HƯỚNG DẪN CHUYỂN FILE PDF SANG EXCEL

Việc biến đổi qua lại giữa các định dạng tài liệu hay xuyên triển khai khi họ phải xử lý nhiều kiểu nội dung. Chúng ta cũng có thể chuyển từ Word lịch sự PDF hay gửi từ Excel sang trọng PDF để triển khai giảm dung lượng file, thuận tiện cho việc chia sẻ qua email. Hoặc biến đổi từ tệp tin PDF sang file Word hay hồ hết định dạng khác để hoàn toàn có thể chỉnh sửa file PDF dễ dãi hơn. Và để phục vụ cho những nhu yếu đó, có không ít phần mượt lẫn công cụ cung ứng bạn convert file.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chuyển file pdf sang excel

Nếu muốn thay đổi file PDF lịch sự Excel thì có tương đối nhiều cách thực hiện, từ dùng ứng dụng chuyển PDF quý phái Excel cho tới những phương tiện trực tuyến cung ứng miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ ra mắt tới bạn đọc một số phương thức convert PDF lịch sự Excel không thay đổi định dạng file.


1. Convert PDF sang trọng Excel trực con đường trên QTM

traitimnamdinh.net tất cả sẵn nguyên tắc để chuyển file PDF sang Excel. Bạn tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập tool đưa PDF quý phái Excel 

Bước 2: lựa chọn PDF to lớn Excel

Bước 3: Nhấp vào Choose File và lựa chọn file PDF nên chuyển đổi

Bước 4: đợi một lát nhằm chương trình sở hữu file lên

Bước 5: Nhấp vào Convert để gửi file PDF sang trọng Excel

Bước 6: Nhấp vào Download để download file đã chuyển đổi xong về máy.

Có không ít lựa lựa chọn công cụ biến hóa trực tuyến cung cấp người dùng, cho phép bạn đổi khác hoàn toàn miễn phí.

2. Convert PDF quý phái Excel bởi Smallpdf

https://smallpdf.com/pdf-to-excelBước 1:

Người dùng truy vấn link trên rồi tại giao diện chúng ta chọn cách làm tải file PDF lên, theo file gồm sẵn trong máy tính xách tay hoặc file lưu trên các dịch vụ đám mây.


Bước 2:

Sau khi cài đặt file PDF lên home của Smallpdf, vượt trình biến đổi file được triển khai ngay sau đó.


Bước 3:

Kết quả người dùng có được file Excel như dưới đây. Bọn họ nhấn vào biểu tượng download để sở hữu file xuống hoặc share file, sở hữu file tàng trữ trên Google Drive, Dropbox.

3. Freepdfconvert gửi PDF quý phái Excel

https://www.freepdfconvert.com/pdf-to-excelBước 1:

Người dùng cũng lựa chọn phương thức tải file nhưng Freepdfconvert hỗ trợ.


Bước 2:

Quá trình thay đổi diễn ra ngay tiếp đến và họ có tùy lựa chọn để thiết lập file Excel kết thúc xuống sản phẩm công nghệ tính, hoặc download chúng lên Dropbox và Google Drive.

4. Ilovepdf convert PDF lịch sự Excel

https://www.ilovepdf.com/pdf_to_excelBước 1:

Bạn truy cập vào liên kết trên để vào trang chủ của Ilovepdf. Kế tiếp bạn nhấn Select PDF hoặc kéo cùng thả tệp tin PDF gồm sẵn trong laptop vào giao diện home để tiến hành chuyển đổi. Hoặc tín đồ dùng cũng có 2 dịch vụ thương mại lưu trữ không giống để mua file lên Ilovepdf.

Bước 2:

Khi file PDF được thiết lập lên trang chủ, nếu người tiêu dùng muốn tải thêm file PDF khác thì nhấn chọn vào biểu tượng add more files rồi cũng chọn phương thức để mua file lên.


Bước 3:

Cuối cùng nhấp vào khung màu đỏ Convert to lớn Excel để tiến hành biến đổi định dạng file.

Chúng ta chờ quá trình convert file PDF hoàn thành. Kết quả bạn được tệp tin PDF như hình bên dưới đây. Thừa nhận Download Excel để tải file xuống hoặc mua lên những dịch vụ lưu lại trữ, share link qua URL cùng mã QR.

5. Simplypdf convert PDF sang Excel

https://simplypdf.com/ExcelBước 1:

Simplypdf chỉ cung ứng người dùng tải file PDF bao gồm sẵn trong laptop mà thôi.

Xem thêm: Xem Phim Cấp 3 Hàn Quốc Hay Nhất, Xem Phim Âu

Bước 2:

Bên dưới là các tùy lựa chọn để thiết lập cấu hình cho tệp tin PDF đưa đổi. Dấn Show more options để không ngừng mở rộng thêm các thiết lập. Nếu file PDF gồm mật khẩu thì bạn nhập vào PDF Password. Họ chọn vùng tài liệu muốn chuyển sang file PDF tại Page Range.

Cuối thuộc nhấn nút Convert màu sắc vàng để triển khai chuyển đổi.


Bước 3:

Chúng ta chờ quá trình biến hóa thành công. Khi có file Excel hoàn hảo bạn nhấn vào Click here to tải về it để mua file xuống là xong.

6. Phần mềm convert PDF quý phái Excel bằng PDF to lớn ExcelConvert

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng theo link bên trên rồi tiến hành cài bỏ trên máy tính.

Bước 2:

Phần mềm sẽ cho dùng thử trong vòng 10 ngày trước khi họ quyết định mua thành phầm để sử dụng. Thừa nhận Next để chuyển vào giao diện phần mềm.

Bước 3:

Trong hình ảnh phần mềm bọn họ sẽ nhìn thấy cục bộ thư mục trên máy tính. Bạn nhấn vào thư mục cất file PDF ước ao chuyển đổi. Ngay mau lẹ file PDF sẽ hiển thị nghỉ ngơi cột mặt phải.

Chúng ta click vào tên file PDF rồi nhận nút Convert Excel mặt dưới.

Bước 4:


Hiển thị thư mục nhằm lưu tệp tin Excel sau khoản thời gian chuyển đổi. Nhận Save để giữ lại và tiến hành biến hóa file PDF. Bạn chờ quá trình chuyển đổi hoàn thành 100% là xong.

7. ứng dụng PDF lớn Excel Converter

Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm theo link bên trên rồi thực hiện cài ném lên máy tính.

Bước 2:

Hiển thị hình ảnh của phần mềm. Trên đây người dùng nhấn chọn vào khung địa chỉ cửa hàng a PDF file Now hoặc dìm vào hình tượng dấu cộng màu xanh trên thanh khí cụ để download file.

Bước 3:

Trong bối cảnh của phần mềm bọn họ nhấn vào nút Browse tại output đầu ra Folder để chọn thư mục lưu file đầu ra. Sau khi cấu hình thiết lập xong nhấn Start Converting Now nhằm tiến hành biến hóa file.

Quá trình đổi khác được thực hiện và triển khai ngay sau đó.

Kết quả các bạn được folder với 3 định hình file như hình dưới đấy.


Trên đó là một số công cụ hỗ trợ người dùng biến đổi từ PDF sang tệp tin Excel. Bạn sẽ có lựa chọn một trong những công cụ thay đổi trực tuyến và ứng dụng chuyển đổi. Đa số khi convert PDF trực tuyến đều cung ứng thực hiện nhiều file cùng lúc.

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


4,9 ★ 8