Hồ Ca Và Lâm Y Thần

Dân trí

chị em diễn viên trẻ em được yêu quý của dòng phim thần tượng Đài Loan đã trọng điểm sự như vậy, trong buổi trò chuyện vừa qua với báo giới. Phái nữ diễn viên này cũng bật mí tương đối nhiều điều thú vị về bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Hồ ca và lâm y thần

Bạn vẫn xem: hồ nước ca cùng lâm y thần

Thích sinh sống độc thân

 

Báo giới trung quốc không nuối tiếc lời ngợi ca Lâm Y Thần là “nữ hoàng may mắn” bởi bất kỳ nam diễn viên nào sau khoản thời gian hợp tác với cô cũng bị nổi tiếng. Lúc nghe tới nói vậy, Lâm Y Thần cười lớn: “Tôi rất hạnh phúc khi nghe tới được điều đó”. Cô cũng đồng ý mình là một trong người khá trinh nữ “bắt” bạn mới, mặc dù nhiên, đa số người đã có lần chơi cùng với cô số đông có ấn tượng và tình cảm tốt cùng với cô.

 

“Tôi không ham mê mọi bạn phải lo lắng quá mức đối với tôi. Tôi ý muốn làm người tự do và từ bỏ tay tiến hành mọi việc. Những bài toán gì tôi hoàn toàn có thể tự có tác dụng được, tôi xuất xắc nhiên không nhờ cai quản của mình buộc phải động tay”, Lâm Y Thần tiết lộ.

 

Cũng chủ yếu bởi đậm chất ngầu và cá tính mạnh và độc lập, Lâm Y Thần cảm giác, những chàng trai luôn luôn thấy sợ khi tiếp xúc với cô. “Song, tôi luôn luôn hài lòng với cuộc sống thường ngày hiện tại. Ko yêu đương khiến cho tôi tự do và dễ chịu và thoải mái thực hiện rất nhiều ước mơ của mình”, phụ nữ diễn viên trẻ cho thấy thêm thêm.

Xem thêm: Game One Piece Vs Naruto 4, Trò Chơi One Piece Vs Naruto 3

 


*

*

Lâm Y Thần vẫn say đắm làm người độc thân

 

Không yêu fan trong ngành

 

 

Có cơ hội làm câu hỏi với những anh chàng đẹp trai độc nhất làng vui chơi giải trí Đài Loan như Trịnh Nguyên Sướng, Ngô Tôn, tuy thế Lâm Y Thần khẳng định: “Chúng tôi chỉ coi nhau như các bạn bè. Chúng ta thử nghĩ xem, chúng tôi chỉ hội đàm về công việc, sử dụng nhiều nhau thao tác chăm chỉ, siêng nghiệp, thì làm sao hoàn toàn có thể yêu nhau được chứ?”.

 


*

*

 Lâm Y Thần không muốn yêu người cùng ngành

 

Với bạn diễn hồ nước Ca

 

 

Lâm Y Thần đến biết, hiện bộ phim Tân thần điêu đại hiệp nhưng mà cô đã tham gia sắp tới hoàn tất các cảnh quay cuối cùng. Bộ phim truyện Tân thần điêu đại hiệp đã bị hoãn gần 1 năm sau tai nạn giao thông của phái nam diễn viên hồ Ca, người đảm nhận vai Quách Tỉnh.

 

Nói về người chúng ta diễn của mình, Lâm Y Thần thừa nhận xét: “Hồ Ca là 1 trong những người rất cuốn hút, định kỳ sự, cảm tình và làm việc rất chuyên nghiệp”. Còn trong mắt hồ Ca, Lâm Y Thần là một cô nàng thông minh, trong trắng và tốt bụng.

 


*

Lâm Y Thần: “Với chúng ta diễn, chỉ luôn là bạn”

 

Với bạn diễn Trịnh Nguyên Sướng

 

Nữ diễn viên khả ái này mang đến hay, trong những những chúng ta diễn, cô phù hợp tác cùng với Trịnh Nguyên thú vui nhất: “Anh ấy hết sức hiểu ý tôi nên khi làm việc, chúng tôi không gặp gỡ phải ngẫu nhiên khó khăn xuất xắc trở hổ thẹn nào”.

 

Mới đây, bộ phim It Started With a Kiss II cơ mà Trịnh Nguyên Sướng cùng Lâm Y Thần đã ra mắt khán mang Đài Loan. Trong phim, có tương đối nhiều cảnh xoay “nóng” giữa hai nhân vật chủ yếu và báo giới ngay chớp nhoáng đặt câu hỏi: “liệu hai bạn có yêu nhau không?”. Đáp lại, Lâm Y Thần cho biết: “Chúng tôi gồm yêu nhau trên phim, cơ mà ở ngoài đời, nên làm là các bạn tốt”.