Khoá ứng dụng bằng vân tay ios

      9

(XHTT) - touch ID không chỉ chất nhận được người sử dụng iPhone khóa và bẻ khóa thiết bị, xác thực giao dịch thanh toán mà còn hoàn toàn có thể sử dụng nhằm khóa các ứng dụng riêng biệt tư. Tiếp sau đây là cách để thực hiện.

Bạn đang xem: Khoá ứng dụng bằng vân tay ios


(XHTT)- Touch ID ko chỉ có thể chấp nhận được người cần sử dụng iPhone khóa và unlock thiết bị, xác thực thanh toán mà còn hoàn toàn có thể sử dụng để khóa những ứng dụng riêng rẽ tư. Sau đây là phương pháp để thực hiện.
thông qua tính năng touch ID, fan dùng rất có thể khóa các ứng dụng trên máy tính bảng ipad hoặc iPhone để bảo vệ thông tin nhạy cảm như tài liệu cá nhân hoặc thông tin tài chính cá thể thay vị đặt mật khẩu lướt thướt và phức tạp.
nếu như bạn đang sử dụng cảm ứng vân tay để unlock iPhone hoặc ipad tablet thì tất cả nghĩa thiên tài Touch ID đã có bật. Còn nếu không hãy bật hào kiệt này lên bởi cách:
*

tiếp đến bấm lựa chọn nút Add a Fingerprint, để ngón tay muốn đk vào nút home rồi nâng ngón tay lên và đặt xuống. Tái diễn nhiều lần cho tới khi hoàn tất.
*

Bấm Continue lúc Touch ID cảnh báo đã trả tất cách đầu, tiếp theo đặt các cạnh của ngón tay muốn đk vào nút Home cho tới khi dấn diện trả tất đk toàn bộ mặt phẳng của ngón tay. Bấm Continue nhằm kết thúc.

Xem thêm: Máu Và Cát 3 : Cuộc Chiến Nô Lệ Thuyết Minh, Spartacus Phần 3: Cuộc Chiến Nô Lệ


chúng ta có thể thêm tối đa 5 ngón tay, đăng ký phối kết hợp dấu vân tay của người sử dụng và của fan khác, thậm chí hoàn toàn có thể đăng ký tạm thời vân tay của một người bạn trong trường hòa hợp khẩn cấp, mà lại không yêu cầu phải cung cấp cho chúng ta mật mã hoặc mật khẩu của bạn.
Để khóa và bẻ khóa ứng dụng bởi dấu vân tay, bạn phải bật hào kiệt Touch ID trong vận dụng đó. Lấy ví dụ trong trường phù hợp này là áp dụng Mint, thường thì tính năng này sẽ tìm thấy trong thực đơn Settings của áp dụng đó. Để tùy chỉnh Touch ID cho 1 ứng dụng bất kỳ và để mật khẩu trên ứng dụng đó, thường thực hiện như sau:
- Kích hoạt áp dụng lên với điều hướng đến menu Setitngs, lựa chọn Passcode & Touch ID (hoặc tính năng tương từ tùy nằm trong vào từng ứng dụng).
*

*

Với tính năng bảo mật touch ID, người tiêu dùng đã có thể sử dụng áp dụng Notes để ghi lại mọi ghi chú đặc trưng một cách bình an mà không ai hoàn toàn có thể xem rất nhiều gì các bạn đã viết. Để bật Touch ID cho vận dụng Notes thực hiện như sau.
*