Hồ khả phim và chương trình truyền hình

      61

Nữ diễn viên kiêm MC Tào Dĩnh là giữa những ngôi sao nổi tiếng của Đại lục trong lúc Vương Bân chỉ là một trong nghệ sĩ không nhiều tên tuổi. Tuy nhiên, vị thế và lừng danh không thể chia cắt tình yêu thương của song uyên ương. Trải qua 10 năm đính thêm bó, cặp vương – Tào đã thay tay lao vào thánh đường làm cho lễ kết hôn vào tháng 12/2009. Hơn 1 năm sau, vương Bân cùng Tào Dĩnh đón cậu đàn ông đầu lòng thành lập và hoạt động tại bệnh viện phụ sản Triều Dương, Bắc Kinh.

Bạn đang xem: Hồ khả phim và chương trình truyền hình

Dụ Ân Thái với Vương Thanh

*

Nam diễn viên họ Dụ đã phải lòng MC công tác truyền hình nóng bỏng Vương Thanh ngay lập tức từ khi ngắm cô bên trên truyền hình. Khi Vương Thanh cho reviews chương trình mới, Ân Thái sẽ gửi tặng kèm một món quà sang trọng được tạo nên tinh vi khôn khéo là một dòng vương miện bằng pha lê. Hai người thường xuyên bày tỏ cảm xúc với nhau trên trang web cá nhân rất nồng thắm và say đắm.


Ngô Kinh và Tạ Nam

*

Hồi mon 5 năm ngoái, nữ giới MC dễ thương Tạ phái mạnh và ngôi sao 5 cánh võ thuật Ngô kinh bị chộp hình ảnh hôn nhau vào xe hơi. Cặp uyên ương trình bày những động tác yêu đương âu yếm trong xe như vuốt tóc, chú ý nhau mỉm cười cợt hạnh phúc. Khi hồ hết bức hình ảnh thân mật của hai fan được công khai, tuy cả nhì đều né tránh thừa nhận tuy vậy các tín đồ đều tin chắc hẳn hai fan đang kín có quan hệ tình ái.

Sa Dật và Hồ Khả

*

Trước đây, hồ Khả là MC của các chương trình như “Câu chuyện hạnh phúc”, “Câu lạc bộ rồng” trước lúc tham gia vào showbiz với phương châm diễn viên. Ngôi sao sáng họ Hồ tất cả một cuộc tình lãng mạn với nam diễn viên Sa Dật, kém cô 4 tuổi. Hôn lễ của mình được tổ chức triển khai ở Bắc Kinh vào tháng 2/2011. Chỉ 5 mon sau, cặp uyên ương đã đón tiếp cậu đàn ông đầu lòng xin chào đời.

Xem thêm: Xem Video Tom And Jerry Miễn Phí, Tải Game Tom And Jerry Miễn Phí

Trương Kiệt cùng Tạ Na

*

Trước khi buộc phải duyên với thanh nữ MC dễ thương họ Tạ, Trương Kiệt chỉ là một trong những nghệ sĩ vô danh trong giới showbiz. Với việc trợ góp của cô bạn nữ hơn 1 tuổi, sự nghiệp của con trai ca sĩ kiêm diễn viên lên như diều chạm chán gió. Cặp uyên ương dẫn nhau vào thánh đường, tổ chức một kết hôn hầm hố tại Vân Nam vào thời điểm tháng 9/2011.

Tôn Nam cùng Phan Úy

*

Mặc dù cả hai phần nhiều đã có mái ấm gia đình riêng mà lại cả Tôn Nam cùng Phan Úy đa số không thể cưỡng lại sự lôi kéo của nhau. Sau thời điểm nữ MC Phan Úy chia tay chồng, đôi uyên ương điềm nhiên cặp kè bỏ mặc những lời chỉ trích của dư luận. Sau đó, nam ca sĩ kiêm diễn viên Tôn nam cũng ly hôn bà xã để mang đến với người thiếu phụ của lòng mình – Phan Úy.

Châu Kiệt Luân với Hầu Bội Sâm

*

Sau khi chia tay Thái Y Lâm, tài tử chúng ta Châu lập cập vập vào tình yêu với cô bé MC số 1 xứ Đài – Hầu Bội Sâm năm 2005. Cặp uyên ương ham trong ái tình khi thuộc tham gia vào trong 1 chương trình từ bỏ thiện trong thời điểm tháng 1, du lịch ở Tokyo trong tháng 2, công khai minh bạch thừa dấn tình yêu vào thời điểm tháng 3. Nhưng mà chỉ hơn 1 năm sau, đôi tình nhân âm thầm chia tay. Tiếng đây, Hầu Bội Sâm sẽ lên xe hoa với 1 người bọn ông khác trong những lúc Kiệt Luân tìm bến đỗ new bên người mẫu xinh đẹp mắt Côn Lăng.

Trần Đạo Minh và Đỗ Hiến

*

Mùa hè năm 1978, tài tử trằn Đạo Minh và MC quyến rũ Đỗ Hiến chạm mặt gỡ lần đầu nhưng hai người đều bất ngờ rằng họ vẫn trở thành bạn một nhà. Bắt buộc đến 4 năm sau, lúc Đỗ Hiến sẽ làm người dẫn công tác của đài truyền ảnh Trung ương, song uyên ương mới chấp nhận hẹn hò. Ko lâu sau đó, cặp trần – Đỗ trao lời thề nguyền và đón nhận cô con gái đầu lòng ra đời. Hiện song vợ ck đã gồm cuộc hôn nhân trường thiên tới đôi mươi năm. Cô phụ nữ Trần Cách của họ đã xuất sắc nghiệp đh và cũng nối nghiệp thân phụ trở thành diễn viên.

Tuệ Văn

Biên dịch từ Sina.com