Hoa thiên cốt "ấp trứng" phần 2, triệu lệ dĩnh trở lại bên nam chính mới khiến fan "quay đầu xe" hàng loạt?

Triệu Lệ Dĩnh biết đến sẽ quay trở về trong Hoa Thiên Cốt 2, tuy nhiên nam chủ yếu không còn là Hoắc Kiến Hoa nữa.


Sau 5 năm thì thương hiệu Hoa Thiên Cốt đình đám sẽ trở lại với khán giả. Gần đây, có rất nhiều blogger đưa tin về dự án, mang lại rằng Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn sẽ tiếp tục đóng nữ chủ yếu. Thế nhưng, phái nam thiết yếu Bạch Tử Họa nhiều khả năng sẽ không còn vị Hoắc Kiến Hoa đảm nhận. Ngày 12/12, một số trang đồng loạt đồn đoán phái nam thần mới được chọn mặt gửi tiến thưởng để sánh đôi với Triệu Lệ Dĩnh ở Hoa Thiên Cốt 2 sẽ là... Lâm Canh Tân.

Bạn đang xem: Hoa thiên cốt "ấp trứng" phần 2, triệu lệ dĩnh trở lại bên nam chính mới khiến fan "quay đầu xe" hàng loạt?Blogger đưa tin Hoa Thiên Cốt 2 do Triệu Lệ Dĩnh cùng Lâm Canh Tân đóng chính
Trước đó, Lâm Canh Tân cùng Triệu Lệ Dĩnh đã từng hợp tác vào Sở Kiều Truyện cũng nổi tiếng không thua kém. Giờ đây nếu tin tức bên trên là sự thật thì Hoa Thiên Cốt 2 sẽ đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi sau 3 năm.Thế nhưng, phần đông khán giả không ưng với sự lựa chọn này của ekip Hoa Thiên Cốt 2. Bởi lẽ, Lâm Canh Tân là một diễn viên thị phi, lại hồ đồ cùng giỏi có những pha xử lý "đi vào lòng đất". Gần đây nhất, anh công khai minh bạch đăng đàn mắng chửi một số tín đồ chỉ vày họ chấm phim mới của anh 1 sao bên trên Douban.Lâm Canh Tân từng đăng Weibo chửi fan bởi chấm phim anh 1 sao: "... Mỗi người đều tự đến mình là nhà phê bình điện ảnh à, mấy bạn có hiểu gì về biên tập phyên ổn không? Đừng có nói với tôi mấy bạn cũng làm phlặng nhé, người làm điện ảnh chân chính người ta không chơi cái trò này đâu" (lược dịch)


Vì hiểu được dòng "hư" của Lâm Canh Tân phải nhiều tín đồ của Hoa Thiên Cốt đã bao gồm tín hiệu "tảo đầu xe" gấp. Đa phần khán giả đều rất muốn Hoắc Kiến Hoa trở lại bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, hoặc nếu có rứa đổi thì cần để mang đến một diễn viên không giống "sạch sẽ" hơn.


Fan ko khỏi thất vọng bởi vì Lâm Canh Tân tđam mê gia Hoa Thiên Cốt 2 (Ảnh: Weibo)


Một số bình luận khác từ người Trung:

- Hoa Thiên Cốt và Sở Kiều Truyện hợp nhất?

- Vũ Văn Nguyệt vẫn còn chìm nghỉm dưới hồ băng kia tề, đóng gì nhưng mà đóng?

- Nghe Lâm Canh Tân muốn rớt nước mắt...

- Khá mê thích Sở Kiều Truyện nhưng Lâm Canh Tân dạo này... Thôi để Triệu Lệ Dĩnh được lặng.

Xem thêm: Xem Vượt Ngục Phần 5 ) Tập 6 Vietsub, Vượt Ngục Phần 5

- Triệu Lệ Dĩnh trở lại thì vui nhưng nếu là Lâm Canh Tân thì thôi vậy...

- Triệu Lệ Dĩnh đang bận lắm, chưa chắc tsi mê gia được đâu...

Tổng hợp từ Weibo


Bên cạnh đó, phái nam phụ Sát Thiên Mạch cũng là cái tên sẽ được ekip "rứa da đổi thịt". Mã Khả sẽ không còn góp mặt trong Hoa Thiên Cốt 2, cơ mà theo như một số trang đưa tin, Lộc Hàm đang là cái brand name được đoàn phyên cân nhắc nhất. Có thể thấy, Hoa Thiên Cốt 2 sẽ quy tụ toàn những gương mặt mới, chỉ bao gồm Triệu Lệ Dĩnh là còn liên quan.


Lộc Hàm cũng được nhắm đóng vai phái mạnh phụ của Hoa Thiên Cốt 2


Hoa Thiên Cốt năm 2015 đã bao gồm kết cục tương đối đẹp dành cho cặp đôi chủ yếu. Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) tưởng rằng đã chết dưới lưỡi kiếm của Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) thì may núm, cô được Ma Nghiêm hi sinh mạng sống để hồi sinch. Vì vậy, nhiều khả năng Hoa Thiên Cốt 2 sẽ tiếp tục hành trình dài của đôi thầy trò, dự là "ngược" tơi bời ko thua trận gì phần trước.


Hiện tại vẫn chưa gồm thông tin về lịch knhì đồ vật của Hoa Thiên Cốt 2.