Khi nàng say giấc tập 19

      11
Nhìn chung tổng quan về hai tập 19 và trăng tròn của bộ phim truyền hình "Khi cô bé say giấc" chỉ có hai tự "ấm áp". Ngay dưới đây mình đã giúp các bạn hiểu bởi vì sao hai bộ phim truyện ấy lại "ấm áp" mang lại vậy.

Bạn đang xem: Khi nàng say giấc tập 19


*

Mở đầu tập 19 họ đã thấy cuộc săn xua trả thù kịch liệt của cha cung thủ Yoo, ông ấy đang căm thù cùng cực phải quyết định hoài nghi vào lao lý nữa nhưng mà tự bản thân "giải quyết" những người dân ông chỉ ra rằng có liên quan đến cái chết của phụ nữ ông. Nhìn ánh nhìn của ông ấy mình thấy tất cả gì đó kính yêu trong lòng, cơ mà vì ông ấy phun Jae Chan
đề nghị mình ko ủng hộ điều đó. Mình là tín đồ của Jae Chan mà! *Cười cười*
*

Ở tập 19 có phân cảnh cấp cho cứu đến Jae Chan của các y bác bỏ sĩ làm cho mình thấy hơi là hồi hộp, tuy vậy xem đoạn ra mắt trước sinh hoạt cuối tập 18 cùng biết anh ấy sẽ không còn chết, nhưng nhìn thấy Hong Joo cứ sống sau tấm kính nhìn anh fan be bét máu đang được cứu chữa gào thét nhưng tim mình chẳng thể đập bình thường được, thêm vào đó những lời độc thoại của Jae Chan về sự việc hối hận đã thiếu tín nhiệm Hong Joo của anh làm mình thấy thật xúc động. Chắc rằng vì cố gắng mà cho dù Jae Chan suýt chết nhưng vẫn cố gắng sống sót để nói nhu muốn lỗi với Hong Joo. Thật bái tạ biên kịch cùng đạo diễn chưa mang lại số phận anh dừng lại tại đây.
*

Khi biết Jae Chan bị phun trọng thương, cô đồng nghiệp hàng ngày không mấy biểu hiện cảm xúc của bản thân mình về anh đã rơi lệ cùng nói đông đảo lời kỳ lạ lùng... Nói theo một cách khác đây là vấn đề "ấm áp" thứ nhất mà mình cảm giác được lúc chứng kiến tận mắt tập 19.
*

Có một cụ thể trong tập 19 mà lại mình thấy rất bi tráng cười sẽ là lúc anh bị ảo giác sau khoản thời gian phẫu thuật, anh đã vuốt má cung cấp trên của chính bản thân mình và nói huyên thuyên đông đảo điều anh muốn dành riêng cho Hong Joo. Tuy vậy mình suy nghĩ cô ấy bao gồm đến gặp mặt anh thật, nhưng chắc hẳn rằng đó là khoảng thời hạn trước đó, chứ không phải khoảng thời hạn mà anh đang vuốt má cấp cho trên như vậy kia.
*

Phân đoạn quy định sư đểu cáng Soo Beom được gọi đến chạm mặt các công tố viên làm cho mình cực kì hả dạ, thiết yếu những mánh khóe của anh ấy ta đang trở thành vũ khí để cảnh sát Han với công tố dồn anh ta vào vậy bí. Mình luôn luôn tự hỏi đến lúc nào anh ta bắt đầu thật sự hoàn lương nhỉ, sao cứ bắt buộc sống ác nghiệt như thế?
Cuối tập 19 là phân cảnh Hong Joo đến thăm Jae Chan, cô vì ước ao gây ấn tượng với anh cơ mà vội vã trang điểm, nhưng lại đắng cay nắm đang trang điểm thân chừng thì anh đến, cô mau lẹ chạy vào sau cùng tấm rèm phân cách giường căn bệnh để trốn. Cũng vị trốn trong này mà cô ấy nghe được phần đông phản ứng nóng bức của anh về vấn đề "tức giận thì được giết người khác", câu hỏi này làm cho cô nghĩ đến hành vi ngày bé dại của mình, khi mà cô suýt nữa vì khó chịu mà "giết" người anh trai của kẻ giết phụ thân cô cùng Jae Chan.
Cảm giác phạm tội ngập tràn trong thâm tâm trí khiến cho cô cấp thiết thăm anh được, cô cứ đi lòng vòng bên trên thang cuốn cùng tình cơ gặp được công an Han, cô xin lời khuyên của anh ấy và được anh tứ vấn. Sau cuối cô quyết định tháo nhẫn Jae Chan tặng ngay ra ngoài tay cùng vờ như mình chưa phải là "Hạt Dẻ" mười bố năm về trước. Xem mang lại đây tôi chỉ nghĩ là buộc phải xem ngay tập đôi mươi để biết được những nhân vật chủ yếu của bọn họ sẽ cách xử lý tình huốn này như vậy nào...
Mở đầu tập 20 cười há mồm với cụ thể Jae Chan ôm nhầm cô đồng nghiệp Hyang Mi, vì cô nàng ấy khoác đồ với để vẻ bên ngoài tóc khá tương đương Hong Joo nên nhìn từ phía sau anh ko thể phân minh được. Nhưng sự việc ở đây chính là anh quá black đủi, lúc anh ôm Hyang Mi cũng là lúc Hong Joo mặc nhiên bước từ phía trước lại ngay gần hai người, anh hốt hoảng, sốt ruột không biết nên bước đầu giải thích như thế nào với cả hai người con gái này. Đúng là thanh niên xấu số nhất quả đất tròn này.

Xem thêm: - Hào Môn Kinh Mộng 1: 99 Ngày Làm Cô Dâu


Hong Joo nhìn thấy cảnh đó, cô cần yếu thấy hoan hỉ và thoải mái được, bản thân thấy tuyệt vời ở đoạn cô ấy cúi cong người xuống nhặt khăn mang lại Hyang Mi. Chỉ với nhặt khăn thôi cơ mà cô bạn nữ xoay người, hất tóc rất bài bản kèm quyến rũ làm cho người xung quanh không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ, Jae Chan càng không ngoại lệ.
Tập trăng tròn xoay xung quanh sự dằn vặt vào lòng mọi người về suy xét xấu và xuất sắc của bao gồm mình. Hong Joo thì suy nghĩ về hành động của mình mười cha năm trước, khi cơ mà cô lừng khừng xem gồm nên cứu Jae Chan với anh của bạn lính bỏ ngũ đã làm phụ vương mình bị tiêu diệt hay không. Thời gian đó Jae Chan thì mong muốn cứa tín đồ đó, còn cô thì bảo anh rằng vì sao phải cứu người đó khi mà chính fan đó là người thân trong gia đình của kẻ đang làm phụ vương của họ qua đời. Cũng vày câu nói này mà Hong Joo ngày nhỏ xíu lãnh trọn cú đấm của Jae Chan.
Đáng ra cô ấy sẽ không bận tâm các nữa về điều đó, vì nó đã xảy ra lâu lắm rồi, nhưng mà thật rủi ro Jae Chan của hiện tại tại chính là cậu con trai mười ba năm về trước, điều này khiến Hong Joo không ngoài bận lòng, cô trường đoản cú trách mình, thấy mình không thể đối mặt với anh.
Tiền bối Son của Jae Chan thì tự trách mình rằng lý do lại mong đợi trời mưa để có những người bị tai nạn nặng mang lại nỗi mất mạng. Cô ấy biết bởi vậy là sai, tuy vậy khi chú ý đứa con trai phải lọc máu từng ngày vì dịch thận cô thật lưỡng lự nên cầu hy vọng điều gì nữa. Có thể người không tính cuộc vẫn nghĩ tiền bối là kẻ có dã tâm, mà lại quả thật còn nếu như không trong hoàn cảnh đó thì không có bất kì ai hiểu được... Cá nhân mình khi xem đến đoạn này cũng demo nghĩ nếu mình là cô ấy thì bản thân sẽ làm cho gì... Với mình không dám nghĩ nữa, thiệt sự là không đủ can đảm nghĩ gì luôn.
Quay lại vụ án của cung thủ Yoo, ba của cô do quá tức giận với công dụng của những công tố đưa ra nhất là công tố Jung Jae Chan buộc phải đã ra quyết định sát sợ hãi anh và những người dân có liên quan trước lúc ông chết để trả thù cho con gái. Ông biết điều ấy là sai, nhưng bởi vì ông thừa yêu con mình, với cũng bởi vì ai đó đã giết đi tín đồ con mà lại mình yêu quý nên ông mới khó tính như vậy. Jae Chan sau thời điểm dưỡng căn bệnh trong căn bệnh viện, anh quyết định đến chạm mặt ông nhằm nói rõ vày sao phía công tố lại thả nghi phạm ra làm cho ông hiểu bạn dạng thân vẫn sai lầm như vậy nào. Thuở đầu anh định rứa sổ ghi chép và nói tới khía cạnh siêng môn, tuy vậy khi nghĩ mang đến những tiếng nói hối hận của Hong Joo về việc việc mười ba năm kia anh đã ra quyết định gấp quyển sổ lại với dùng hầu hết lời lẽ sống động từ trái tim bản thân để lý giải cho ông hiểu. Vớ nhiên tiếng nói từ trái tim sẽ chạm với được mọi ngõ ngách sâu thẳm nhất trong thâm tâm đối phương. Bố và người mẹ của cung thủ Yoo sau khoản thời gian nghe được những điều đó đã hoàn toàn được giải tỏa... Họ hàm ân và cũng thấy tất cả lỗi khôn xiết với Jae Chan. Đây là cụ thể mà mình thấy "Ấm áp" trong phim. Chỉ cần thay đổi cách tiếp cận vấn đề thì bạn có thể gỡ nút thắt một cách dễ ợt mà không khiến ai buộc phải tổn thương nữa.
Sau khi mẩu chuyện của cung thủ Yoo xong xuôi trong êm đẹp, Jae Chan đã cởi truyền nước cùng chạy khỏi khám đa khoa mặc cho tất cả những người đồng nghiệp của anh gồm thất thanh kiêu anh đứng lại. Anh phải đi tìm Hong Joo để lý giải cho cô rằng cô hành vi như vậy không có gì đáng trách nữa, anh không trách cô vì lúc đó anh cũng giống như cô, cũng băn khoăn xem bao gồm nên cứu ông chú kía không. Anh cảm giác mình bắt đầu là người sai vì chưng khi này đã phó mặc câu hỏi cứu người cho cô, đang bắt cô ấy đề nghị cứu cả nhị người. Cùng anh cảm xúc anh mới là kẻ ích kỷ chứ không hẳn cô. Cũng chủ yếu nhờ những lời nói chân thành ấy tự phía Jae Chan nhưng mà Hong Joo vẫn cảm thấy ít hơn áy náy.
Cái kết êm ấm của tập trăng tròn đã diễn ra thật lung linh. Nam, con gái chính của bọn họ đã trao nhau nụ hôn si trong trận mưa lạnh. Họ đã bỏ qua tất cả những dằn vặt, day dứt lâu nay để đến với nhau. Từ nay một trang mới cho cả hai người sẽ bắt đầu...