XEM PHIM KAMEN RIDER GHOST

Kamen Rider Ghost được cấp dưỡng và trưng bày bởi Toei Company cùng TV Asahi.

Bạn đang xem: Xem phim kamen rider ghost

Diễn viên và nhân vật trong Kamen Rider Ghost

Nishime Shun (西銘 駿) vào vaiTenkuuji Takeru:là nhân đồ chính của cả series. Cậu vốn là con trai của thợ săn ma Tenkuuji Ryu. Vào sinh nhật 18 tuổi, cậu bị Katana Ganma giết. Khi tưởng như sẽ chết, một tiên nhân xuất hiện và bảo rằng cậu cần được kiếm đầy đủ 15 Eyecon (Nhãn Hồn) danh nhân để hồi sinh, từ kia cậu biến chuyển Kamen Rider Ghost.

*

Nishime Shun (西銘 駿) vào vai Tenkuuji Takeru - Kamen Rider Ghost

Yamamoto Ryôsuke (山本 涼介) trong vaiFukami Makoto: anhlà một anh trai khôn cùng thương cô em gái Kanon của mình. Anh biến Kamen Rider Specter để thu thập đủ 15 Eyecons, nhằm mục tiêu hồi sinh đến cô em gái đang mất.

*

Yamamoto Ryôsuke (山本 涼介) trong vai Fukami Makoto - Kamen Rider Specter

Ohsawa Hikaru (大沢 ひかる) vào vaiTsukimura Akari: cô là trong số những người các bạn thời thơ ấu của Takeru. Cô vốn tin vào kỹ thuật và chối bỏ những hiện tượng phản nghịch khoa học cũng giống như ma quỷ. Tuy nhiên đến lúc chứng kiến Takeru phát triển thành hồn ma, cô tinGanma tất cả thật và chế tạo nhiều món vũ khí chiến đấu cùng Takeru.

Xem thêm: Xem Phim Michael Jai White Vietsub Full, Diễn Viên Michael Jai White

Takayuki Yanagi (柳 喬之) trong vaiYamanouchi Onari:Thiền sư của miếu Daitenkuu. Onari rất ái mộ Tenkuuji Ryuu, phụ vương của Takeru vì nhận định rằng ông là 1 trụ trì vĩ đại, cũng chính vì vậy anh luôn hỗ trợ Takeru khi cậu cần. Đồng thời anh đối nghịch cùng với Akari do anh tin vào tâm linh còn Akari tin vào khoa học tuy vậy họ vẫn hợp tác để giúp Takeru trong việc tìm kiếm Nhãn Hồn.

*

Tsukimura Akari với Yamanouchi Onari: hai người bạn luôn cùng sát cánh chiến đấu của Takeru.

Tóm tắt câu chữ Kamen Rider Ghost

Tenkuuji Takeru là 1 trong chàng trai có uớc mong muốn được biến đổi một thợ săn ma y hệt như bố mình. Vào sinh nhật máy 18, cậu bị giết vì 2 quái vật được nghe biết là Ganma - Nhãn Ma. Một vị Tiên Nhân bí hiểm đã đến Takeru nhất thời sống lại cùng trao đến cậu chiếc thắt lưng có tên gọi là Ghost Driver và các vật được hotline là Eyecons - Nhãn Hồn, một thứ hoàn toàn có thể dùng để thấy hồ hết sinh vật ma quỷ quái như Ganma. Vị tổ tiên ấy nói với Takeru rằng cậu có 99 ngày để thu thập 15 Eyecons hero để rất có thể được hồi sinh, với cậu bắt đầu tìm kiếm chúng, đồng thời nên chiến đấu với Ganma cùng với tư giải pháp Kamen Rider Ghost.