Cách tải và chơi gta san andreas cho windows 10

      11
Một khi nói về thể loại game nhân loại mở nhất quyết phải bao gồm Grand Theft Auto. Đây là game cực sock cướp con đường phố cùng với nội dung, thể lệ nghịch vô thuộc hấp dẫn. Thế nhưng để hoàn toàn có thể tải game GTA San về máy tính bạn dạng chuẩn để trải nghiệm bạn cần chỉ...

Bạn đang xem: Cách tải và chơi gta san andreas cho windows 10

Bạn sẽ xem: hướng dẫn tải gta san andreas việt hóa miễn phí tổn về trang bị tính

Một khi nói đến thể nhiều loại game nhân loại mở nhất mực phải bao gồm Grand Theft Auto. Đây là game cực hot cướp mặt đường phố cùng với nội dung, thể lệ chơi vô cùng hấp dẫn. Tuy vậy để rất có thể tải trò chơi GTA San về máy tính xách tay bản chuẩn chỉnh để trải nghiệm bạn cần chỉ trả một vài tiền lớn. Mặc dù đã miễn phí một trong những phần nhưng mức ngân sách vẫn giao động khoảng 346-361 đồng. Cho nên vì vậy https://traitimnamdinh.net vẫn hướng dẫn tải GTA San miễn giá tiền 100%.

Cấu hình yêu mong khi cài đặt game GTA

Trước lúc tìm hiểu cụ thể hướng dẫn cài GTA San bạn cần xem xét cấu hình yêu cầu. Đây đó là công đoạn để chúng ta biết được sản phẩm tính của bản thân mình có thực sự bảo vệ để download game về thiết bị không. Nếu thông số kỹ thuật thấp rộng yêu cầu đặt ra khi download game quá trình chơi có khả năng sẽ bị giật, lag. Thậm chí còn là quan trọng chơi game. Và nạm thể thông số kỹ thuật yêu mong của trò chơi được traitimnamdinh.net so với là:


*

GTA San là game Hot hiện tại nay

Cấu hình tối thiểu của game

OS: Windows SP1, Windows 8.1 hay những Window 10. Toàn bộ mọi hệ quản lý phải là version nằm trong 64 bit.Processor: 1 GHz Pentium III or AMD Athlon ProcessorMemory: 256 MB RamGraphics: 64 MB clip Card. Chú ý GeForce 3 trở lên nhéStorage: 3.6 GB không khí có sẵnDirectX: Version 9.0c

Cấu hình khích lệ khi tải game

OS: Windows SP1, Windows 8.1 hoặc là Window 10. Toàn bộ mọi hệ điều hành quản lý phải là version nằm trong 64 bit.Processor: chip xử lý Intel Pentium 4. Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng AMD Athlon XPMemory: 512 MB RamGraphics: Card màn hình hiển thị 123MB (hoặc to hơn). Khuyến cáo dòng GeForce 6 xuất sắc hơn.Storage: 3,6 GB dung tích khả dụngDirectX: Version 9.0c
*

Bạn đề xuất xem xét cấu hình cẩn thận trước khi cài game

Hướng dẫn thiết lập GTA San miễn phí

Một khi bạn đã chăm chú được cấu hình cần và đủ để tải về game bây chừ sẽ cho hướng dẫn download GTA San. Chú ý chung quy trình tải GTA San miễn phí về trải nghiệm đơn giản hơn chúng ta nghĩ nhiều. Chỉ cần trải qua 1 vài cách cơ phiên bản là bạn sẽ hoàn thành xong. Dù các bạn không có không ít kinh nghiệm cũng đủ để thực hiện giỏi trong một lần. Nói nỗ lực thôi, để các bạn có cái nhìn ví dụ hơn sau đây là quá trình cụ thể:

Bước 1: cập nhật link download game

Đầu tiên bạn phải lựa chọn liên kết GTA San Download cân xứng nhất. Tiếp sau đây traitimnamdinh.net đã update cho bạn những link cần thiết để download game miễn phí. Bạn chỉ việc click vào links rồi download về lắp thêm là được nhé không cần phải tìm kiếm ở đâu.

Link tải game grand theft tự động hóa san andreas Việt Hóa – bạn dạng Crack bạn nhấn vào vào liên kết này: https://lopteup.vip/file/QO8FD928B3FD là có thể tải game. Kế tiếp bạn tải liên kết Patch Việt Hóa. Đây là links tải khiến cho bạn chơi game có tựa đề giờ Việt dễ dàng. Dưới đó là 2 link chúng ta cũng có thể tham khảo.

Link tải:

Sau khi chúng ta đã Download GTA San Andreas full crack google Drive về máy sẽ có được 2 file. Bạn thực hiện truy cập vào thư mục vào thư mục tàng trữ 2 file. Từ bây giờ bạn hãy giải nén file bạn dạng game Crack. Chúng ta chỉ cần bấm vào phải vào file tiếp đến chọn “Extract Here”. Một khi giải nén thành công sẽ xuất hiện thư mục “Grand Theft tự động hóa San Andreas.Hoodlum”.


*

Bạn triển khai giải nén và chạy cài đặt trong folder vừa giải nén

Ngay khi giải nén hoàn thành bạn click vào folder. Tại trên đây bạn triển khai chạy game bằng phương pháp click vào “Setup” như hình. Tiếp nối màn hình sẽ xuất hiện một thông báo cài đặt ngôn ngữ bạn nhấp lựa chọn Ok là được.

Bước 3: Thiết lập thiết đặt game

Màn hình máy vi tính tiếp tục hiển thị phiên bản cài đặt. Các bạn click vào Next rồi lựa chọn tiếp Next ở hình ảnh tiếp. Sau khi xuất hiện hình hình ảnh như dưới bạn click vết tích vào “Accept the….” Rồi chọn Next.

Xem thêm: 55+ Hình Ảnh Cuộc Sống Buồn, Khi Gặp Phải Nghịch Cảnh, Hình Ảnh Buồn Về Cuộc Sống Bế Tắc


*

Đánh dấu vết rồi lựa chọn Next

Giao diện mới các bạn click vào “Yes”. Sau đó bạn chọn Custom cùng click “Next”. Tiếp đến bạn click chọn thư mục lưu game trong laptop ở hình ảnh tiếp. Một khi chọn dứt bạn click “OK” rồi lựa chọn “Next”


*

Chọn Custom cùng click “Next

 Màn hình new hình thành bạn click tích chuột vào “ GTA San Andreas Auto” rồi lựa chọn Next. Thông báo mở ra bạn nhớ lựa chọn “No” nhé. Nếu hiện tiếp bảng thông tin bạn cứ lựa chọn “No”.

Tiếp đồ họa mới các bạn chọn “Next”. Lúc này hệ thống vẫn chạy setup game. Bạn chờ đợi một chút để hệ thống load thành công rồi click chọn “Finish”.

Bước 4: tùy chỉnh thiết lập Crack game

Bước tiếp theo sau trong hướng dẫn cài GTA San là bạn cần thiết lập Crack game. Đây là quy trình quan trọng sau khi thiết đặt và GTA San Andreas download free. Các bạn hãy trở lại folder lúc nãy bạn vừa giải nén xong sau đó truy cập vào mục “Hoodlum”. Sau đó bạn copy hết cục bộ thư mục bên trong.

Sau kia bạn truy vấn vào thư mục mà lại lúc nãy bạn cài đặt game bao gồm chọn thư mục lưu. Vào thư mục lưu bạn tìm về “GTA San Andreas”. Tại đây các bạn dán toàn bộ các thư mục lúc nãy bạn đã copy vào.

Tiếp mang lại bạn trở lại mục file thiết lập rồi bấm vào phải vào “sevietnamese”. Đây là file việt hóa game. Khi tùy chọn xuất hiện thêm bạn click chọn “Run as administrator”. Nếu hình ảnh hiển thị các bạn click vào nút 3 chấm và tìm về thư mục “GTA San Andreas” sinh hoạt thư mục giữ game nhằm lưu. Một khi chấm dứt bạn click “ tôi đã đọc và gật đầu đồng ý với các điều khoản” rồi bạn nhấn “cài đặt”.

Hướng dẫn sở hữu GTA San rất chi tiết nên ắt hẳn bạn sẽ thực hiện thành công. Tuy nhiên trong quy trình chạy game bạn nhớ để ý luôn truy cập bằng quyền Run as administrator cao nhất. Hơn nữa khi vào phần thực đơn game tuyệt vời đừng áp dụng chuột mà chỉ dùng keyboard để không xẩy ra lỗi.