Xem phim tân kim bình mai 3d

      3

Phim Kim Bình Mai 1 2008 vietsub HD

Nhắc tới chiếc phim cấp 3 Hong Kong, cấp thiết không kể tới đạo diễn tiền Văn Kỹ – người đóng góp thêm phần không bé dại trong câu hỏi đưa cái phim này tới sát hơn với khán giả châu Á qua đa số tác phẩm đầy hãng apple bạo tuy vậy cũng không hề kém phần hấp dẫn, trong số ấy phải nói đến bộ Kim Bình Mai mà lại ông lãnh đạo vào năm 2008 với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp cùng kịch bạn dạng lôi cuốn.

Bạn đang xem: Xem phim tân kim bình mai 3d

*
*

Kim Bình Mai 2008 là phiên bạn dạng điện hình ảnh được đầu tư chi tiêu công phu, với sự hợp tác và ký kết giữa điện ảnh Hong Kong và Nhật Bản, để có được dàn phụ nữ vừa xinh đẹp lại không phải lo ngại cởi cũng tương tự thực hiện các cảnh nóng táo bị cắn dở bạo, nhà cung ứng mời nhiều bạn nữ diễn viên đến từ Nhật bạn dạng – quốc gia của nghành nghề công nghiệp phim fan lớn.

Không có khá nhiều sự chuyển đổi so cùng với các bản Kim Bình Mai xây dừng trước đó, phim chuyển phiên quanh gã trai Tây Môn Khánh (Lâm Vĩ Kiện), bạn xuấn thân trong mái ấm gia đình giàu có, thân phụ là Tây Môn Quỳ (Từ thiếu thốn Cường). Từ lúc Khánh còn nhỏ, cha của hắn đã truyền dạy đến hắn những kỹ năng quan hệ tình dục như các bí kíp cơ mà ông ta đúc kết nhiều năm, mặc dù cậu trai trẻ vẫn là 1 trong những trai tân bởi phụ vương hắn không cho phép hắn làm chuyện kia khi chưa có sự chất nhận được của ông ta.

Xem thêm: " Tân Lộc Đỉnh Ký 2 020 - Phim Kiếm Hiệp Cực Hay 2020

Đến tuổi trưởng thành, hắn được thân phụ tìm cho một bạn nữ gia sư gợi cảm tên Tử Hoa, xúc tiếp một thời gian thì dần phát sinh tình cảm và ráng là những tài năng mà phụ thân hắn truyền dạy cũng khá được hắn sử dụng, Tử Hoa chính vì như vậy mà mê hắn như điếu đổ, tuy nhiên hắn vẫn chưa vừa lòng mà muốn đi tìm kiếm những điều mới lạ ở mặt ngoài.

Trên đường sân bay qua rừng hắn bị rắn độc cắn đúng vào nơi hiểm và bất tỉnh nhân sự đi, một ni cô tên Nguyệt đã gửi hắn về chùa và dưỡng thương mang lại hắn. Nữ ni cô đáng yêu ngây thơ nhanh chóng phải lòng Khánh lúc hắn thường xuyên tán tỉnh giấc nàng, khi thời cơ chín muồi hắn rủ Nguyệt thuộc xuống núi và nữ đồng ý. Trê tuyến phố về, trọng tâm cánh rừng, người vợ đã trao “trinh tiết” của bản thân cho Khánh, liệu rằng Khánh có thường xuyên tìm kiếm những kim chỉ nam mới sau khoản thời gian thỏa mãn cùng với Nguyệt….


Đạo diễn


Tiền Văn Kỹ

Diễn viên


Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Lâm Vĩ Kiện, Serina Hayakawa, Yui Morikawa