HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GILISOFT VIDEO EDITOR

ckGiliSoft đoạn phim Editor cung cấp công dụng Cropper giúp bạn thuận tiện lựa chọn những cạnh hy vọng xóa trong video của mình. Cùng với GiliSoft đoạn clip Editor , bạn dễ dàng biến đổi các dịnh dạng đoạn phim sau khi xử lý xong xuôi ra các định dạng như MP4, AVI, 3GP, VOB, FLV.Bên cạnh đó, GiliSoft đoạn clip Editor còn cung cấp cho người dùng không hề ít hiệu ứng, giúp bạn chỉnh sửa độ sáng tối, độ tương phản tương tự như độ bão hòa cho video của mình. Không ít bộ lọc không giống nhau sẽ giúp đỡ bạn có được những đoạn phim hoàn hảo nhất.Megui cũng chính là trình sửa đổi video chuyên nghiệp được nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng, uu điểm của Megui là hỗ trợ đổi khác cho những định dạng clip khác nhau, tốc độ thay đổi nhanh với trích xuất dầu ra chất lượng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng gilisoft video editor

Đặc biệt, GiliSoft video Editor còn cung ứng tính năng chèn watermark cho video clip của bạn. Với thiên tài này các bạn sẽ không lo ngại khi đoạn clip của mình sẽ bị ăn cắp phiên bản quyền. Chất lượng video cổng output GiliSoft đoạn phim Editor đảm bảo giúp chúng ta có được video clip rõ nét, âm thanh, hình ảnh chất lượng cao.Ngoài việc sử dụng những phần mềm người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video trực tuyến thông qua một số dịch vụ miễn phí. Việc sửa đổi trực tuyến sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm 1 phần không gian lưu lại trữ của chính bản thân mình do không nên phải thiết lập phần mềm trên trang bị tính.
*

Xem thêm: Những Điều Bí Ẩn Về Ma - 10 Hiện Tượng Ma Quỷ Bí Ẩn Dưới Góc Nhìn Khoa Học

Những thiên tài chính của GiliSoft video clip Editor.- Chỉnh sửa clip chuyên nghiệp- thay đổi định dạng video đầu ra- hỗ trợ chèn watermark, đóng góp dấu mang lại video- Tích hợp các hiệu ứng độc đáoTrang công ty : trang chủ page.Link download & chỉ dẫn cr
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*