc này.

Bạn đang xem: Hinh anh sẽ co giao bac giang


Giáo viên bị tung hình ảnh sex sẽ quá nhức khổ, rất buộc phải nhận được sự cảm thông để thừa qua cú sốc

Đối tượng các lần rình rập đe dọa cô giáo Y.

theo bà Hoàng Thị H.sau khi lưu lại những hình ảnh nhạy cảm, cô Y. Vô tình bị mất năng lượng điện thoại. Các hình hình ảnh riêng tứ của nhị vợ ông chồng rơi vào tay kẻ xấu cùng bị phát tán lên mạng. Đáng nói là, ngoài các hình hình ảnh phòng the, kẻ xấu còn tung cả số điện thoại của nhì vợ ck cô Y., bgh nhà trường, lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo và Đào sinh sản huyện yên Dũng.

Được biết, hầu hết việc bước đầu từ lúc cô Y. Bị mất chiếc điện thoại có giữ giữ những hình ảnh riêng tư của hai vợ chồng, bởi vì người ông xã ghi lại từ thời điểm năm 2011. Sau khoản thời gian mất điện thoại thông minh 2 tháng, tất cả người đàn ông từ bỏ xưng là Hùng, sinh vào năm 1978 ở TP.Hạ Long, Quảng Ninh, hiện nay lao động ở Nga liên lạc với cô Y. Và cho thấy thêm đang giữ những hình ảnh phòng the của nhì vợ ông chồng cô.

Người đàn ông này rình rập đe dọa cô Y., nếu như không làm theo yêu ước của hắn, hắn sẽ tung ảnh nhạy cảm lên mạng. Kế bên ra, theo lời kể của cô Y., ít nhiều lần Hùng tiếp tục gọi điện, nhắn tin từ quốc tế và trong nước với lời lẽ nạt dọa, khiếm nhã.

lúng túng đối tượng hoàn toàn có thể làm lộ ảnh phòng the, cô Y. đã những lần bắt buộc chụp ảnh bản thân gửi mang đến Hùng. Chồng cô Y. Cũng biết rõ việc này và khôn xiết thông cảm với cô.

Xem thêm: Top 55 Phim Thái Lan Hay Nhất Vang Danh Châu Á I Lan Hay Nhất Vang Danh Châu Á

sau không ít lần yêu ước quá đáng, bị cô Y. Cự tuyệt, tín đồ tên Hùng đã rình rập đe dọa cả hai vợ chồng.

Thấy rình rập đe dọa không hiệu quả, Hùng tra cứu cùng kết các bạn với nhiều đồng đội của cô Y. Bên trên facebook, từ kia phát tán hình hình ảnh phòng the của nhị vợ chồng khiến nhiều người dân nghĩ cô Y. Nước ngoài tình. Trong lúc đó, cả hai vợ chồng cô Y. Khẳng định chưa bao giờ gặp phương diện người bọn ông thương hiệu Hùng nói trên.

Cô Y. Rất cần được cảm thông, phân tách sẻ

Rõ ràng, sự việc xẩy ra với giáo viên Y. Là nằm xung quanh ý muốn của cô cùng gia đình, cũng giống như nhà trường. Cô Y. đã trở thành nạn nhân của một vụ đe dọa và tiếp đến là xâm phạm đời tư ở mức khủng khiếp.

cơ hội này, thay vì chưng sự tò mò, số đông người bên cạnh cô đề nghị động viên, phân tách sẻ, góp cô Y. Bình thản để thừa qua cú sốc này. Đồng thời, cơ quan chức năng cần nhanh chóng khoanh vùng, nắm rõ chân tướng mạo của kẻ đã tung ra các hình hình ảnh nhạy cảm của cô ý Y. Với bộ động cơ xấu để kịp thời ngăn ngừa những hành vi tương tự.

Được biết, Công an thị trấn Yên Dũng, Bắc Giang cũng đang tích cực và lành mạnh cử cán bộ điều tra thu thập bốn liệu để làm rõ vụ việc. Thậm chí, nếu vụ việc phức tạp, do đối tượng người tiêu dùng tung ảnh sex của gia sư Y. Biết tới đang cư trú ở nước ngoài, Công an thị xã sẽ chuyển lên cung cấp trên để điều tra làm rõ trong thời hạn sớm nhất.

(Tổng hợp)

Như trung bình


#Lộ ảnh Nhạy Cảm # gia sư Bắc Giang # Tung hình ảnh Phòng The # Lộ hình ảnh Sex # mạng xã hội Facebook # nạn Nhân Vụ Lộ ảnh Nhạy Cảm