TẬP 4 MẬT DANH D9

(CAO) Trong thời gian Quang Huy mắc mớ với 1 các loại câu hỏi new gây ra vào quá trình điều tra thì Quỳnh tìm kiếm được bức ảnh nàn nhân Lan bao gồm lốt bầm tím ngơi nghỉ thái dương. Quang Huy có tác dụng đề xuất kiểm soát lại cương thi ngay lập tức vào bên xác.

Bạn đang xem: Tập 4 mật danh d9


Tối ngày 27-6, tập 4 bộ phim truyền hình "Tử thi lên tiếng" lên sóng với tương đối nhiều cốt truyện cam go, lôi cuốn. Mnghỉ ngơi đầu bộ phim truyền hình, Khi trinh thám Tlỗi với Hòa đến cvào hùa để tò mò tình trạng thì phân phát hiện một tay giang hồ nước lạ phương diện quan sát và theo dõi. 

Một cuộc họp khẩn của Ban chăm án nhận định những tình cố kỉnh sau khi thực nghiệm hiện trường. Trong buổi họp, ông Dũng tư duy, cũng tương tự giới thiệu hầu hết sơ đồ vật đánh giá, bạn dạng kiểm tra hình ảnh, bao bọc tử thi nhằm chứng minh với cơ sở điều tra: nàn nhân tự tận. Và đặc biệt là làm hồ sơ bệnh dịch án: trầm cảm của nàn nhân.Tuy nhiên, Quang Huy thì cố định bội phản đối kết luận này. Quang Huy cũng chỉ dẫn một loạt câu hỏi nghi ngại xung quanh vụ án: Nếu nàn nhân trẫm mình, vậy tại vì sao đứa nhỏ xíu biến mất đúng vào thời khắc đó?; Người tkhô giòn niên nhưng tại phần có tác dụng cũng giống như đứng ra trả chi phí viện mang lại nàn nhân là ai? Tại sao vào thời khắc đó lại không tồn tại mặt?.

Thêm vào kia, đa số công bố từ bỏ các do thám mang về, người tkhô cứng niên đó thương hiệu Sơn Đảo, là các bạn thuở nhỏ dại của nạn nhân, là một trong nhân đồ cộm cán trong giới bảo kê ngầm thị trấn. Trong thời điểm Quang Huy còn mắc mớ với cùng một các loại câu hỏi new tạo nên vào quá trình điều tra thì Quỳnh tìm kiếm được bức hình nàn nhân Lan tất cả vết bầm tím sinh hoạt thái dương (ngờ vực bị sát sợ chứ không hẳn trường đoản cú vẫn). Quang Huy làm cho ý kiến đề nghị kiểm soát lại zombie ngay lập tức trong bên xác. Tại phía trên Quỳnh đang đã cho thấy vệt thương vùng thái dương của nạn nhân và tất cả tín đồ tạo ra vệt tmùi hương này. Tuy nhiên, ông Dũng lại cho thấy thêm mọi tín hiệu Kết luận vệt thương thơm chưa hẳn là nguyên ổn nhân tạo chết. Do kia, nguyên ổn nhân cùng thời điểm vẫn được giữ nguyên.

Xem thêm: Sóng Gió Truyền Kiếp (Phim Ca Nhạc), English Subtitles

Tập 5 bộ phim truyện sẽ vào phạt sóng vào buổi tối ni (28-6) trên kênh SCTV14 (18h45); TodayTV (19h): Hanoi1 (17h10): THĐT1 (21h): BTV1 (20h).


*

*


TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, Q.1, TPTP HCM

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số chín ,ngõ 535 Klặng Mã,Q.Ba Đình

tin nhắn.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP..CẦN THƠ:105 Trần Văn uống Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ QUAN CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng Biên tập Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban Biên tập Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Thượng tá MAI VĂN EM.

® năm ngoái - Chulặng trang Công an TPHCM giữ lại bản quyền câu chữ bên trên website này.


Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Q.1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

traitimnamdinh.net

® năm ngoái - Chulặng trang Công an TPHồ Chí Minh giữ phiên bản quyền câu chữ trên website này.