Khi em đã lớn

      16

Khi Em Đã khủng Bản Đẹp

Phim luân chuyển quanh cuộc sống của hai bà mẹ Hiền – Thư thuộc những sự không tương đồng với người mẹ kế Phương. Bà Phương là người thanh nữ xinh đẹp mắt góa ck và tất cả một đứa con gái. Nhan sắc cùng sự khéo léo đã giúp bà cho với người ông chồng sau là một doanh nhân thành đạt. Bà tạo lòng tin cho chồng bằng phương pháp cư xử dịu dàng, ngọt ngào và lắng đọng với hai cô con ông xã là Thư cùng Hiền.

Bạn đang xem: Khi em đã lớn

*

Nhưng cuộc sống đời thường sung sướng thuộc thói quen trải nghiệm đã đẩy bà vào tuyến đường sa ngã. Bà bắt đầu chơi chứng khoán lập tài sản riêng, bao gồm quan hệ bất bao gồm với người bọn ông trẻ. Từ đây thực chất ích kỷ, tham lam, thâm độc với con ck của bà Phương dần dần bộc lộ. Với gần như mưu tế bào xảo quyệt, bà Phương đã khiến Thư cùng Hiền rơi không còn hố sâu này cho hố sâu khác, với giành tất cả mọi đồ vật về cho đứa con riêng…….

Xem thêm: Kiểm Tra Chính Tả Tiếng Việt Trong Word 2013, Cách Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Tiếng Việt Trong Word

*


* Hiện gồm rất nhiều phản hồi spam link lừa đảo, không bấm chuột hoặc mở liên kết ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
0870
*
15/1530
*
24/2445
*
08/0849
*
2245

Phim mới - xem phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng thích hợp những bộ phim truyền hình hay cùng phim mới nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online tốt với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot duy nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3