Hướng dẫn chơi temple run 2 dành cho người mới

Temple Run 2 ko phải là một trong những game khó khăn trong dòng game endless runner nói chung, bất cứ ai ai cũng có thể có tác dụng quen với game play ngay ở những giây đầu tiên. Tuy nhiên, để trở thành “chuyên gia” Temple Run 2, bạn cần phải bỏ kha khá thời hạn để “cày” game từng ngày hoặc xem thêm 10 mẹo chơi có ích dưới đây.Bạn vẫn xem: trả lời chơi temple run 2

1. Tích sẵn vàng miễn phí trước khi chạy:

Trước khi bước đầu vòng chạy thứ nhất trong Temple Run 2, chúng ta nên kiếm quà miễn tổn phí thông sang một số phương thức đơn giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi temple run 2 dành cho người mới

truy cập siêu thị Store từ bỏ thực 1-1 chính. Vứt qua những tùy chọn mất phía phía trên, chú ý xuống dưới màn hình và nhấn Free để kiếm đá quý miễn phí:

Xem video clip miễn chi phí để dấn một ngọc xanh, tần số xem không giới hạn. Lượt thích on Facebook để thừa nhận một ngọc xanh. Chúng ta chỉ được tiến hành duy nhất một lần, sau đó tùy lựa chọn này sẽ biến mất trên danh sách. Follow on Twitter để dìm 250 đồng vàng. Truy cập các test thách hàng ngày để có thời cơ nhận ngọc cùng vàng miễn phí. Truy vấn các thách thức hàng tuần nhằm có thời cơ nhận ngọc cùng vàng miễn phí.

2. Nhảy lên không ngay trong lúc thấy Cliff Hanger:

Ngay khi bắt đầu màn chơi, các bạn sẽ gặp ngay lập tức một loại Cliff Hanger (dây treo trên không để đu tự bờ bên đây sang phía bên kia). Khi vừa thấy dây treo, hãy vuốt ngón tay lên trên màn hình để dính vào dây, mang lại cuối dây fan chạy sẽ tự động hạ cánh an toàn.

Khi ở trên dây treo, hãy nghiêng fan chạy sang phía tất cả vàng, giữ nguyên góc đu đến cuối dây nhằm thu thập toàn thể số quà đó.

3. Ưu tiên đến những tăng cấp liên quan liêu tới trọng trách cần trả thành:

Mặc dù có rất nhiều gói update Power Up và khả năng cho nhân vật nhưng bạn phải chọn đúng thời điểm nâng cấp nhằm đạt công dụng cao nhất, khiến cho bạn nhanh chóng xong mục tiêu với lên cấp. câu chữ này được nói khá chi tiết trong bài Mẹo lên cấp cấp tốc trong Temple Run 2.

Khi sinh hoạt thực 1-1 nâng cấp, hãy chú ý tới việc nâng cấp số vàng của mình. Score Multiplier với Pickup Spawn cũng chính là mục xứng đáng lưu ý, giúp cho bạn tăng điểm số cùng số lần xuất hiện các power nguồn Up trên đường chạy, quan trọng đặc biệt hữu ích một trong những nhiệm vụ khó.

Tiếp mang đến là nâng cấp nam châm hút hút vàng nhằm kiếm thật các vàng trên tuyến đường chạy vì chưng Temple Run 2 có khá nhiều nhiệm vụ liên quan đến tích lũy vàng. Khiên đảm bảo an toàn và Boost không quá sự quan trọng nhưng trong một trong những màn chơi bạn sẽ cần đến chúng nhằm hỗ trợ dứt nhiệm vụ cấp tốc hơn.

4. Giữ cho xe goòng nghiêng nếu bạn muốn chiến thắng:

Thiết bị luôn sinh hoạt trạng thái nghiêng trái hoặc phải nếu bạn muốn vượt qua mặt đường ray vào hầm mỏ một giải pháp an toàn. Tuy nhiên ở những đoạn đường thẳng, xe goòng hoàn toàn có thể đứng thẳng nhưng mà trong hầm có khá nhiều khúc cua và con đường rẽ. Việc nghiêng vật dụng liên tục sẽ giúp đỡ bạn chủ động xử lý các tình huống bất ngờ như rẽ trái phải, đi vào đoạn con đường ray bị gãy đôi.

5. Nhảy liên tục khi chạm mặt chướng ngại vật kép:

Nhưng khi 2 chướng ngại vật vật giải pháp nhau một không gian nhỏ, chúng ta phải thực hiện tại 2 cú nhảy đầm liền kề và điều này ẩn chứa không ít rủi ro. Vụ việc là fan chơi cũng lừng khừng trước 2 chướng ngại vật được sắp xếp như vậy nào, toàn bộ đều phụ thuộc vào may rủi.

Xem thêm: Lập Bảng Số Liệu Khẩu Phần Ăn, Lập Bảng Số Liệu Thống Kê Của Bản Thân Mình

6. Dứt mục tiêu càng cấp tốc càng tốt:

Sẽ tất cả 3 kim chỉ nam mới được hiển thị trong mục Current Objectives. Mỗi khi hoàn thành một mục tiêu, bọn chúng sẽ bặt tăm trên màn hình và được sửa chữa bởi một mục tiêu mới. Vì chưng vậy, cần lưu ý hoàn thành 3 kim chỉ nam này càng cấp tốc càng tốt để cấp tốc lên cung cấp đồng thời được thử thách bởi một kim chỉ nam mới mẻ hơn.

Mặc dù việc thu thập được nhiều vàng với phá kỷ lục về quãng con đường chạy là những tiêu chuẩn mà bạn chơi thân yêu nhất, nhưng giỏi hơn hết là quan tâm tới việc chấm dứt mục tiêu để lên cấp và unlock nhiều vật phẩm hấp dẫn.

7. Lựa chọn Power Up phù hợp với lối chơi của bạn:

Có một trong những Power Up vào Temple Run 2, bạn nên hiểu rõ về từng nhiều loại để chọn lựa Power Up tương xứng nhất.

Khiên tương xứng với người chơi chạm chán khó khăn lúc vượt qua các loại vật cản vật như lửa, vòng xoay đinh nhọn... Nam châm hút từ hút vàng là 1 loại power nguồn Up được ưa chuộng, có thể thu thập mọi nam châm trên mặt đường đi, tất cả ở những vị trí khó, giúp đỡ bạn tập trung vào con đường chạy. Ví như muốn khiến cho nhân đồ gia dụng chạy tự động, hãy lựa chọn loại power nguồn Up Boost, giúp cho bạn thư giãn trong giây lát mà nhân trang bị vẫn được bảo vệ an ninh khỏi các chướng không tự tin vật.

8. Bỏ qua những Power Up nằm tại vị trí hiểm hóc:

Đây là một mẹo đơn giản và dễ dàng nhưng đa số người chơi thường không cẩn thận bỏ qua. Trên đường chạy, các bạn sẽ gặp các Power Up nằm lửng lơ trên không, chỉ cần nhảy lên là rất có thể sử dụng chúng.

Tuy nhiên, chưa hẳn Power Up nào thì cũng nằm ngơi nghỉ vị trí an toàn để bạn thu thập. Nếu chúng nằm ở chỗ đường bổ đôi, ở bờ vực, ngơi nghỉ điểm đầu các chướng trinh nữ vật... Thì rất tốt nên bỏ qua chúng để giữ mạng chơi. power nguồn Up còn không ít ở phía trước!

9. Kết hợp nhảy cùng trượt:

Một thao tác kết hợp giữa khiêu vũ trên không và trượt người để giúp bạn ra đi hơn cách chạy thông thường. Một vài màn chơi sắp đặt chướng ngại vật và lối rẽ ngay gần nhau, khiến cho bạn không thể dừng lại sau khi nhảy đầm hay trượt người. Vấn đề nhảy giỏi trượt trước khi rẽ bất ngờ đột ngột sẽ khiến cho bạn rơi xuống vực mà không kịp trở tay. Thủ pháp ở đấy là gì? trong những khi trượt, hãy tiến hành ngay một cú nhảy để thừa qua tình cố kỉnh hiểm hóc này.

10. Nghiêng sản phẩm công nghệ khi chạm mặt hàng gạch ốp đỏ:

Những sản phẩm ngói đỏ rất có thể khiến bạn bị vấp và lỡ một nhịp còn nếu như không kịp kị chúng, quái thú đầu khỉ sẽ xuất hiện ngay sau lưng bạn và thời cơ bị nắm gọn của người sử dụng cũng cao hơn. Thường thì người đùa sẽ chọn cách nhảy qua hàng gạch men đỏ này, mà lại ở những màn chơi khó, hàng gạch men được sắp xếp rất gần những loại vật cản vật khác.

Lúc này, việc nhảy lên không hẳn lựa lựa chọn thông minh. Hãy tiến hành thao tác dancing hay trượt cân xứng rồi nghiêng máy về làn đường không bị cản trở do hàng gạch. Điều này giúp cho bạn tránh vấp yêu cầu hàng gạch ốp hay mất mạng vị không vượt qua chướng ngại vật.

Hy vọng với 10 thủ thuật đơn giản và dễ dàng trên đây, fan chơi có thể hoàn thành mọi kim chỉ nam trong game Temple Run 2 và lên cung cấp cực nhanh! Chúc các bạn thành công!