Hướng dẫn cách tải, xóa game trên steam dễ dàng nhanh chóng

Steam là công cụ cung cấp game thủ cực kì đắc lực cùng là lựa chọn không còn xa lạ mỗi lúc họ cần tìm, chơi một game mới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải, xóa game trên steam dễ dàng nhanh chóng

Ở bài viết trước, traitimnamdinh.net đã giới thiệu cho các bạn về cách đăng ký tài khoản Steam, bài viết này vẫn hướng dẫn chi tiết các bạn cách mua game trên Steam.

Không chỉ cung ứng người cần sử dụng mua rất nhiều game có bạn dạng quyền mà nguyên lý này còn đến phép bọn họ chơi rất nhiều game miễn chi phí mà không ứng dụng nào khác đến phép.


Bước 1:

Tải và thiết đặt Steam theo liên kết tải Steam phía trên.

Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản hãy thực hiện đăng ký tài khoản Steam và đăng nhập hệ thống. Vì hệ thống Steam vô cùng bảo mật nên bạn cần đảm đã mất tương đối nhiều thời gian cho quá trình truy cập vào Steam.

Sau lúc đăng nhập kết thúc game thủ cần được nhập mã bảo mật thông tin trên thiết bị mà Steam gửi mang đến email của người sử dụng cho lần đăng nhập thứ nhất trên thiết bị.

Giao diện bao gồm của Steam

Bước 2:

Tại giao diện chủ yếu của Steam hãy nhấn chọn mang lại Game trên menu chính và chọn đến Free to lớn Play.

Đến trang game miễn tổn phí trên Steam

Bước 3:

Giao diện Free khổng lồ Play Games on Steam xuất hiện, đây đó là danh sách trò chơi miễn mức giá trên Steam sẽ xuất hiện.

Danh sách game miễn tổn phí trên Steam

Tại trên đây game miễn giá thành cũng được chia thành nhiều mục: game đa số người chơi, trò chơi mới, trò chơi vừa cập nhật, vv để người chơi tùy chọn.

Lựa chọn game bên trên Steam

Bước 4:

Sau khi tìm kiếm được tựa game vừa lòng hãy bấm vào game tựa trò chơi đó, ngay sau đó giao diện bao gồm của game đang xuất hiện.

Giao diện chi tiết game trên Steam

Sau đó nhận Play Free nhằm tiến hành setup game miễn phí.

Cài để game miễn giá thành trên Steam

Quá trình thiết đặt game trên Steam tương đương với việc setup phần mượt - game thông thường như trên PC.

Giao diện thiết lập game bên trên Steam

Video hướng dẫn thiết lập game miễn phí trên Steam


Trên đây công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách xem và thiết đặt game miễn giá thành trên Steam. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm tìm kiếm được tựa trò chơi miễn phí tương xứng để gameplay trên Steam.

Cách sở hữu game Steam trực tiếp không cần sử dụng phần mềm

Bước 1: các bạn truy cập vào trang nhà của Steam. Chọn vào Log in ở góc trên, mặt phải màn hình hiển thị hoặc con chuột trái vào Sign in ngay mặt dưới.

Bước 2: Điền tin tức tài khoản vào rồi chọn Sign in.

Bước 3: sau khoản thời gian chọn vào game bắt buộc mua, một đồ họa khác với những game liên quan (gần giống) sẽ xuất hiện, các bạn chọn tiếp vào địa chỉ to Cart.

Xem thêm: Chia Sẻ 44 Bộ Phim Lẻ Hay Nhất Của Châu Tinh Trì, Chất Lượng

Bước 4: Steam đang hỏi bạn:

Purchases for myself: cài về dùng.Purchases as a gift: Gửi làm quà tặng.

Chọn một trong các hai nhằm tiếp tục.


Bước 5: Ví dụ bọn họ lựa lựa chọn gửi trò chơi đi như quà khuyến mãi cho bạn bè, lựa chọn vào Purchases as a gift. Sau đó khối hệ thống sẽ yêu ước kích hoạt e-mail để xác nhận thông tin cài hàng.

Bước 6: Vào add email cơ mà bạn áp dụng để đk tài khoản, kiếm tìm vào thư của Steam và nhấp chuột trái vào con đường link.

Sau khi yêu cầu được thực hiện, mục Continue dưới sẽ xuất hiện, click vào đó nhằm tiếp tục.

Bước 7: Lựa chọn hình thức gửi quà:

Email my gift: Gửi bởi email.Send my gift directly through Steam: Gửi thông qua Steam.Store the gift in my inventory lớn send later: giữ giàng và gửi sau.

Lựa chọn lựa cách gửi rồi nhấp vào Contine


Bước 8: Đây là bước phổ biến và là bước thanh toán trước tiên mà họ phải xác nhận. Nếu như khách hàng dùng ứng dụng hay lựa chọn sở hữu về trên trang chủ cho chính mình, thì sau khi chọn game, đây đang là hình ảnh tiếp theo.

Chọn vẻ ngoài thanh toán các bạn muốn sử dụng, Continue.

Continue tiếp.

Bước 9: Điền thông tin về tài khoản thanh toán của chúng ta để game được tải về là xong.

Trên trên đây là toàn cục những tin tức về Steam, game Steam hay làm vắt nào để tải game từ bỏ Steam về thiết bị tính. Nếu bạn yêu thích những giả lập và liên tục sử dụng mang lập để chơi game thì nội dung bài viết này chắc chắn rằng sẽ rất gồm ích.

Video hướng dẫn bí quyết mua game trên Steam


0 Bình luận
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA