Khu mộ tử thần

      19
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Châu ÁThể Loại: Phim Hành Động, Phim ghê DịĐạo Diễn: Steven Sheil, Steven Sheil Thời Lượng: Số Tập: 91 phútNăm: 2012View: 36364 lượt xemDiễn Viên: Miki Mizuno, Sam Hazeldine, Ario Bayu, Les Loveday, Carmen Soo

Bạn đang xem: Khu mộ tử thần

Nội dung phim Khu mộ Tử Thần:

Khu tuyển mộ Tử Thần là câu chuyện trong một hòn đảo bị xa lánh ở Indonesia, một đoàn thám hiểm là hình như tìm kiếm các huyền thoại xoàn Yamashita. Ra khỏi màu xanh, chúng ta bị tiến công và tìm kiếm kiếm sự tị nạn trong một hầm Nhật bị bỏ rơi. Ngay tiếp đến họ phát hiển thị rằng địa điểm này là 1 trong những phòng thí nghiệm kín trong chiến tranh thế giới II, nơi các tù nhân guinea lợn trong số thí nghiệm kỳ lạ. Rộng nữa, họ hiện giờ đang bị mắc kẹt bên trong với số đông sinh vật mạnh mẽ và kỹ năng chịu được tạo ra bởi đều thí nghiệm này. Họ sẽ thành công xuất sắc để thoát khỏi mỏ chết?

*

*

*


*

*

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Của Mỹ Lệ Tập 1 (Vietsub) Bí Mật Của Sắc Đẹp

*

*

*

A CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều tập phim hay và cuốn hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site A CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.