One piece

Diễn viên: Akemi Okamura, Chikao Ohtsuka, Christopher Sabat, Hiroaki Hirata, Ikue Ôtani, Laurent Vernin, Mahito Ôba

Phim Hải Tặc nón Rơm – Dao nhì Tac (1999) thuyết minh

Nhắc cho tới điện ảnh Nhật Bản, hẳn đa số người sẽ nghĩ tức thì tới trong những thể loại phát triển hàng đầu tại đất nước này chính là hoạt hình và trong những rất không ít những tác phẩm rất có thể lựa chọn thì hẳn Hải Tặc nón Rơm là cái tên đáng được lấy làm cho ví dụ nhất. Bộ phim phát hành từ thời điểm năm 1999, muộn rộng so với hồ hết siêu phẩm dragon Ball nhưng nhanh lẹ trở thành hiện tại tượng thay thế sửa chữa khi mà lại nó kéo dài suốt từ bỏ thời điểm đó tới nay, hiện tại đã vạc tới rộng 800 tập trong những lúc chưa biết khi nào sẽ dừng lại. Được đưa thể trường đoản cú bộ truyện tranh cùng thương hiệu viết bởi tác giả Eiichiro Oda, phim phân phát sóng vào công ty nhật hàng tuần, vuviphim đang cập nhật phiên bản thuyết minh nhanh nhất có thể.

Bạn đang xem: One piece

*
Nội dung của phim Hải Tặc nón Rơm chuyển phiên quanh nhân thứ Monkey D. Luffy, 1 cậu nhỏ nhắn rất yêu thích hải tặc và bao gồm ước mơ tìm được kho báu One Piece để rồi tiếp đến trở thành Vua hải tặc. Cơ hội nhỏ, Luffy vô tình ăn đề nghị trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu kỹ năng co dãn bọn hồi như cao su đặc nhưng đổi lại cậu đang không khi nào biết bơi. Kế tiếp Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy cùng để lại mang lại cậu dòng mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển lớn hãy gặp mặt ta với trả lại nó”. Chính lời nói này sẽ thúc đầy Luffy biến đổi 1 cướp đại dương thật sự để rồi vào năm 17 tuổi, Luffy quyết định một mình rời quê nhà để đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp hải dương với tên gọi Băng Hải tặc mũ Rơm. Trên đường đi, cậu tìm kiếm được các thành viên đến nhóm và đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn liên tiếp tìm thêm thành viên và đi kiếm kho báu One Piece.

Xem thêm: Chào Mừng Tới Lớp Học Biết Tuốt Ss2, 47 Chào Mừng Tới Lớp Học Biết Tuốt Ý Tưởng

*
Bộ truyện tranh lần đầu được lộ diện trên ấn bạn dạng số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 tháng 8 năm 1997, nó gấp rút thành công, được nhiều người đọc yêu thương thích, chính vì vậy mà khoảng tầm hơn một năm sau đó, nhà cung cấp Toei Animation quyết định triển khai phiên phiên bản anime với phát sóng trên đài Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ cỗ truyện này trước đó 5 năm và ông sẽ nghĩ ra đoạn kết của truyện, tuy vậy vì vượt thích mẩu chuyện nên ông ta dường như không thể chấm dứt nó trong khoảng thời gian này để rồi nó kéo dài tính đến tận lúc này và cả đông đảo ngày sau nữa.
*
Một điều tương đối thú vị chính là mỗi thành viên trong băng nhóm Hải tặc nón Rơm đều phải có một quá khứ rất đặc biệt và xứng đáng buồn. Ko kể khả năng quan trọng trong quá trình của mình, bất kể thành viên nào cũng có thể có những năng lực chiến đấu cực tốt khác nhau với gần như sở trường góp họ cung ứng lẫn nhau trong những trận chiến đầy ác liệt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn bằng lòng của Luffy gồm 9 người: Thuyền trưởng Monkey D. Luffy, kiếm sĩ Roronoa Zoro, Hoa tiêu Nami, Xạ thủ Usopp (Sogeking), Đầu phòng bếp Sanji, bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper, công ty khảo cổ Nico Robin, Thợ sửa thuyền Franky và Nhạc công Brook.