HƯỚNG DẪN CHƠI ÂM DƯƠNG SƯ

Âm Dương Sư – một thành phầm game được việt hóa cùng Garena mua phiên bản quyền về. Game bao gồm lối đánh theo từng lượt với những thức thần được lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Một sản phẩm được thiết kế mưa làm cho gió trên ứng dụng game mobile. Để chơi game Âm Dương Sư – Garena đích thực không dễ. Nếu bạn có nhu cầu chơi giỏi cần khám phá về toàn bộ thức thần (hơn 100 Shikigami) trong game. Chắc hẳn rằng đây là một trong game phương án đòi hỏi người chơi phải tất cả những kiến thức nhất định. Nhằm trợ giúp người mới, đặc biệt là các Newbie, Game Việt xin tổng hợp một số thông tin với những tay nghề hữu ích trong bài viết Hướng Dẫn chơi game Âm Dương Sư cho Newbie bên dưới:

Hướng dẫn đùa Âm Dương Sư màn chơi 1-9

Tìm phát âm sơ lược về giao diện, tính năng, các nhiệm vụ tân thủ cốt truyện, phó bản, thám hiểm… thông tin chung về những thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… tập trung làm nhiệm vụ để dìm bùa mở ra thức thần nhằm mục đích build một tổ hình cơ bản. Bao gồm: 1 Damage chính. 1 Damage phụ. 1 Khống Chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa). Sau đây sẽ bắt buộc thêm buff tốc tiến công trong chuần 5 người. Nếu không tồn tại SR hoặc SSR làm sao thì bao gồm gì dùng đó, về sau sẽ biến đổi lại sau.Bạn vẫn xem: cách chơi âm dương sư

Nhập mã giới thiệu bạn bè

Ở quá trình này chúng ta nên kiếm 1 fan level cao để xin “Mã Mời” của họ. Tiếp đến từ giao diện chính trong game -> vào mục đồng đội -> Click vào loại Chuông Gió BB (nằm ngơi nghỉ phía trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu kia vào. Để có tác dụng gì? Để khi bạn đạt:

Level 5: sẽ nhận buff +50% exp vào 72h, 1 khế cầu Daruma Xanh.Level 10: nhận full cỗ 6 địa chỉ ngự hồn Phá gắng và Hỏa Linh 4 Sao trang bị đến dame bao gồm và Tọa. Hoặc đeo cho 1 con Food N cung ứng lửa đi map cũng rất ngon. Khiến cho bạn farm cấp tốc hơn rất không hề ít đó. Bạo gan lên bắt gặp rõ rệt.Level 15: nhận tài liệu thức tỉnh trong một giờ mọi đặn mỗi ngày trong 2 tuần tiếp tục và 50 Sushi. Góp tăng phần trăm phần thưởng rơi ra lúc đi Lân tìm nguyên liệu. Hợp tác và ký kết đôi bên cùng tất cả lợi. Khi chúng ta đạt lever 15 thì người cho mình Mã Mời cũng thừa nhận được 1 số quà tặng. Lúc đạt lv 20 trở lên, bạn cũng trở thành có mã mời riêng nhằm đem cho gần như newbie mới ban đầu chơi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi âm dương sư

Nên đầu tư 10k nạp thẻ lần thứ nhất để dấn 10 bùa xanh có cơ hội triệu hồi được SSR. Còn nếu không ngon thì hiến tế vào đền rồng thờ đem 100 Ngự Trát/1 con quá lời (200 Trát là đổi được 1 Ngự 6 Sao ngẫu nhiên do bạn tự chọn hoặc 1 bé Daruma white 4 Sao dùng làm Up lắp thêm thần lên 5 Hột).


*

*

Những sai lầm trong tiến độ này:

Ăn bừa những loại Daruma (gồm trắng, xanh, đen, đỏ). Vì đó là nguyên liệu rất quan trọng và đặc biệt quan trọng trong bài toán tăng sức khỏe cho thức thần (gồm up sao và tăng skill) đề xuất nếu phí phạm thời điểm đầu, về sau sẽ khá mệt. Chú ý nên đến Daruma lên màn chơi cao rồi mới ăn uống để được nhận được rất nhiều kinh nghiệm hơn. 1 bé Daruma xanh lv.9 rất có thể up từ level 1 lên ngay màn chơi 20 trong khoảng một nốt nhạc.

Lỗi trang bị 2 chúng ta hay gặp phải chính là vội vã ngộ ra 1 thức thần với lượng nguyên liệu được mang lại sẵn. Đơn giản vì trong hệ thống có 1 nhiệm vụ yêu cầu người chơi thức tỉnh 1 thức thần ngẫu nhiên để thừa nhận phần thưởng. Nếu không biết chúng ta sẽ auto sử dụng. Về sau kiếm được thức thần SR, thức thần SSR hay thức thần SP có tác dụng damage chính sẽ rất vất vả để kiếm đủ vật liệu trung cấp và cao cấp.

Lỗi máy 3 là vào ngay lập tức trong shop để cài đặt ngự hồn 4 Sao, 5 Sao bởi vàng. Vì sao bởi thời gian này khi chúng ta đi đánh quái chỉ nhận được ngự 1 sao, 2 sao, 3 sao vô cùng lởm. đề nghị vào shop thấy ngự 4,5 tưởng là ngon. Nhưng mà câu vấn đáp là không nhé. Ở cấp cao hơn bạn gia nhập phó phiên bản khiêu chiến Orochi (Đánh rắn) tầng cao sẽ có được ngự cung cấp cao. Ngự 6 Sao sẽ biệt lập hơn hẳn những cấp còn lại. Kể cả khi sẽ lên cấp độ 41 thì cũng chỉ sở hữu ngự 6 Hột ví như thực sự cần thiết hoặc chúng ta dư mang về tiền bạc. Vày trong Onmyoji vàng rất cần thiết dùng nhằm thăng cung cấp hay up hột cho thức thần.

Hướng dẫn Âm Dương Sư level 10-19

Khi đạt đến tiến độ này quái bước đầu mạnh và những thức thần của người sử dụng cũng phải lên theo, nhất là damage thiết yếu chủ lực. Lên level không khiến thức thần mạnh dạn lên nhiều, mà bọn họ phải Tăng sao cho chúng (Hay còn được gọi là Up Hột đó). Để Up trường đoản cú 2 Sao lên 3 Sao họ cần 2 thức thần ngẫu nhiên 2 Sao. Từ bỏ 3 Sao -> 4 Sao sẽ cần 3 con 3 Sao. Cứ thế. Với rất nhiều thức thần cùng loại sẽ thực hiện để tăng Skill kỹ năng. Vày vậy hãy nuôi những bé N lên Max màn chơi để up nó lên rồi đem chúng làm nguyên liệt up mang đến thức thần quan trọng. Họ cần siêu nhiều, rất tương đối nhiều con N nhằm nâng toàn thể đội hình lên 5-6 Hột kia nha.

Đi phó bản ngự hồn nhằm kiếm đủ gần như bộ thường dùng như: chiêu tài Miêu (Thứ 3), Châm phụ nữ (Thứ 5), Hỏa Linh (Thứ 7 và công ty nhật).

Những sai trái trong quy trình này:

Chỉ sử dụng những thức thần thiết yếu trong quy củ khi đi đánh quái mà lại quên không sở hữu theo các con N, nhớ có theo cả Daruma nữa.

Khi thâm nhập tổ nhóm làm trách nhiệm cùng những người dân có level cao hơn, mạnh hơn mình thì đề nghị để cơ chế sử dụng skill 1 đánh thường (Bật/Tắt skill bằng cách ấn vào chữ Công/Thuật khi ở vào map). Tránh việc sử dụng hết quỷ hỏa của team. Nếu bao gồm Tọa Phu Đồng Tử thì nên mang ra tham chiến.

Đừng vung chi phí vé khiêu chiến (vé color đỏ) vì sẽ dùng để farm Liêm Dứu, Đào Lùn ở bản đồ 18 hoặc những thức thần R, SR quan trọng khác.

Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư cấp độ 20-29

Ưu tiên kiếm đủ bộ ngự hồn 6 sao tất cả dòng chính và loại phụ phù hợp. Lấy ví dụ như ngự mang đến Cò Ubume là Châm bạn nữ ưu tiên tỷ lệ bạo kích. Chỉ nâng cấp cho ngự 6 Sao thôi nhé. Nếu thừa thì nâng cấp cho Ngự Linh. Tránh việc phí phạm tăng cho số đông ngự 4 hoặc 5.

Tập trung Up Hột mang đến Đam chính lên 5 Sao, các thành viên khác trong đội hình 3-4 Sao.

Cố vắt tìm cùng thức tỉnh 1 bé Sơn Thố cần sử dụng cho vấn đề đi Rắn cấp cho 6 trở lên trên sẽ phải đến tốc độ đi trước để thực hiện cách chơi.


*

*

Cách đùa Âm Dương Sư cấp độ 30-39

Đi nhiều Rắn nhằm kiếm ngự hồn upgrade cho bộ ngự 6 sao của team. Bí quyết up cấp tương tự như up thức thần.

Up hột những thức thần trong đội lên tối thiểu 4 Sao để có thể leo phó phiên bản ngự tầng 8.

Chuẩn bị đội hình đủ sức phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: đánh Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm máu và liền kề Thương chủ lực. Nên phối kết hợp với anh em để tận dụng tối đa sức mạnh tập thể. Tìm hiểu thêm Danh sách những thức thần cung ứng quỷ hoả trong Âm Dương Sư.

Sai lầm đề xuất tránh:

Không bắt buộc chơi 1 mình đơn phương độc mã. Cơ mà kết hợp với 2-3 bạn trong nhóm, vào hội, trong bang sẽ giúp đỡ đỡ nhau.

Xem thêm: 5+ Cách Viết Chữ In Đậm Trong Status Facebook ❤️ In Nghiêng Chữ Facebook

Hướng dẫn chơi game Onmyoji màn chơi 40-60

Thử sức mình với phó phiên bản ngự hồn cung cấp 10 cao nhất. Săn ngự cung cấp 6 với đầy đủ chỉ số tốt để trang bị đến thức thần. Phần nhiều ngự tại đoạn slot thứ 2 tăng tốc độ, tốt slot trang bị 6 tăng chí mạng, ST.CM là ngon nhất và rất cực nhọc tìm. Đầu tiên bạn sẽ phải solo 1 mình, nếu không đủ táo bạo thì có thể phải dùng tới team tịch tà với 4 sơn Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần khủng của các đại thần.

Cầy cầy với cầy nhằm Up thức thần thiết yếu lên Hột cuối cùng thứ 6.

Cuối cùng là thực thi Up Hột mang lại toàn chuần lên 5, lên 6.


*

Hướng dẫn lối chơi Âm Dương Sư Onmyoji không nạp thẻ

1/ Hãy kiếm cho bạn 1 Starter gánh team khủng từ trên đầu như Tỳ Mộc Đồng Tử ( Ibaraki Douji ) hoặc Đại Thiên Cẩu ( Ootengu )

a/ nếu như khách hàng F2P, hãy Reroll, chớ nghĩ bản thân là cực kỳ nhân, nên tìm hiểu mình biết ta thì sẽ tiện lợi hơn. Bài toán reroll sẽ cho mình tổng quát mắng về game cũng giống như các nhiệm vụ đầu game.Còn nếu khách hàng try hard như mình, thì chỉ cần 18 bùa là sẽ có được Ubume ( Cô Hoạch Điểu ), một thức thần SR tương tự như Đại thiên cẩu vào khoản farm

b/ nếu như khách hàng là P2P, mua 1 acc starter hoặc lấy tiền đè vào nhằm quay ra Tỳ Mộc, hoặc Cẩu, rồi nhận luôn luôn Điểu trong khuyến mãi ngay nạp 300 ngọc tím.

2/ Vào đầu game, farm farm farm:

Để đến thức thần nòng cốt farm lên 6 hột là điều quan trọng.* đông đảo level đầu: bao gồm gì đeo nấy, đeo thành bộ phá cầm cho thức thần đeo tạm cũng được*10-20: clear cốt truyện đến bản đồ 6, farm liên tọi , nhảy buff exp lên mà lại farm.*20-30: clear diễn biến lên bản đồ 10 với 11, cùng đóng đô ở kia farm tiếp cho đến khi thức thần 5 hộtCách farm: Farm maps phó bạn dạng > Farm kết giới cá thể > Farm kết giới bang chiến > Farm maps phó bản

các yêu khí cần farm:Niên thú, Daruma trắng

Không farm Thủy tai ác vì bạn Yếu, bởi vì nó về sau cũng chả lời gì đâu, còn lười thì farm cũng được

3/ Ngự 6 sao trong Đền hoặc trong shop:

* Garena có tặng ngay gói 6 ngọc cùng với 22k, bắt buộc mua để mang 10 bùa, đem bùa xoay ra SR rồi hiến lên đền mang ngự trát để mua ngự 6 vào đền. Gói 22k này thực chất là gói CỰC KỲ LỜI với số tiền chúng ta bỏ ra. Còn nếu như khách hàng tiếc chi phí thì đừng chửi vì sao người ta lại hơn bạn.Các slot bắt buộc mua:+ giả dụ sợ sệt: mua 1-2-3-5+ Yolo: 1-2-4-5+ P2P: 1-2-4-6* Nếu bao gồm tỳ mộc: cài ngự Phá thế* Nếu có Cẩu / Cò: tải ngự Châm Nữ

*** Rush lên cấp độ 42 để mua ngự 6 vào shop*** Trong cửa hàng P2p có cung cấp ngự 6 với mức giá 100k 1 viên, tuần mua buổi tối đa đôi mươi viên

Tại sao lại phải mua ngự 6?

+ vị ngự 6 khỏe, khỏe hơn cả hột nếu như +15 sớm+ Ngự 4 với 5 sau này ko là gì so với ngự 6, đặc trưng slot 2-4-6

4/ Các thứ còn lại cần phải mua trong thường với ngự trát:

Daruma 5 sao, 4 sao: bắt buộc phải mua. Nếu như ko sở hữu kịp ngự ( ngự chỉ cần slot 1-2-4 6 sao là được )

5/ Nguyên liệu ngộ ra đầu game ?

hãy để dành riêng cho thức thần chủ lực của người sử dụng như Tỳ, Cẩu, Cò. Đừng dở người đi giác ngộ Liêm Dứu hay Tuyết bạn nữ rồi buộc phải cắm phương diện vào farm lại

6/ Các bản đồ farm level

À, các bản đồ mà phải farm là 10-11 ( nếu cấp độ thấp )map 2 khó ( tầm 3x )4x-5x-6x sẽ farm tạm bản đồ 11 khó, 16 khó, 17 khóCách farm cẩu lương:1 dmg chủ yếu + 1 N có hại + 1 N treo set 4 viên hỏa linh + seimei treo buff atk + buff khiên


HD chơi âm dương sư mang đến tân thủ (phần 1)

– điểm mạnh của game turn base là ai được tiến công trước, vào game, có 1 chỉ số điện thoại tư vấn là tốc độ, chỉ số này sẽ ra quyết định bên như thế nào được tấn công trước. Chính vì như vậy về cơ bản, chúng ta nên tìm cho doanh nghiệp 1 con Sơn Thố hoặc Liêm Dứu. Sau đó thì thức tỉnh và tìm các viên ngự hồn có + tốc độ mang vào mang lại nó. Vày 2 con này còn có skill kéo tốc độ cho team. Build tốc mang đến nó cấp tốc vào nhằm đẩy lượt toàn team lên => tốc team mình cao hơn boss => đánh trước => đỡ chết và đi quái thú nhanh hơn.

– Chapter 2 các các bạn sẽ được nó cho 1 thức thần thương hiệu là Tọa phu đồng tử. Nhỏ này là buff mana, tìm mang lại nó 1 set 4 viên ngự hồn hỏa linh hoặc hút tài miêu nhưng gắn vào nhằm nó buff mana đến mà xài.

– Việc sau cùng cũng là việc đặc trưng nhất. Thanh mana trong game là thanh mana xài phổ biến của toàn bộ các thức thần hiện nay đang ra sân. Bởi vì thế, khi đi đánh trùm cuối dưới dạng party, nếu chúng ta Newbie không được dame hoặc dame nhỏ nhiều hơn người khác. Tốt nhất là chúng ta không phải tranh xài skill để phá mana fan ta. Để mana đó đến “người gồm đủ gần kề thương” hoặc “người tất cả sát yêu quý cao nhất” xài.

HD cơ bản âm dương sư đến Newbie (phần 2)

– vàng trong trò chơi này không nhiều vì up ngự hồn và thức thần cần lượng quà khổng lồ. Do vậy đừng chi phí nó dù cho chúng ta đang tất cả hơn 1tr vàng.

– mỗi tuần nhớ thâm nhập lôi đài (PvP). Vì lúc đến cuối tuần. Các các bạn sẽ đc cho không ít ngọc.

– Về phần con Tuyết Nữ game cho bạn khi vừa vào, xài hay không thì tùy các bạn. Mặc dù nếu tất cả ý định xài thì nên mang cho nó phối 4 ngự hồn hộp Yêu Ma. Và chọn các viên tăng đúng chuẩn mang vào mang lại nó. Thời điểm này, năng lực gây chế ước của Tuyết hơi mạnh. Tiếp đến hãy mang nó vào đội hình đi PvP (lôi đài). Dù là Oldbie thì cũng buộc phải mất tương đối nhiều thời gian để win được bạn. Hạn chế bị tóm gọn nạt trong lôi đài ở tiến trình đầu.

– trò chơi này cần không hề ít nhân phẩm. Nếu các bạn không lạc quan vào nhân phẩm của chính mình thì không nên dùng hết ngọc để vẽ bùa. Khi làm cho vậy thì tài khoản của bạn sẽ yếu hơn những người dân khác thuộc level. Vì không có ngọc để mua vàng dẫn tới sự việc ngự hồn không được build đầy đủ. Mà ngự hồn yếu thì mặc dầu bạn xài thức thần xịn thì nó vẫn yếu thôi.


Cách gameplay Onmyoji mang đến newbie (phần 3)

– Cách áp dụng Daruma làm sao cho hợp lý: Daruma đỏ: Up lên cấp 7 rồi bắt đầu cho thức thần ăn uống để tối ưu hóa lượng exp thừa nhận được. Daruma xanh: Up lên lv 13 rồi mới cho thức thần ăn uống để tối ưu hóa lượng exp nhấn được. Daruma trắng: Daruma này có lượng exp cần để lên trên level rẻ nhất. Hãy nuôi nó lên 4-5 hột rồi hẵn sử dụng nâng hột cho những thức thần chính. Daruma đen: nên làm dùng up skill đến SSR hoặc các SR mà bạn chắc hẳn rằng sẽ sử dụng luôn. (đề xuất cho Cô Hoạch Điểu).

– Chỉ nên mua ngự hồn 6 hột trong shop. Không tải 4-5 hột nhằm tránh lãng phí.

– trong game, ngự hồn chia làm 6 vị trí. Cột phía trái từ trên xuống là địa điểm 1 2 3. Cột bên cần từ bên dưới lên là địa điểm 4 5 6. Trong đó:

 Chỉ số thiết yếu của ngự hồn vị trí 1 luôn là tăng công kích (được tính bằng điểm) Vị trí 3 luôn là tăng phòng ngự (được tính bằng điểm) Vị trí 5 luôn luôn là tăng Máu buổi tối đa (được tính bằng điểm) Các chỉ số thiết yếu thuộc loại Công kích, chống thủ, Máu tối đa ở chỗ 2 4 6 luôn luôn tăng theo %.Trong đó phải lưu ý:

Chỉ số chủ yếu tăng tốc độ chỉ lộ diện ở vị trí số 2 (+ theo điểm). Chính xác và kháng chỉ lộ diện ở vị trí số 4 (+ theo %). Tăng tỉ lệ bạo kích và gần cạnh thương bạo kích chỉ mở ra ở địa điểm số 6 (+ theo %)+ những loại trùm cuối như Rắn, Bạch tuột, Kì Lân sẽ không còn chịu ảnh hưởng từ các debuff. Luôn luôn giết 2 bé quái cạnh boss Rắn trước khi dame Rắn vì thực tiễn chúng khỏe khoắn hoặc gây khó chịu hơn bé Rắn.+ tuyệt vời không hiến thức thần SSR lên đền cho đến khi xuất hiện công dụng “Ngự trát vàng” mặc dầu bạn bao gồm tới 2 thức thần SSR như là nhau.+ Không dùng thức thần SSR để nâng skill cho thức thần SSR khác.