HOA NỞ TRÁI MÙA TRỌN BỘ FULL HD MỚI NHẤT


*

*

*

*

*

Bị bội nghịch đối khi thành thân với công chúa, Mei San Shao đẩy Xiao Wan Zi ra xa với hy vọng cô ấy đang tự nguyện rút lui.

Bạn đang xem: Hoa nở trái mùa trọn bộ full hd mới nhất

Trong khi đó, công ty vua sắp xếp một cuộc hôn nhân gia đình cho Lu Ying Yao, phụ nữ của hoàng tử thiết bị chín. Mặc dù nhiên, tên côn vật Xiao Bao Ye lại thừa nhận nhầm cô làm cho vợ.

Cơ duyên đưa cô gái vào Như Ý lâu và đùng một phát trở thành quận chúa tri thư hiểu lễ dù một chữ bẻ song Tiểu trả Tử còn không biết.

Cũng tự đây mẩu chuyện Hoa Nở Trăng Vừa Tròn xảy ra, khi người vợ bị gả vào Mai phủ, bái con đường cùng Mai tam thiếu, hoàn toàn chuyển đổi số mệnh. Còn phụ nữ của Cửu vương gia tên Lục Anh Dao phụng chỉ thành hôn lại bị thổ phỉ nhấn nhầm là áp trại phu nhân cần đã cõng về Thanh Long Khiên. Khiến cho những hiểu nhầm cạnh tranh mà lý giải, từ đó hàng loạt xung bỗng nhiên xảy ra.

Xem thêm: Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em Tập 1 Vietsub, Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em Tập 1


Đây là bộ phim truyện có văn bản khá hấp dẫn, tuy nhiên cũng hơi mạo hiểm nếu đánh giá về sự thành công. Bởi vì trước đó sản phẩm Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được chồng Như Ý đã có tác dụng rất tốt, liệu Hoa Nở Trăng Vừa Tròn bao gồm sánh được bằng hay quá mặt hay không thì vẫn chưa xuất hiện lời giải đáp. Mặc dù nhiên, phim lần này download dàn diễn viên chất lượng bao gồm hai nữ chính là Lý Canh Hy, Tôn An Khả với hai nam đó là Hoàng Tuấn Tiệp thuộc Đinh Gia Văn.
Lý Canh hy sinh ngày 22 tháng tư năm 2000 là thanh nữ diễn viên trong nước Trung Quốc núm hệ 10x. Năm 2016, cô được nhà có tác dụng phim từ bỏ Tĩnh Lôi chọn làm vai phái nữ chính cho bộ phim mạng dài tập bàn sinh hoạt 200 Triệu Tuổi. Khi đơn vị sản xuất xác thực thông tin Lý Canh Hy thủ vai cô bé chính vào phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, một số trong những người nhận định Lý Canh Hy bẻm mép và bao gồm tố chất diễn xuất, nhưng có thể không phù hợp với dòng phim thần tượng cổ trang.
Tôn An Khả sinh năm 1998, được nghe biết vai trò chân dài kiêm diễn viên bạn Trung Quốc. Sở hữu hình trạng ưa nhìn, khuôn khía cạnh thanh tú bay trần đã giúp An Khả lập cập giành được mọi vai diễn kiên cố tay, có ấn tượng ấn đậm vào lòng người theo dõi như: An Di, Mộng Hồi Đại Thanh, ngôi trường Quân Đội Liệt Hỏa, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký,.. Có thể nói Tôn An Khả có khả năng diễn xuất cực kỳ đa dạng, cô trọn vẹn đủ sức cân được phần nhiều vai diễn hiện đại lẫn cổ trang. Vậy bắt buộc tác phẩm Hoa Nở Trăng Vừa Tròn lần này sẽ không thể quăng quật qua so với ai đang ngưỡng mộ cô nàng.
Đinh Gia Văn sinh năm 1995, Lý Canh Hy sinh năm 2000, trong những lúc đó Hoàng Tuấn Tiệp cùng sinh năm 1998. Phần đa “trai xinh gái đẹp” thế kỷ mới này khiến cho nhiều dân cư mạng lo lắng cho Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được ông xã Như Ý phiên bản remake vày cả 4 đa số chưa gây các ấn tượng.
Trang website xem phim online không bẩn nhất việt nam - phim bắt đầu phim hay cập nhật nhanh nhất, thuyết mình lồng tiếng vietsub chất lượng HD !