Kỉ niệm tình bạn trên facebook

      4

Mobifone – trong số những ngày thời điểm cuối năm này hẳn ai ai cũng bận rộn với những quá trình riêng để chuẩn chỉnh bị chấm dứt năm cũ và chào đón năm mới, dù bận rộn đến mấy từ bây giờ bạn hãy giành riêng cho mình một khoảng lặng để suy ngẫm về những kỉ niệm của bạn cùng với những người dân thân yêu trong ngày tình chúng ta 4/2 này trên Facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Kỉ niệm tình bạn trên facebook

Ngày lưu niệm tình bạn năm nay trên Facebook tất cả một điều biệt lập so với mọi năm, năm nay Facebook sẽ thiết kế cho bạn một Video cá thể về hầu như điều đã xẩy ra trong năm vừa qua và hồ hết kỷ niệm, khoảnh khắc đáng lưu giữ của mỗi cá nhân đối với bạn bè người thân của mình.

Ngoài đoạn Video về Tình bạn Facebook kiến thiết cho bạn, chúng ta cũng có thể tự chỉnh sửa đoạn phim để bao gồm gợi lưu giữ đúng tốt nhất về đều kỷ niệm, giây phút đang lưu giữ của bạn. Hãy tuân theo hướng dẫn sau đây để tạo ra một Video đầy tuyệt hảo mang đậm color cá thừa nhận và chia sẻ cho đồng đội và người thân trong gia đình để bên nhau nhớ về đều kỷ niệm trong thời hạn qua bạn nhé.

Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ Friend Day (Vào đây) và xem trước video mà Facebook đã xây đắp cho bạn, nếu cảm thấy chưa ưa thích bạn hãy Click vào mục Chỉnh Sửa Video.

Nếu bạn chưa có Video, Facebook sẽ cho chính mình một chọn lựa là Request Video và bạn chỉ cần bấm lựa chọn nút đó, khi có clip Friendsday dành cho bạn, Facebook đã gửi thông báo về trang cá nhân.

Xem thêm: Xem Phim Minh Nhược Hiểu Khê / Moon River/ 明若晓溪, Phim Minh Nhược Hiểu Khê/ Moon River/ 明若晓溪

*

Bước 2:Bạn bấm vào trên screen và kéo thanh nguyên tắc (1)trên với hình vẫn hiển thị như ảnh dưới đây, tiếp nối bạn nên lựa chọn bức ảnh mà bạn thích (mặc định Facebook vẫn lấy ảnh Avatar của bạn) vào mục chọn Ảnh(2).

*

Kéo thanh cuộn xuống nhằm chọn ảnh của bằng hữu và chọn đồng đội cho đoạn phim Ngày tình bạn:

*

Click vào chọn ảnh bạn bè và chúng ta có thể tải thêm ảnh nếu muốn, khi đang chọn xong xuôi nhấn XONG.

*

Bước 3: bạn chọn Tiếp khi đã lựa chọn được ảnh mình ưng ý.

Bước 4: Tiếp theo cửa sổ hiện bài đăng sẽ hiển thị và nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa quyền riêng tư của video hay mẫu trạng thái khác không tính hashtag #friendsday khoác định rồi thừa nhận đăng video.

*

Bạn rất có thể chọn lời dẫn cùng mức độ riêng tứ cho video clip vừa thiết kế. Và làm đoạn phim ngày Tình bạn 4/2 thật thuận lợi phải không nào? Vào hashtag #friendsday trên Facebook để cùng chiêm ngưỡng những clip thú vị các bạn nhé.