IDM BỊ VÔ HIỆU HÓA TRÊN FIREFOX

Hiện nay có tương đối nhiều công cụ hỗ trợ người dùng tải dữ liệu từ internet, ví dụ điển hình như: Orbit Downloader, Gigaget, thiết lập xuống mới, Flashget ClassicNhưng nổi bật, phổ biến và được áp dụng nhiều nhất là Internet download Manager (IDM). Không những vượt trội đối với các đối thủ khác về nhiều tính năng khác biệt mà IDM còn có khả năng auto bắt link tải về trên những trình duyệt cực kì hữu ích.You watching: Idm bị vô hiệu hóa bên trên firefox

Tải xuống Trình thống trị tải xuống tự Internet new nhất

Nếu vì tại sao nào kia mà bạn muốn bật tắt công cụ cung ứng download này trên trình chăm nom thì traitimnamdinh.net đã hướng dẫn chúng ta cách tiến hành với các bước vô cùng dễ dàng và đơn giản qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Idm bị vô hiệu hóa trên firefox


*

*

Bước 2: Trong đồ họa mới, bọn họ sẽ tìm kiếm thấy phầm mềm IDM CC (IDM Integration Module). Chỉ việc thực hiện nay các làm việc tick / quăng quật tick nhằm kích hoạt (enable) hoặc tắt (vô hiệu hóa) IDM CC.

Khi IDM CC bị vô hiệu hóa hóa, điều đó cũng có nghĩa là Trình cai quản tải xuống mạng internet không chuyển động trên trình chu đáo đó.

Cách bật tắt IDM CC trên Mozilla Firefox

Bước 1: các bạn mở Firefox lên, nhấp vào biểu tượng cha dấu gạch ốp ngang (góc trên cùng bên bắt buộc của trình duyệt), lựa chọn Đi tới phầm mềm bổ sung.

Bước 2: Chọn món đồ Phần mở rộngvà xem IDM CC (Tích phù hợp IDM). Nếu nó đưa sang color xám như hình dưới đây, tức là nó chưa được bật, hãy nhấp vào Nhấp vào bật để bật nó nó.

Xem thêm: Phim Hương Vị Tình Thân Tập 25 Phần 2: Bà Xuân Vẫn Không Đón

Tiếp tục lựa chọn Khởi động lại ngay bây giờ để khởi hễ lại trình duyệt của người sử dụng và Firefox sẽ ghi nhớ setup của bạn.See more: ứng dụng Nhuộm Tóc mang đến Ảnh, 4 Ứng Dụng thế Đổi màu Tóc vào Ảnh bên trên Iphone

Tương tự, nếu bạn muốn tắt nó, chỉ việc nhấp lại vào Disable

Chọn khởi đụng lại trình duyệt của người sử dụng và cố gắng là xong!

Tắt IDM CC bên trên trình chăm chú Internet Explorer

Mở I E nhấc lên công cụ / làm chủ tiện ích bổ sung.

Trong phần Thêm loại, chọn Thanh nguyên tắc và phầm mềm mở rộng, kế tiếp quay sang cửa sổ bên phải, kéo thanh cuộn xuống dưới thuộc và khám nghiệm mục Tích phù hợp IDM, giả dụ nó được Bật, nó đã làm được kích hoạt.

có thể thay thay đổi trạng thái (Trạng thái) mang đến IDM CC bằng cách nhấp vào Nút con chuột trái vào mục này, tiếp nối chọn xuống Tắt phía dưới.

Phương pháp 2: Tắt IDM trong download đặt

Mở IDM, tiếp nối nhấp vào Nhấp loài chuột trái vào thiết lập xuống, lựa chọn xuống Tùy chọn.

Cửa sổ IDM Configuration xuất hiện, lựa chọn tab Chung, một thời gian sau bỏ chọn các hộp cho một trình chuyên chú nhất định.See more: trang bị Không gởi Được lời nhắn Trên Điện Thoại Android, hạn chế Lỗi gửi tin Nhắn Tổng Đài ko Được

Bỏ chọn ngừng bấm OK nhằm hoàn thành

Như vậy bọn họ đã biết cách bật, tắt IDM CC hay có thể nói là vô hiệu hóa hóa IDM trên những trình chu đáo Internet. Với bài bác hướng dẫn này, hy vọng bạn đã có thêm con kiến ​​thức về công cụ cung cấp download phổ biến nhất thế giới để có thể sử dụng nó xuất sắc hơn.

✤ đứng top 20 nội dung bài viết Thủ Thuật mới nhất :


*

Download Driver máy tính xách tay Dell, Asus, HP, Acer, Sony, SamSung, Lenovo

Bạn thường gặp mặt khó khăn trong việc: tra cứu kiếm driver cho máy vi tính sau khi cài Windows?– tìm kiếm được driver tuy vậy lại không tương xứng với máy?– Driver không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định định sau thời điểm Ghost Windows?– Driver bị lỗi và bạn muốn cài lại driver mới cho máy?

-------------///-------------+ HƯỚNG DẪN : 3 cách tải driver cho laptop đơn giản, cấp tốc chóng

Các cách tiến hành nhanh

Cách 1: Tải driver từ website của hãng

+ Đối với thiết bị của Sony: https://esupport.sony.com/perl/select-system.pl?DIRECTOR=DRIVER

+ Đối với lắp thêm của Acer: https://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/drivers

+ Đối với thiết bị của Dell: https://www.dell.com/support/drivers/us/en/19

+ Đối với lắp thêm của Asus: https://www.asus.com/support

+ Đối với máy của HP: https://www8.hp.com/vn/en/support.html

+ Đối với thiết bị của Lenovo: https://support.lenovo.com/en_US/downloads/default.page