Hướng Dẫn Sử Dụng Google Drive

*


*
*

*

Danh mục menu... Trang chủ trình làng -- tin tức chung -- khách hàng -- thông tin long vân con kiến thức technology -- tư liệu kỹ thuật dùng thử Đăng nhập contact

Google Drive với những tuấn kiệt vô thuộc hữu ích cho người dùng với bộ dung lượng vô hạn. Nhờ vậy, chúng ta cũng có thể lưu giữ hồ hết thứ trường đoản cú hình ảnh, bản vẽ, những mẫu chiến lược công việc, video clip và truy vấn dữ liệu của doanh nghiệp ở bất kể đâu có liên kết Internet.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng google drive

Làm nhà được google drive sẽ giúp đỡ bạn thành thạo rộng các kĩ năng trong văn phòng. Hãy cùng Long Vân chinh phục những bản lĩnh của ứng dụng Google Drive nhằm trở thành tín đồ dùng bài bản nhé.

*

Tìm phát âm về áp dụng Google Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ dựa vào đám mây chất nhận được bạn mua xuống và mua lên những tệp. Với Google Drive, các bạn hoặc bạn khác rất có thể truy cập những tệp tại những vị trí khác nhau và từ những thiết bị không giống nhau.

Google Drive là nơi bình an để giữ ngẫu nhiên tệp tin nào, không tồn tại giới hạn một số loại tệp và tất cả dữ liệu được mã hóa, yêu cầu các bạn cấp quyền cho người khác tầm nã cập, chỉnh sửa hoặc xem các tệp.

*

Rất gồm khả năng bạn sẽ không nên nhiều dung tích hơn một TB trừ khi chúng ta đang thực hiện Google Drive để sao giữ ổ cứng thiết bị tính, cũng tương tự các thư viện hình ảnh hoặc video lớn. Trong phần đông các trường hợp, các bạn không cần tăng cấp từ dung lượng lưu trữ 15 GB miễn mức giá được cung cấp.

Bắt đầu với Google Drive

Bạn cần có tài khoản Google, để sở hữu quyền truy cập vào Google Drive. Nếu như bạn không có tài khoản Google, bạn có thể đăng ký dễ dàng bằng phương pháp tạo tài khoản mới từ trang web tài khoản. Tài khoản người tiêu dùng là miễn phí và thông tin tài khoản doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp có thể được hỗ trợ bởi người sở hữu của bạn.

Khi bạn có tài năng khoản Google, chúng ta có thể tải lên, lưu trữ và chia sẻ các tệp của bản thân bằng Google Drive bởi ba phương pháp khác nhau:

Google Drive trực tuyến

Ứng dụng máy tính Google Drive

Ứng dụng di động Google Drive

Trong khi Apple, iCloud với Microsoft, OneDrive hỗ trợ các nhân tài và ứng dụng tương tự, Google Drive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây duy nhất cạnh tranh với DropBox bằng phương pháp mở rộng lớn ra các nền tảng HĐH ít phổ cập hơn. Google Drive được tích hợp rất nhiều vào ChromeOS (Chromebook), tương tự như có sẵn mang đến nhiều phiên bản phân phối máy vi tính để bàn Linux khác.

Cách áp dụng Google Drive

Để thực hiện Google Drive từ bất kỳ trình trông nom web văn minh nào, chỉ cần mở trình duyệt chúng ta chọn với điều tìm hiểu drive.google.com. Nếu bạn chưa singin vào Google, các bạn sẽ được yêu mong nhập tin tức đăng nhập tài khoản Google của chính bản thân mình để đăng nhập.

*

Trang nhà Google Drive có giao diện người tiêu dùng (UI) đối kháng giản. Những phím tắt công dụng nằm phía trên cùng bên cần của cửa sổ trình duyệt cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh cài đặt, triển khai tìm kiếm ngôn từ Google Drive và làm chủ hoặc share tệp. Bao hàm các khả năng sau:

Nhấn vào ô search box và nhập từ bỏ khóa để tiến hành tìm kiếm ngôn từ Google Drive của bạn.

Nhấn vào hình tượng

*
Google Apps để truy vấn các dịch vụ thương mại khác của Google, như gmail hoặc YouTube, Goolge Photo, Calendar,...

nhấn vào biểu tượng hình chuông thông báo để xem các thông báo trong tài khoản.

Xem thêm: Phim Cương Thi Ân Oán Truyền Kiếp, Cương Thi Ân Oán Truyền Kiếp

Nhấn vào hình tượng Google trương mục để đăng nhập và thoát khỏi tài khoản của bạn.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng setting cho setup Google Drive.

Nhấp vào nút dấu cộng (New) để sản xuất tệp mới với một trong số ứng dụng được kết nối, tạo nên thư mục mới và download tệp với thư mục lên đám mây của bạn.

Nhấp hình tượng chia sẻ để gửi một bạn dạng sao tất cả thể chia sẻ tệp của bạn trực tiếp qua email.

Nhấp hoặc nhận vào hình tượng xóa để di chuyển tệp hoặc folder từ đám mây của người sử dụng vào thùng rác.

Dọc phía bên trái của cửa sổ trình duyệt là 1 trong những thanh bên tổ chức triển khai nội dung và các tính năng theo tía cục. Với những nút hào kiệt như sau:

*

Nhấn vào tab My Drive giúp thấy và quản lý các tệp được lưu trữ trên đám mây của bạn.


Nhấn vào tab Computers giúp thấy và quản lý tất cả các máy vi tính và thiết bị di động cầm tay được nhất quán hóa với tài khoản Google Drive của bạn.


Nhấp hoặc nhấn Được chia sẻ với tôi để xem và cai quản các tệp không giống được tàng trữ trên các tài khoản Google Drive khác vẫn được share với bạn.


Nhấp hoặc nhấn Nâng cấp dung tích để được chuyển đến website chứa các gói giá tàng trữ cấp khủng hơn.

Hy vọng qua bài chia sẻ này, các bạn sẽ hiểu rõ từng anh tài và nhuần nhuyễn cách sử dụng Google Drive. Giả dụ thấy hay chớ quên share và tham khảo các bài viết về công nghệ điện toán đám mây của Long Vân nhé.

Công ty Cổ phần giải pháp Hệ thống Long Vân hiện tại có ưu đãi cho mướn VPS Windows với cái giá rẻ, có trải nghiệm miễn mức giá cùng với các bề ngoài cho thuê hệ thống ảo. Nếu như bạn có nhu cầu, hãy tương tác để được cung ứng miễn giá tiền nhé.