In 2 mặt trong excel 2007

trang chủ » tay nghề » phía dẫn biện pháp in 2 mặt trong excel dễ dàng và tác dụng nhất?

Hướng dẫn bí quyết in 2 phương diện trong excel đơn giản và dễ dàng và kết quả nhất?

Hướng dẫn cách in 2 khía cạnh trong excel là trong những nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Đây là một trong những kỹ năng tin học tập văn phòng cần thiết dành cho người làm việc văn phòng. Thuộc traitimnamdinh.net tra cứu hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của shop chúng tôi nhé

Khi nào cần in 2 phương diện trong excel

Khi có nhu cầu in những tài liệu, ngôn từ để báo cáo thì bài toán in những file Excel càng đóng vai trò quan trọng. Do đó cách in 2 phương diện trong excel 2010 cũng rất được quan tâm tò mò rất nhiều.

Bạn đang xem: In 2 mặt trong excel 2007

Vậy khi nào chúng ta buộc phải in 2 mặt. Trường hợp như in một mặt được sử dụng đối với những tài liệu ngăn nắp và bạn muốn người khác rất có thể xem cấp tốc nhưng vẫn rứa được nội dung vừa đủ của tệp tin Excel các bạn in ra giấy.

Còn với giải pháp in 2 phương diện excel thì được ưu tiên sử dụng so với những trang tài liệu dài với nhiều sheet, nhiều cột và những hàng. Do đó, khi in ấn 2 khía cạnh excel thì tài liệu sẽ tiến hành in ra gọn khối lượng nhẹ hơn rất nhiều.

Hướng dẫn in 2 mặt trong Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016

Với phương pháp in 2 mặt trong Excel này thì bọn họ cần phải bao gồm máy in hỗ trợ công dụng in 2 mặt. Nếu như như không có thì các bạn phải học các thao tác làm việc thủ công. Cùng tìm hiểu cụ thể qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đối với máy in không hỗ trợ in 2 mặt

Cách in 2 mặt những sheet trong excel với máy in không hỗ trợ 2 mặt thì chúng ta cần gắng được một số trong những thủ thuật dưới đây. 

Dùng Add-ins

Nếu cần sử dụng Add-ins thì các bạn cần phải thực hiện nay các làm việc như sau nhằm in 2 mặt:

Bước 1: họ cần đề xuất tìm và tải về Add-ins với tên là In2Mat cho Excel.Bước 2: Tiếp đó, bạn cần mở tệp tin Excel mong mỏi in 2 mặt, nhấn chuột vào hình tượng Microsoft Office được hiện trên thanh menu, bấm chọn Excel Options.Bước 3: trong mục thực đơn Excel Options, chúng ta bấm chọn vào dòng Add-ins. Tiếp đó chọn Go sinh sống dưới thuộc phía cạnh chiếc Manage.Bước 4: Nhấn chuột vào ô Browse, tìm về đường dẫn mà chúng ta vừa download file In2Mat về ở bước 1 cùng nhấn OK.Bước 5: Cuối cùng, các bạn cần dấn giữ tổng hợp phím Ctrl + Shift + phường và lựa chọn Print. Sau làm việc này thì hộp thoại sau đây sẽ xuất hiện.
*
Dùng Add-ins

Tại vỏ hộp thoại này thì chúng ta cũng có thể gõ một trong những lệnh sau vào vào ô trống:

All: In cục bộ các trang trong tệp tin Excel.Chan: In hầu hết trang chẵn.Le: In đầy đủ trang lẻ.1, 3-7, 10: những lệnh để in trang 1, in những trang tự 3 đến 7, in trang 10.

Xem thêm: Xem Phim Đừng Quên Hoa Hồng Tập 104, Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Theo đó, để in tệp tin Excel 2 khía cạnh thì các bạn cần sàng lọc lệnh in cục bộ các trang chẵn hoặc toàn bộ các trang lẻ. Khi lắp thêm in chấm dứt thì chúng ta lật khía cạnh sau của tập giấy để liên tiếp in tất cả trang lẻ/chẵn còn lại.

Dùng Microsoft Word

Copy ngôn từ từ Excel thanh lịch Word với in thông qua Word cũng là 1 trong trong những phương pháp để in 2 mặt hiệu quả. Mặc dù nhiên, với giải pháp này thì chúng ta không thể sao chép theo cách thông thường bởi câu hỏi này sẽ khiến tài liệu bị lỗi định dạng. Các chúng ta cũng có thể thực hiện theo các cách sau đây:

Bước 1: Mở file Excel mà bạn cần in, tuyển lựa bảng biểu, biểu đồ hoặc vùng mà bạn có nhu cầu in 2 mặt rồi dấn Copy.Bước 2: công đoạn này để mở phần mềm Microsoft Word, tiếp đó chúng ta vào mục Edit, bấm lựa chọn Paste special để chọn cái Microsoft Office Excel Worksheet Object rồi nhấn OK.Bước 3: Khi tài liệu trên Excel được chuyển sang Word mà vẫn không thay đổi bố cục và định dạng thì bạn có thể căn chỉnh lại sao cho tương xứng và nhấn tổ hợp phím Ctrl + p. để mở vỏ hộp thoại Print.Bước 4: Khi hộp thoại hiển thị, tại mục Print, bạn có thể bấm chọn chiếc Odd pages nhằm in những trang lẻ trước. Sau khi chấm dứt quá trình này thì chúng ta sau đó triển khai đảo mặt giấy để tiếp tục nhập lệnh in trang chẵn bằng cách lựa chọn cái Even pages.Dùng Microsoft Word

Đối với máy in cung cấp in 2 mặt

Nếu như bạn thực hiện máy in có cung ứng in 2 phương diện thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn vô cùng nhiều. Dưới đấy là 2 phương pháp để chúng ta có thể thực hiện in 2 mặt tệp tin Excel.

Cách 1

Bước 1: Mở file Excel cần in, bấm vào tổ hợp những phím Ctrl + p để mở ra lệnh in.Bước 2: Khi bối cảnh Print hiện ra thì chúng ta cần nhấn vào Properties nhằm hiển thị giao diện tùy chỉnh cấu hình để chuẩn bị in.Bước 3: bấm chuột mục Page Setup, tiếp đó chọn lệnh 2 Sided và nhấn OK để triển khai lệnh in. Trường thích hợp muốn chỉnh sửa khổ giấy thì bạn phải chọn phần Page kích thước để chọn khổ giấy in muốn sử dụng theo các khổ giấy đã được thiết lập mặc định. Sau đó, bạn bấm vào phần OK để bước đầu quá trình in 2 mặt.

Cách 2

Bước 1: Mở tệp tin Excel cần in và nhấn vào phần tệp tin ở góc trên bên trái màn hình.Bước 2: Khi giao diện hiển thị, bạn chọn mục Print cùng bấm chọn máy in.Bước 3: Ở phần Properties, bọn họ bấm chọn mục Finishing rồi ghi lại hộp kiểm Print on both sides.Bước 4: Cuối cùng, nhấn OK (hoặc Print) là đã dứt thực hiện lệnh in.

Đây là giải pháp được dùng làm in cho toàn bộ phiên bản Excel bao gồm Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016.

Hy vọng những tin tức được bọn chúng tôi share về cách in 2 mặt trong excel đã trang bị cho các bạn những kỹ năng và kiến thức hữu ích cho khả năng văn phòng của mình. Chúc các bạn thành công.