Kết thúc phim mối tình đầu của tôi

      15

Gắn bó với khán giả suốt 60 tập phim, tập phim 'Mối ngọn nguồn của tôi' đã khép lại bằng một đám hỏi cổ tích của An chi và nam giới Phong. Nhà văn Tei - Minh Huy cũng trở lại kể từ thời điểm để lộ thân phận thật.

Bạn đang xem: Kết thúc phim mối tình đầu của tôi


"Mối ngành ngọn của tôi" kết thúc có hậu rộng "She was Pretty" Hàn Quốc

Gắn bó với người theo dõi suốt 60 tập phim, bộ phim "Mối tình đầu của tôi" sẽ khép lại bởi một đám cưới cổ tích của An bỏ ra và phái nam Phong. Bên văn Tei - Minh Huy cũng trở lại kể từ thời điểm để lộ thân phận thật.

phái mạnh phụ đáng buồn Minh Huy khiến người theo dõi thổn thức vào Ost "Mối tình đầu của tôi"

"Mối tình đầu của tôi" tập 38: Minh Huy vạc hiện mối tình tay 3 giữa An đưa ra - phái nam Phong - Hạ Linh

"Mối nguồn cơn của tôi" tập 2: B Trần lộ diện và khiến "choáng" bởi sự "bẩn bựa"

So kè "độ xấu" của phụ nữ chính 3 phiên phiên bản "She was pretty" Hàn, Trung, Việt

Sau chuỗi ngày khiến cô phái nữ Phi Yến (Huyền Thạch) đoán già đoán non, sau cùng nhân vật nam nhi của chủ tịch Tập đoàn Her mode kiêm Giám đốc marketing đã chịu đựng lộ diện. Trái ngược với những dự đoán từ người theo dõi và trong cả Phi Yến, không nhiều người ngờ "anh con trai phi công" Lê Minh (Mạnh Lân) - em út của tand soạn lại là bạn có quyền lực nhất.

Không đề nghị An đưa ra (Lan Ngọc), Minh Huy (B Trần) tốt Trương Lala (Xuân Lan), Lê Minh đích thị là người xuất sắc che vết thân phận độc nhất trong Mối đầu đuôi của tôi.

*
 

*
 

*
 

Tất cả tưởng ngàng khi Lê Minh lộ thân phận thật.

Ngay khi Nam Phong và những cộng sự gần như gật đầu buông xuôi thì tập san Her mode lại được hồi phục nhờ sự "tùy tiện" của Minh Huy. Đoán trước phái mạnh Phong sẽ không còn chịu tuân theo yêu cầu của mình, Minh Huy âm thầm cho xuất bạn dạng số báo quan trọng của Her mode với bài chất vấn độc quyền nhà văn Tei.


*
 

*
 

Minh Huy đó là nhà văn Tei nổi tiếng.

Trong đoạn ghi âm nhằm lại mang đến An Chi, Minh Huy trung tâm sự với cô tất cả mọi tin tức về mình. Quanh đó thân phận bên văn Tei, Minh Huy chính là con trai của công ty khách sạn 5* mà anh sẽ ở suốt thời hạn qua, và cha mẹ anh có quan hệ rất thân thiện với gia đình Hạ Linh (Chi Pu).

Bắt đầu viết đái thuyết từ khi còn đang sinh hoạt Mỹ, Minh Huy không bật mý thân phận chưa phải muốn sách mình thật hot mà chỉ vì ý muốn thể hiện bạn dạng thân được rất nhiều nhất mà không lo ngại bị ai phán xét hay dòm ngó.

Xem thêm: Phim Lưỡi Hái Tử Thần 7 - Lưỡi Hái Tử Thần 6 (Nan)

*
 

*
 

Thực hiện phương châm sinh sống "Tự do mà vui sống, hãy làm bất cứ điều gì các bạn thấy vui chỉ khi ấy bạn mới đang sống và làm việc đúng nghĩa" - chàng trai chọn cây bút danh Tei và biện pháp sống này để được trải nghiệm 100%.

Và trong quá trình trải nghiệm quá trình phóng viên, Minh Huy đã gặp được An bỏ ra - bạn cho anh cảm hứng viết đề xuất cuốn tè thuyết "Yêu một bạn không yêu mình".

Clip: Minh Huy trung tâm sự thân phận thật

Về phía Hạ Linh, cô đã trở về Đà Lạt nhằm tiếp nhận các bước mới cùng sống một cuộc sống mới theo ý mình.


Tạp chí Her mode quay trở lại vị trí số 1 cũng là cơ hội Nam Phong cần triển khai lời hứa hẹn với An Chi. Tuy vậy không kịp hóng Nam Phong mở lời, An bỏ ra đã vội vàng vã chuẩn bị nhẫn và cầu hôn anh.

*
 

*
 

Ngay khi cả nhị định trao nhau nụ hôn ngọt ngào và lắng đọng thì bị cô người vợ Hạ Linh gọi điện thoại thông minh đến phá đám. Tức tốc vượt quãng mặt đường 300km lên Đà Lạt để thăm cô đồng bọn bị gãy chân, An bỏ ra ngây thơ lừng chừng mình đã lâm vào bẫy của Hạ Linh với Nam Phong.

Clip: phái nam Phong ước hôn An Chi

Chiếc nhẫn mong hôn cùng một lễ cưới lãng mạn đã có được Nam Phong âm thầm sắp xếp nhằm tạo bất ngờ cho cô. Sau tất cả, Hạ Linh đã triển khai lời hứa của bản thân mình khi đổi thay phù dâu đến An Chi, còn Minh Huy cũng bất ngờ góp mặt để triển khai Phù rể cho Nam Phong.

*
 

*
 

Cái kết khác biệt của Mối tình đầu của tôi so với phiên bảnShe was Pretty Hàn Quốc đem về cho khán giả nhiều bất ngờ và thỏa mãn.

tiin.vn kèm tiêu đề, bọn họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.