Không cài đặt được trình duyệt cốc cốc

      15

Lỗi setup Cốc cốc

Khi phiên bạn dạng Cốc ly trên lắp thêm tính của công ty bị lỗi với không vào được website bằng cốc cốc nữa, bạn đã xóa trình chú tâm này trên máy của mình và tải phiên phiên bản mới về sở hữu đặt. Tuy nhiên bạn ko thể thiết đặt lại cốc Cốc với nhận được thông báo “Cài đặt không thành Công. Hiện nay không có phiên bản cập nhật nào” hoặc gặp gỡ phải lỗi 106. Các bạn đang vướng mắc là ko biết lý do lại gặp gỡ phải lỗi này và giải pháp sửa lỗi ra sao.

Bạn đang xem: Không cài đặt được trình duyệt cốc cốc

Nguyên nhân: thường hay chạm chán khi bạn áp dụng trình để mắt tới cốc ly trên win 7 hoàn toàn có thể do bạn chưa gỡ bỏ trọn vẹn ứng dụng này khỏi hệ thống, một trong những file data vẫn còn sót lại dẫn tới việc xung đột và gây nên lỗi làm cho máy tính của người tiêu dùng không thể thiết lập lại được cốc Cốc. Đừng lo lắng, hãy xem gợi ý sau đây để giúp đỡ bạn sửa được lỗi này.

Xem thêm: 10 Điều Con Trai Thích Con Gái Nói Gì, Là 10 Kiểu Này Chứ Đâu!!!


Hôm ni mình đang hướng dẫn chúng ta cách cài trình chăm nom Cốc cốc về máy tính Win 7/10 với khắc phục lỗi này ngay tiếp sau đây nhé.
*

Khắc phục, sửa lỗi cốc Cốc

Để hạn chế và khắc phục lỗi cài đặt lại ly cốc không thành công xuất sắc bạn làm cho theo quá trình hướng dẫn như sau:
*

*

Bước 3: Trong cửa sổ Registry Editor bạn tìm đến HKEY_CURRENT_USER click vào lốt "+" để mở kế tiếp SOFTWARE, tìm đến folder CocCoc và bấm vào phải rồi chọn menu Delete để xóa folder này đi -> rồi cài đặt file cốc cốc bắt đầu tải về bình thường. Nếu như không thấy thư mục CocCoc bạn tuân theo hướng dẫn tiếp theo sau bước 4 bên dưới đây:Bước 4: Mở lại hành lang cửa số Run theo phong cách như trên cùng nhập vào quý hiếm trong ô Open là "%userprofile%AppDataRoaming" rồi bấm chọn OK.
*

*

Bước 6:
Bấm chuột phải lên folder này và lựa chọn Delete để xóa hết dữ liệu thiết đặt CocCoc cũ.Mở file CocCoc vừa cài vè cùng tiến hành cài đặt lại thôi. Chúc chúng ta thành công!