Kamen rider wizard

      15
Phụ Đề: 53/53Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật BảnThể Loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Shojiro NakazawaThời Lượng: Số Tập: 53 TậpNăm: 2012View: 10220 lượt xemDiễn Viên: Shunya Shiraishi, Makoto Okunaka, Junki Tozuka, Yuko Takayama

Bạn đang xem: Kamen rider wizard

Nội dung phim Kamen Rider Wizard:

Phim Kamen Rider Wizard là một trong loạt phim truyền hình trực thuộc thể các loại Tokusatsu của Toei Company, là series sản phẩm công nghệ 23 của loạt phim Kamen Rider Series cùng thứ 14 vào thời Heisei. Thương hiệu của bộ phim và biểu tượng logo đã được Toei hé lộ ngày 21 tháng 6, 2012. Phim Kamen Rider Wizard bắt đầu vạc sóng từ ngày 2 tháng 9, 2012, ở trong mốc giờ Super anh hùng Time với Tokumei Sentai Go-Busters với Zyuden Sentai Kyoryuger. Khẩu hiệu của tập phim là "Nào, showtime! Saa, shōtaimu da!. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.

Một số hình hình ảnh liên quan cho phim:

*

*

*

*


Phim cùng Thể Loại


43/43
*

Siêu Nhân Vũ Trụ
13/13
*

Ký Ức Tuổi học Trò
07/07
*

Những mẩu chuyện Thần Kỳ Phần 3
HD
*

Văn phòng Nhân Đạo
08/08

Xem thêm: Sơ Lược Các Phần - Siêu Người Máy Biến Hình Energon 2

*

The One
HD
Theo Gót Rambo
HD
Vượt Sóng
HD
Conan 16: ước Thủ thiết bị 11
HD
Biên Niên Sử lễ giáng sinh 2
10/10
Truy Tìm kho báu Phần 1
Phim chuẩn bị Chiếu
Phim Lẻ xem Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
A CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất tốt cùng nhiều tập phim hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site A CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.