Kimi no koe wo todoketai

      13
Trạng thái: 01/01 Thể loại: Romance, Âm NhạcDạng Anime: JP Drama và MovieSeason: Đang cập nhậtNăm: 2016Lượt Xem: 558894 Lượt xem
*
fly fansub
*

Xem phim


Tựa Anh:Your Lie in AprilRomaji:Shigatsu wa Kimi no UsoTựa Nhật:四月は君の嘘Tựa Việt:Tháng tứ là khẩu ca dối của emNSX:Juichi Uehara, Kasumi YaoBê lắp thêm quay:Mitsuru KomiyamaNgày công chiếu:10 tháng 9, 2016Thời lượng:122phútNgôn ngữ:tiếng NhậtQuốc gia:Nhật Bản

Tản mạn

Arima Kousei (Kento Yamazaki) đã giành hạng tốt nhất vô số giải thi dương cầm sau sự theo dõi giáp sao của bà bầu cậu.

Bạn đang xem: Kimi no koe wo todoketai

Lúc ấy cậu được mọi tín đồ gọi là “thần đồng” . Sau thời điểm mẹ Arima Kouseiqua đời, cậu cấp thiết nghe được tiếng của bầy dương cụ nữa.

Xem thêm: 6 Truyện Ma Ngắn Kinh Dị Đừng Đọc Ban Đêm Nếu Bạn Không Muốn Bị Mất Ngủ

Với rồi cậu gặp Miyazono Kaori (Suzu Hirose) thông qua người các bạn thời thơ ấu của bản thân mình là Sawabe Tsubaki(Anna Ishii). Miyazono Kaorilà người chơi vĩ vắt và bao gồm kiểu nghịch tự do. Từ khi chạm mặt cô, Arima Kousei đã hoàn toàn có thể quay quay lại bên phần đông phím lũ dương cầm.Trong khi đó, Kaori lại sở hữu một bí mật giấu sâu trong lòng.

Ghi chú

Dựa bên trên bộ truyện tranh “Shigatsu wa Kimi no Uso” sáng tác bởiArakawa Naoshi(lần đầu xuất bản vào tháng 5, năm 2011 trong nguyệt san Shounen).Phím ban đầu khaimáy hồi tháng 10, năm năm ngoái và đóng lắp thêm vào 1 mon sau đó.

Nhạc phim

Original Soundtrack + Classical Music + Themesong + BGM:https://goo.gl/qoYh4z

Diễn viên

YourYourYour
Suzu HiroseKento YamazakiAnna Ishii
Kaori MiyazonoKosei ArimaTsubaki Sawabe
YourYourYour
Taishi NakagawaYuka ItayaRei Dan
Ryota WatariHiroko SetoSaki Arima

Các diễn viên khác: