Juuni taisen tập 1

      7

Juuni Taisen: Zodiac War sẽ thỏa thuận được phạt sóng từ ngày 3 mon 10 năm nay nhằm Anime ngày thu 2017.

Bạn đang xem: Juuni taisen tập 1Lưu ý: bài viết có tiết lộ nội dung nhì tập trước tiên của bộ phim

Ở mức cơ bản nhất, Juuni Taisen là một anime “trò đùa tử thần” như Fate hay Future Diary, nơi một tổ người đấu tranh hạn chế lại tử thần với người sau cuối còn tồn tại sẽ dấn được một phần thưởng bất ngờ. Trong bộ này, giải thưởng đơn giản cho rằng này đã là “điều ước” của bạn đó.


Anime Jūni Taisen tung trailer mới giới thiệu thêm dàn diễn viên, phân phát sóng từ ngày 3 tháng 10 năm 2017


Bắt đầu câu chuyện, 12 binh sĩ phải nuốt một viên ngọc bị tẩm độc. Sau 24 giờ, họ vẫn kịch độc công trung tâm mà chết. Mặc dù nhiên, mọi người nếu tích lũy được 11 viên ngọc – đồng nghĩa hủy hoại hết 11 đối thủ, thoải mái và tự nhiên họ sẽ được công nhận là kẻ thắng cuộc cùng giành được giải thưởng.

*
Jūni Taisen: Zodiac tương đương như cuộc chiến giành “Chén Thánh” vậy

Mỗi một chiến binh trong trò chơi giết chóc này sẽ thay mặt đại diện cho một bé thú trong 12 bé giáp Trung Quốc: Rồng, Rắn, Dê, Chuột, Hổ, Bò,Thỏ, Ngựa, Sói, Khỉ, con kê và Lợn. Bọn họ đến từ rất nhiều tầng lớp, ách thống trị khác nhau- từ tè thư giàu sang thừa kế khối tài sản kếch sù cho tên cạnh bên nhân tâm thần giết người không kinh tay – nhưng tất cả có một đặc điểm chung: đều sẵn sàng giết người và rất có thể giết người. Hơn nữa, từng người đều sở hữu một năng lực riêng – một kho tàng nhiều mẫu mã về thẩm mỹ và nghệ thuật giết chóc tuyệt ma thuật “thẳng tay” hạ gần kề đối thủ.

Nhưng khiến Juuni Taisen khác biệt với phần đa anime cùng thể loại đó là cách mà mẩu chuyện được kể. Một cảm giác thực tế- không tồn trên “nhân vật dụng chính” trong Juuni Taisen- không một cá thể nào mà cửa hàng chúng tôi theo xuyên suốt xích míc và đồng cảm như một anh hùng của truyện- khoác dù các bạn không hề biết điều này lúc đầu.

*

Ở tập đầu tiên, chúng ta hoàn toàn bị giới hạn trong loại suy nghĩ, nhận thức của độc nhân trang bị Boar (lợn). Trải qua độc thoại của Boar, có thể biết được tiểu sử, tính giải pháp cũng như xem xét chân thật của cô về giải đấu- những suy nghĩ thậm chí cuốn trôi luôn cả phần đa cuộc đối thoại của các nhân thứ khác.

Xem thêm: Danh Ngôn Về Mái Ấm Gia Đình, Châm Ngôn Hạnh Phúc Gia Đình, Những Câu Danh Ngôn Về Gia Đình Hay Nhất

*

Tuy nhiên, tập 2 nhân vật “lên sàn” lại là Wolf (sói) (mặc mặc dù có 2 cảnh ngắn với để ý đến của Horse (ngựa)). Tương tự như Boar, bạn có thể thấy được sự bóc biệt giữa lưu ý đến và hành động của Wolf- chỉ duy nhất chúng ta biết được con bạn thật của Wolf.


Và đó cũng đâu đó chứa hơi thở của Monogatari. Juuni TaisenMonogatari đồng người sáng tác – đó là một series nổi tiếng về nghệ thuật và thẩm mỹ chơi chữ rất dị đầy phức tạp và độc thoại nội chổ chính giữa sâu sắc. Với việc thực hiện những lao lý này, họ dễ dàng phiêu lưu quan điểm của những nhân vật, và cũng gia hạn được nhịp điệu cấp tốc của mạch truyện.

Nhưng chỉ cũng chính vì chúng ta chỉ rất có thể nghe được lưu ý đến của 1 đến 2 nhân vật trong mỗi tập phim (một xu hướng theo tôi dự kiến sẽ thường xuyên được phát huy), không tồn tại nghĩa là họ ít độc nhất không thấy được rất nhiều nhân thiết bị khác cải cách và phát triển ra sao. Điểm khác nhau mấu chốt, mặc dù nhiên, khi kể tới những nhân đồ gia dụng không được bật mí quan điểm, ta có thể đánh giá họ qua hành động đơn độc- quan liêu sát phần nhiều gì họ có tác dụng và nắm bắt bất kì tin tức nào về họ thông qua các cuộc hội thoại.

Bằng phương pháp này, từng nhân vật phiên bản thân họ số đông là một bí hiểm kích ham mê trí tò mò và hiếu kỳ của bọn chúng ta.

*

Đáng lẽ cũng đề nghị đề cập thêm rằng, nếu có thứ đáng để ý trong 2 tập đầu, đó là anime ít đấm đá bạo lực và mod não, gây phá loạn tư tưởng như bất kể game làm thịt chóc thực tế nào. Các mảnh lịch sử dân tộc cho những nhân đồ vật ( bao gồm đề cập qua của Boar cùng Wolf ) không tồn tại vấn đề gì mà dẫn đến nghiêng trọn vẹn về hướng khôn xiết bạo lực.

*

Tóm lại, 2 tập trước tiên của Juuni Taisen: Zodiac War hình thành một câu truyện với rất nhiều cảnh hành vi và siêu bạo lực. Tuy vậy đằng sau cuộc chiến là một hệ thống nhân vật phức tạp- mọi người đều là một trong bí ẩn, được tạo cho từ sự phối kết hợp xuất sắc giữa đối thoại cùng độc thoại nội tâm. Nếu bạn thích anime game tử thần xuất xắc series Monogatari, đấy là một khuyến cáo tuyệt vời mang lại bạn.