Jun vũ người bất tử

      13

Bộ phim "Người bất tử" của đạo diễn Victor Vũ vừa tung trailer hé lộ cuộc sống sống qua 3 vậy kỷ của nhân đồ vật Hùng do Quách Ngọc Ngoan đóng, thuộc những mối quan hệ lãng mạn.

Bạn đang xem: Jun vũ người bất tử


Trailer thừa nhận "Người bất tử" những giấc mơ cực nhọc hiểu chuyển An (Đinh Ngọc Diệp) tới một hang rượu cồn kì bí, khu vực cô phát hiện ra bí mật của Hùng (Quách Ngọc Ngoan) - người bầy ông sinh sống qua 3 nuốm kỷ.

Hôm ni (11/9), tập phim kỳ bí, trọng điểm linh Người bất tử tiếp tục tung trailer với poster cùng với thông điệp “Khi cuộc sống đáng sợ hãi hơn cái chết”.

“Phải trốn chạy cho bao giờ. Nghìn đời… ngàn kiếp sao?” là lời từ bỏ sự của nhân vật bao gồm Hùng (Quách Ngọc Ngoan). Trailer cuốn khán giả vào mẩu chuyện về cuộc sống qua 3 rứa kỷ của “người bất tử”: xuất phát điểm từ 1 cậu ấm nhân từ đang tất cả tình yêu thương đẹp, Hùng bị ám hại cùng mất tất cả. Trong thời gian ngày trở về, Hùng khát vọng giành lại tất cả những gì vốn từng nằm trong về mình.

Tham vọng cùng sự thù hận khiến cho Hùng tìm đến ma thuật bùa ngải, để phòng lại cái chết và bắt đa số kẻ hãm sợ mình đề xuất trả giá. Thay nhưng, “bùa ngải càng huyễn hoặc, chiếc giá buộc phải trả càng béo khiếp”. Trong số kiếp sống của mình, Hùng không dứt phải trốn chạy.

*
Cảnh nóng của Jun Vũ cùng Quách Ngọc Ngoan trong phim tín đồ bất tử.

Bên cạnh những kẻ thù và cáctrận tử chiến, cuộc đời Hùng cũng có thể có những giây phút yêu thương đê mê với 2 nhân vật nữ: nữ ca nương Liên (Jun Vũ) và cô gái miền biển cả Duyên (Thanh Tú).

Xem thêm: Mốc Kỷ Niệm Ngày Cưới : Đám Cưới Vàng Bạc Kim Cương Là Bao Nhiêu Năm?

Mối quan hệ với Liên được mô tả là "mối tình trong sáng nhất đời Hùng". Hùng trải qua phần đa phút giây mặn nồng nhưng mà chuyện tình lại những trắc trở. Còn ở mặt Duyên, Hùng bao gồm ngày an toàn và êm ả hơn. Sau khi nhá hàng trong trailer trước đây, mang lại trailer này, Người vong mạng tiết lộ cảnh xoay nóng phỏng giữa Jun Vũ cùng Quách Ngọc Ngoan.

*
Ba nhân vật cô gái trong phim vì Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ với Thanh Tú đóng.

Song tuy vậy với cuộc đời của Hùng là hành trình đi tìm kiếm kiếm lời giải của An (Đinh Ngọc Diệp) cho đều giấc mơ bí hiểm của cô. Thân người thiếu nữ đang chứng kiến con mình cận kề tử vong như An và fan bất tử Hùng tất cả một mối liên kết khó ngờ.

Trailer còn gây ấn tượng với bạn dạng nhạc Ngày không giông bãodo Phan to gan lớn mật Quỳnh sáng tác, Bùi Lan hương thể hiện.

Người bất diệt dự kiến khởi chiếu vào ngày 12/10.


Đinh Ngọc Diệp, Victor Vũ tất cả con sau khi chấm dứt "Người bất tử"

Nữ diễn viên tiết lộ trong cuộc họp báo: "Anh quay kết thúc phim là lên kế hoạch gồm con với tôi, và triển khai rất đúng tiến độ".


trailer tín đồ bất tử Victor Vũ Jun Vũ Quách Ngọc Ngoan fan bất tử quách ngọc ngoan jun vũ lử thử victor vũ

Vũ Quốc Việt

*

toàn cảnh kỳ vĩ của "Người bất tử" sinh sống chuỗi hang động Tú Làn

0 840

Bộ phim của đạo diễn Victor Vũ có toàn cảnh trải lâu năm 3 khu vực miền bắc - Trung - Nam, từ phần đông ngôi xóm xưa bắc bộ đến các hang cồn kỳ vĩ ở miền trung bộ và những biệt thự cổ đại ở phái mạnh Bộ.

*

"Người bất tử" của đạo diễn Victor Vũ tung trailer đầu tiên

0 65

Dự án tận tâm của đạo diễn Victor Vũ l "Người bất tử" vừa mới được tung trailer đầu tiên, hé lộ mẩu chuyện kỳ túng thiếu về thuật bất tử cùng với sự xuất hiện tại của dàn diễn viên được muốn chờ.

*

Jun Vũ rất đẹp không tì lốt trong tạo ra hình ả đào

0 4204

Trong bộ phim truyện "Người bất tử", Jun Vũ vẫn hóa thân vào vai đào nương tên Liên. Vẻ đẹp của cô ý trong tạo nên hình đặc biệt hoàn toàn có thể khiến nhiều người đắm say.