Không chỉnh sửa được file powerpoint

Với bài xích thuyết trình vẫn hoàn thiện, chúng ta có thể khóa tệp tin trong Powerpoint cấm đoán chỉnh sửa. Điều này vẫn giúp cho bạn hoặc fan khác mở file hiểu rằng nội dung của slide đã làm được hoàn thiện. Lúc đó, còn nếu không mở khóa, thì người dùng không thể sửa đổi được nội dung. Hoặc với các bài bộc lộ quan trọng, bạn có thể khóa file Powerpoint bởi mật khẩu. Khi đó, dù fan khác dành được file của bạn, mà lại nếu không có mật khẩu, họ bắt buộc xem được nội dung mặt trong.

Vậy, cách khóa tệp tin trong Powerpoint quán triệt chỉnh sửa như nào? trong nội dung nội dung bài viết này, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ share với chúng ta 02 phương thức thực hiện. Bạn có thể khóa file bởi công cố Mark as Final trong Powerpoint. Hoặc, chúng ta cũng có thể sử dụng luật Encrypt with Password để tại vị mật khẩu đến file Powerpoint. Cách để khóa tệp tin bạn tham khảo nhanh trong lí giải dưới đây:


Bạn đang xem: Không chỉnh sửa được file powerpoint

Video hướng dẫn bí quyết khóa file trong Powerpoint không cho chỉnh sửa

Trong đoạn clip này, Đỗ Bảo nam giới Blog share nhanh và ngắn gọn về 2 cách giúp cho bạn khóa tệp tin Powerpoint. Chúng ta cũng có thể mở khóa ngẫu nhiên lúc nào nếu như khách hàng muốn. Cách thực hiện khá solo giản, mời chúng ta đón xem video:


02 cách khóa tệp tin trong Powerpoint ko cho chỉnh sửa chi tiết

Các giải pháp dưới đây bạn cũng có thể áp dụng trên toàn bộ các phiên bản Powerpoint. Bởi vì vậy, dù bạn đang dùng phiên phiên bản Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2019… hay những phiên bạn dạng cao hơn, thì các làm việc thực hiện trọn vẹn tương tự nhau.

Khóa file trong Powerpoint bởi công chũm Mark as Final

Sau khi ngôn từ của bài thuyết trình đang hoàn thiện, bạn cũng có thể khóa nhân tài chỉnh sửa. Thực hiện công cụ Mark as Final, người dùng sẽ ko sửa được nội dung của bài bác thuyết trình. Nhưng, chúng ta vẫn rất có thể xem được toàn bộ nội dung, trình chiếu Powerpoint như bình thường. Các bước thực hiện tại như sau:

Bước 1: nhấn vào vào tệp tin – chọn InfoBước 2: vào Protect Presentation, lựa chọn Mark as Final. Tiếp đến cửa sổ thông báo hiện ra, bạn click OK

Xem thêm: Danh Sách 14 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Và Được Xem Nhiều Nhất 10 Năm Qua

*

*
*
2x.jpg 600w" sizes="(max-width: 778px) 100vw, 778px" />Bạn vẫn click vào File, chọn Info. Sau đó, trong Protect Presentation, chọn Encrypt with Password
*