Phong cận sammy kỷ niệm 3 năm yêu nhau

      21

Bài viết tổng vừa lòng những câu nói kỷ niệm ngày yêu nhau với nhiều cung bậc cảm xúc để bạn đọc lựa chọn và áp dụng làm stt kỉ niệm tình yêu đăng lên facebook, zalo, mạng xã hội, gửi tin nhắn nhắn, hoặc nói trực tiếp trước khía cạnh nửa cơ của mình.

Bạn đang xem: Phong cận sammy kỷ niệm 3 năm yêu nhau

Tình yêu là thứ cảm tình không thể như thế nào nói hết được bởi lời. Niềm hạnh phúc khi có nó mà gian khổ cũng vì nó, nhưng không tồn tại nó thì cuộc sống thường ngày trở yêu cầu vô vị, cho nên hãy yêu thật nồng nàn khi tất cả cơ hội.

Trong giai đoạn quen nhau rồi yêu nhau mỗi đôi bạn trẻ thường khắc ghi các mốc thời gian yêu nhau 1 tháng, 2 tháng,… 1 năm, 2 năm,… đúng thời đặc điểm này họ cùng trao nhau hầu hết lời tuyệt ý đẹp, phần nhiều món tiến thưởng ý nghĩa. Và ngày này thời đại technology thông tin trở nên tân tiến với không hề ít mạng buôn bản hội ra đời, giới trẻ thường chọn cách đăng stt kỉ niệm yêu thương nhau lên facebook, zalo,…Nếu bạn cũng có thể có ý định này hãy thuộc traitimnamdinh.net. Com tham khảo qua phần nhiều stt kỉ niệm ngày yêu nhau qua từng mốc thời gian khác nhau.


Nội dung


Stt kỉ niệm 1 mon yêu nhau

*

1. Một ngày, một tuần, một tháng, một năm, rồi trăm năm. Chúng mình vẫn tiếp tục tay đan tay như vậy này anh nhỉ. Chúc kỷ niệm tròn 1 tháng chúng ta yêu nhau.

2. Hôm nay anh vẫn thức mang lại 12h nhân thời cơ kỉ niệm 1 tháng yêu nhau để nhắn mang lại em cùng nói rằng: Cảm ơn em đang đi tới bên anh, anh yêu thương em nhiều nhiều lắm.

3. Xin chào fan ấy, từ bây giờ là ngày 11/10 là kỉ niệm 1 tháng yêu nhau của bọn chúng mình. Không biết đằng này còn có để lại được nhiều ấn tượng cho đằng ấy không? chắc hẳn là gồm nhỉ?. Tuy thời gian không đủ dài nhưng lại đằng này cũng hiểu được phần nào về ấy rồi đấy. Mong muốn thời gian tới họ sẽ phát âm về nhau hơn.

4. Anh nhận thấy trên 9 tầng mây gồm 11 thiên thần, 6 thiên thần đang ca hát, 4 thiên thần đã nô đùa, chỉ có 1 thiên thần sẽ đọc status này. Vậy là mình yêu nhau được 1 tháng rồi em nhỉ.

5. Tín đồ ta nói mỗi lưu niệm ngày cưới là 1 trong dấu gạch men nối. Công ty chúng tôi mong sự thay đổi này sẽ đem đến cho đôi bạn niềm vui, tiếng cười cợt và hạnh phúc mãi về sau. Chúc mừng 1 tháng ngày cưới.

6. Kỉ niệm 1 tháng yêu nhau gồm quá xứng đáng không anh, nhưng mà em lại ưng ý thế. Chúc mang lại tình yêu bọn họ sẽ khắc ghi thêm mốc 1 năm, 100 năm anh nhé.

7. Một tháng rồi đó anh à, thời gian trôi cấp tốc quá, em hy vọng chúng ta sẽ đón thêm nhiều mốc kỉ niệm tình yêu như vậy này nữa.

8. Sau này là đúng 1 mon yêu nhau. Nhân ngày kỷ niệm này anh chỉ ước ao nói: cảm ơn em không ít vì đã gắng anh lựa chọn bạn anh yêu.

Stt kỉ niệm 2 tháng yêu nhau

*

9. Vào 2 mon qua em nhìn vào hai con mắt anh vẫn thấy được tương lai, nằm trong vòng tay đồng đội cảm nhận thấy tình yêu. Sẽ luôn yêu anh bây giờ và mãi mãi.

10. Thời gian trôi thừa nhanh, vậy là cho kỷ niệm 2 mon yêu nhau, anh chỉ mong nói là: em chuẩn bị đón kỷ niệm 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 100 trăm yêu nhau nữa nhé. – stt đáng nhớ 2 mon yêu nhau.

11. Chấp thuận tròn 2 tháng của đôi ta mặt nhau, từ bây giờ có lẽ anh đang tại một nơi xa, còn em thì nhớ anh và đang ngồi cười một mình như nhỏ điên khi nghĩ lại chuyện tình giữa 2 bọn chúng mình.

12. Từ bây giờ là lưu niệm 2 tháng bọn chúng mình yêu nhau. Em vẫn không tặng quà mang đến anh, vì chưng món quà quý giá nhất cơ mà em gồm em đã mang đến anh rồi, sẽ là trái tim của em. Hãy trân trọng nó nhé anh.

13. Nếu không tồn tại anh vào 2 tháng qua em không dám nghĩ bản thân sẽ như vậy nào. Anh thiệt sự biết chăm sóc quá chứ, đến bên em mỗi một khi buồn, cười cùng em mọi khi vui, thậm chí chạy vài cây số để mua thuốc lúc nghe đến tin em bệnh. Họ hãy duy trì mãi tình thương này anh nhé.

Stt kỉ niệm 3 mon yêu nhau

*

14. Bọn chúng mình biết nhau 19 năm, 19 năm vừa qua là bạn và hiện nay em là người anh yêu, mình cũng đã yêu nhau được 3 mon rồi em nhỉ.

15. Trường đoản cú Á thanh lịch Đông, từ bỏ Đông lịch sự Tây mọi đang ngủ, chỉ bao gồm thiên thần duy nhất sẽ thức ban bố nhắn của anh. Nhân dịp 3 tháng yêu nhau, chúc em một ngày kỉ niệm vui vẻ.

16. Rất có thể anh không phải là người hoàn hảo trong mắt em, tuy nhiên anh vẫn yêu em một cách tuyệt đối hoàn hảo nhất. Chúc em 3 tháng kỉ niệm yêu anh vui vẻ, mai chạm mặt lại em nhé.

17. Ai kia nói 3 tháng không hẳn là thời hạn để đủ hiểu một người, nhưng mà em cảm nhận được tình yêu của anh ý là thật. Em yêu anh, người đàn ông đặc biệt.

18. 90 ngày nhưng cữ ngỡ như bắt đầu hôm qua. Mình đã qua trải qua rất nhiều chuyện, nhớ đa số lúc đi chơi cùng nhau này, lo lẫn nhau này, vui cười thuộc nhau,…Thật sự em cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất. Cảm ơn ông trời đã chuyển anh đang đi đến bên em, yêu thương anh, đàn ông trai của em.

19. Do đó là họ đã ở cùng mọi người trong nhà 5 tháng rồi. Cảm ơn anh đã đến em đều kỉ niệm tuyệt đối hoàn hảo của ngày hôm qua, hạnh phúc tràn trề của ngày hôm nay, cùng lời hứa và ngọt ngào của toàn bộ những ngày sau đó!

Stt kỉ niệm 4 tháng yêu nhau

*

20. Ngày từ bây giờ là kỉ niệm 4 tháng nhì đứa mặt nhau. Phải anh đưa ra quyết định viết đông đảo dòng stt kỉ niệm tình yêu nhờ facebook khắc ghi dùm. Anh biết yêu thương xa sẽ bi đát và em đang thiệt thòi đủ thứ, nhưng lại nó cũng là thử thách cho đôi ta. Mãi yêu em. – Đây là stt kỉ niệm 4 tháng yêu nhau.

Xem thêm: Quá Khứ Và Hiện Tại (20/20 Tập Trọn Bộ), Phim Thái Lan Hay Nhất Mọi Thời Đại

21. Cầm cố là họ đã tròn 4 tháng yêu nhau em nhỉ. Khoảng thời gian cũng đủ họ nếm qua vị đắng cay ngọt bùi của tình yêu, niềm hạnh phúc nhiều tuy thế khổ đau cũng ít nhiều phải không em.

22. Yêu chính là muốn ở mặt một người, không thích xa người đó cho dù chỉ là một trong những giây. Em đã và đang ở bên anh 4 tháng rồi anh nhỉ.

23. Cảm ơn em đang cũng anh sánh bước với mọi người trong nhà trong 4 mon qua. 1 thời gian không thực sự dài nhưng cũng đủ đến anh chứng minh được tình yêu dành riêng cho em nó chân thành như vậy nào. Mãi yêu em.

24. Còn vài ba ngày nữa là cho ngày kỉ niệm 4 mon yêu nhau. Đối với người khác 4 tháng chưa là gì, nhưng với em cũng đủ nhằm hiểu với yêu anh những thế nào.

25. Cấp tốc thật đấy, bắt đầu ngày nào kia mà hôm nay đã là kỉ niệm 4 tháng yêu nhau rồi. Em cũng chẳng bao gồm gì ngoài lời lúc mang đến đôi ta mãi làm tiếp mối quan liêu hệ tốt đẹp ngày, mãi hạnh phúc trong tình yêu đang xuất hiện hiện tại.

Tham khảo: Stt xuất xắc khi nhận được quà

Stt kỉ niệm 6 tháng yêu nhau

*

26. Từ bây giờ là ngày kỉ niệm 6 tháng yêu nhau của song ta. Anh vô tình khoe với lũ chúng ta thân, thông thường tụi nó sẽ chọc anh nhưng bây giờ nghiêm túc mang đến lạ, chúng nó chỉ cười với chúc ” nhị đứa mĩnh sẽ giữa mãi quan hệ này”.

27. Rộng 6 năm trôi qua, các lẫn em vẫn tự hỏi và tự vấn đáp rằng: chúng mình đã mãi cùng cả nhà và yêu thương nhau như các ngày đầu bắt đầu yêu. Chính vì em luôn tin vào tin tưởng của chúng ta. Anh gồm nghĩ vậy không?

28. Em ơi, ngày mai chính là ngày kỉ niệm 6 tháng yêu nhau của chúng mình. Ngay lúc này anh mong mỏi nói rằng: anh yêu thương em khôn xiết nhiều, hứa mai gặp gỡ lại.

29. Cấp tốc thật mình đã yêu nhau 6 mon rồi nhỉ. Em nhớ cái ngày anh ngỏ lời yêu thương em. Em chẳng nói câu gì chỉ biết ôm siết lấy anh thôi.

30. Đúng ngày nay 6 tháng trước, thời điểm đó gió đông bắc lạnh buốt kéo về, hàng câu bên đường trơ trụi lá, những cơn mưa phùn bắt đầu rơi. Ngay thời xung khắc ấy em đã nhận lời yêu anh.

31. Còn vài ba tiếng đồng hồ thời trang nữa thôi là mang đến kỷ niệm ngày yêu thương nhau của chúng mình rồi kia anh, ghi lại 6 tháng yêu nhau. Một chặng đường em ngoạn mục vì nó có quá nhiều chông gai, nhưng chúng ta đã quá lên vớ cả. Cảm ơn anh đã luôn luôn nhường nhịn em, yêu em không còn mực.

32. Đúng là không tồn tại gì nhanh bởi thời gian, mới đó mà 100 ngày yêu nhau rồi. Em còn nhớ mẫu ngày anh tỏ tình, lúc đó em chẳng nói gì chỉ biết ôm lấy anh vị quá hạnh phúc.

33. Anh ơi anh à, còn 6h nữa thôi là mang đến ngày lưu niệm 100 ngày yêu thương nhau rồi đấy. Tất cả một điều em ước ao gửi mang lại anh: “Càng ngày càng yêu anh các hơn, và mong mỏi anh cũng thế nhé!”

Stt kỉ niệm một năm yêu nhau

*

34. Em tất cả biết gì không? hôm nay là ngày tròn 1 năm mình yêu nhau đấy. Vắt là 365 ngày trôi qua với từng nào kỉ niệm ai oán có, vui có, thậm chí có những lúc tưởng rằng quan trọng ở với mọi người trong nhà nữa. Nhưng đều chuyện rồi cũng qua em nhỉ.

35. Ngày bây giờ tình yêu song ta tròn 1 tuổi, anh mong sẽ còn những ngày như thế này nữa. Hi vọng anh sẽ luôn kiên nhẫn, hiểu rõ sâu xa và thương yêu em. Vì chưng đó là niềm hạnh phúc nhất em tất cả được.

36. Khá nhiều chuyện đang đi đến với chúng ta trong một năm qua đúng không nhỉ em, kia là hồ hết kỉ niệm bi thảm vui, giây lát cười mỉm cười nói nói mặt chiếc ghế đá, ước thang, sân kí túc,… nó đã in sâu vào tâm trí anh nên không thể nào quên được đâu.

37. Còn vài ba ngày nữa thôi sẽ đủ 2 năm từ thời điểm ngày em thừa nhận lời yêu anh. Không ít người dân nghĩ 2 năm chưa phải là khoảng thời hạn đủ dài, dẫu vậy nó đủ mang đến em hiểu và tin tưởng vào tình yêu song ta.

38. Vậy là đã được 3 năm bên nhau. Có những thời gian em thậm chí là không mong yêu, khó chịu với anh. Và có những khi nhớ anh cho phát điên tuy vậy vẫn yên ổn lặng. Hãy mãi mặt em anh nhé!

39. Ai đó đã nói rằng tình yêu sẽ không còn tồn trên mãi mãi. Tuy thế tình yêu thương của chúng mình đã chứng tỏ được điều ngược lại. Chúc mừng,… kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

40. Chúc mừng kỉ niệm đúng một năm ngày cưới, mái ấm gia đình mình vẫn mãi cùng cả nhà nhé! Em yêu anh với yêu dị nhân nhiều lắm.

41. Bọn họ đã cùng nhau đi qua 365 ngày bên nhau, sẽ trải qua không ít kỷ niệm với cung bậc cảm hứng khác nhau. Trong 365 ngày này đã góp anh phân biệt em chính là người phụ nữ duy nhất mà anh có thể đi đến khi xong cuộc đời.

42. Nhỏ rất hâm mộ tình yêu của cha mẹ. Hi vọng một ngày nào đó con cũng có thể có được vật dụng tình yêu thiêng liêng ấy. Chúc mừng kỷ niệm …. Năm ngày cười của bố mẹ.

43. Bọn chúng mình đã đi qua hết những thời điểm dịp lễ trong năm rồi anh nhỉ. Thuộc anh lượn qua những con phố, đi đến những vị trí thú vị, hay dễ dàng và đơn giản là ngồi vỉa hè cảm nhận cái lạnh lẽo của mùa đông. Nghĩ lại thật vui, hihi.

Chủ đề status khác:

Meọ: chúng ta cũng có thể thay đổi thời gian của đa số status kỉ niệm ngày yêu thương nhau bên trên thành mốc thời gian của người tiêu dùng nhé. Ví dụ: thời gian kỷ niệm là 2 tháng chúng ta có thể đổi thành 5 tháng, 8 tháng,…

traitimnamdinh.net cũng xin gởi lời chúc, mong muốn mọi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất sẽ mang lại với các đôi bạn nhân ngày quan trọng đặc biệt này nhé.